Tìm hiểu bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
72
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tìm hiểu bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3

Mô tả BST Tìm hiểu bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 3 trong chương trình giáo dục phổ thông, Thư viện Elib đã tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Tìm hiểu bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3. Tham khảo các tài liệu trong bộ sưu tập này, các em học sinh sẽ nắm được cách soạn bài và trả lời các câu hỏi trong bài Chương trình xiếc đặc sắc. Bộ sưu tập này cũng giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu phục vụ công tác giảng dạy. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tìm hiểu bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3 dưới đây:

 

Soạn bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3

Câu 1. Rạp xiếc in tờ quảng cáo để làm gì ?
Trả lời : Rạp xiếc in tờ quảng cáo này để cho nhiều người cùng biết và mua vé vào xem.

Câu 2. Em thích nội dung nào trong đó ?
Trả lời : Trong tờ quảng cáo, em thích nhất nội dung : giảm giá vé 50% cho thiếu nhi vì như thế em có thể dễ dàng xin tiền mẹ đi xem. (Giảm 50% là giảm nửa số tiền).

Câu 3. Cách trình bày quảng cáo có gì đặc biệt ?
Trả lời : Cách trình bày quảng cáo có nhiều nét đặc biệt : lời vẫn thật ngắn gọn, được viết thành từng dòng riêng. Nội dung là thông báo những điều mà mọi người đều quan tâm : nhiều tiết mục hay, rạp được tu sửa, giá vé giảm, nhiều buổi diễn trong ngày, liên hệ thuận lợi. Cách trình bày đẹp dùng nhiều khổ chữ khác nhau. Những điều quan trọng được in đậm nét. Ngoài chữ viết còn có tranh minh họa.

Câu 4. Em thường thấy các quảng cáo ở đâu ?
Trả lời : Em thường thấy các quảng cáo ở nhiều nơi : quảng cáo trong sách báo, trên màn hình, trong đài phát thanh. Biển quảng cáo chăng trên đường phố, trong công viên, trong sân vận động, trong các cứa hàng, cửa hiệu. Có người còn vừa đi bán hàng vừa dùng loa quảng cáo. 

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Chương trình xiếc đặc sắc Tiếng Việt 3. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản