Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
79
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" Tiếng Việt 3

Mô tả BST Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" Tiếng Việt 3

Bộ sưu tập Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" Tiếng Việt 3 sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ cung cấp kiến thức hướng dẫn các em học sinh biết cách trả lời các câu hỏi trong bài tập đọc Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội". Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" Tiếng Việt 3

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" Tiếng Việt 3 dưới đây:


Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" 

Câu 1. Theo em, báo cáo trên là của ai ? Bạn đó báo cáo với ai ?
Trả lời: Theo em, báo cáo đó là của lớp trưởng. Bạn ấy báo cáo với toàn lớp về tình hình và kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội".

Câu 2. Bản báo cáo gồm các nội dung nào ?
Trả lời : Bản báo cáo gồm các nội dung sau :
Nêu nhận xét về các mặt hoạt động của toàn lớp (mặt học tập, mặt lao động và các công tác khác).
Đề nghị khen thưởng tập thể và cá nhân.

Câu 3. Lớp tổ chức báo cáo kết quả thi đua trong tháng để làm gì ?
Trả lời : Lớp tổ chức báo cáo để kiểm điểm lại tình hình thi đua trong tháng, để nêu lên kết quả thi đua trong đó có các ưu điểm và các thiếu sót. Cuối cùng tổ chức báo cáo để biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có nhiều cố gắng nhất, làm cho cả lớp cùng phấn khởi bước sang các đợt thi đua sau. 

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội" Tiếng Việt 3. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản