Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Đồ Sơn

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
3.543
lượt xem
15
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Đồ Sơn

Mô tả BST Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Đồ Sơn

Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm tài liệu hay để tham khảo, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp thành bộ sưu tập Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Đồ Sơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ Văn trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Đồ Sơn

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Đồ Sơn của thư viện eLib dưới đây:

 Đồ Sơn là một lãnh hải bán sơn địa , có non nước hư ảo tựa chốn bồng lai , là trung tâm nghỉ ngơi du lịch của kỳ thú từ xa xưa. Đồ Sơn quyến rũ du khách bởi khí trời trong sạch của gió , cái mặn mà của biển và một cảnh sắc thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình. Không phải ngẫu nhiên mà Đồ Sơn được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của các bậc vưa chúa ngày xửa ngày xưa và cá quan lại thời Pháp. Đến Đồ Sơn bạn có thể chọn cho mình chuyến du lịch Đồ Sơn 1 ngày hoặc lâu hơn một chút thì sẽ là du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm
Khu du lịch Đồ Sơn được thiên nhiên biệt đãi , tặng thưởng vẻ đẹp “sơn thủy hữu tình” và trở thành điểm tham quan , nghỉ dưỡng ưa chuộng của nhiều du khách. Đến Đồ Sơn du khách được tận hưởng khí trời trong sạch cùng các dịch vụ, tắm biển , đi mô tô nước , dù bay bãi biển , câu cá , thăm đảo Hòn Dấu , khu du lịch Hòn Dấu , ngọn Hải đăng.
Ngoài ra, hệ thống các di tích , danh thắng nhà nước , biệt thự , công viên , rừng nguyên sinh là đặc trưng của du lịch Đồ Sơn , tăng sức hút và thêm sự lựa chọn cho du khách. Du lịch Đồ Sơn kết nối chặt chẽ các khu , điểm du lịch phụ cận như Cát Bà , Hạ Long , khu Vương triều nhà Mạc , đồng quê Tiên Lãng… Có thể thấy khu di tích đền chùa ở Đồ sơn cũng phong phú và đa dạng như khu di tích ở Quan Lạn vậy.
Là khu du lịch biển lừng danh ở phía Bắc , với đặc trưng địa hình núi rồng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình , Đồ Sơn hiện là địa điểm với nhiều cảnh đẹp được nhiều người lựa chọn. yên ả trong tĩnh lặng , du dương bên bản nhạc không lời chuyên đề về biển tin rằng Đồ Sơn sẽ không còn là cái tên xa lạ với du khách gần xa.

Hy vọng rằng BST Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Đồ Sơn sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản