Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
106
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3

Mô tả BST Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3. Gồm các tài liệu cung cấp kiến thức giúp các em học sinh biết cách trả lời các câu hỏi trong bài tập đọc Cô giáo tí hon. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3:

 

Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3

1. Các bạn nhỏ trong bài chơi trò chơi gì?
Trả lời: Các bạn trong bài chơi trò lớp học : Bé làm cô giáo giảng bài, ba đứa em làm học sinh ngồi học.

2. Những cử chỉ nào cùa "cô giáo" Bé làm em thích thú?
Trả lời : Những cử chỉ sau đây của "cô giáo" Bé làm em thích thú: "Bé kẹp lại tóc, thả ống quần xuống, lấy cái nón của má đội lên đầu. Nó cố bắt chước dáng đi khoan thai của cô giáo khi cô bước vào lớp... Bé treo nón, mặt tỉnh khô, bẻ một nhánh trâm bầu làm thước... Bé đưa mắt nhìn đám học trò, tay cầm nhánh trâm bầu nhịp nhịp trên tấm bảng."

3. Tìm những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của đám học trò.
Trả lời : Sau đây là những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của đám học trò.. Đám học trò đứng dậy, khúc khích cười chào cô... thằng Hiển ngọng líu... Cái Anh hai má núng nính ngồi gọn tròn như củ khoai, bao giờ cũng giành phần đọc xong trước... Cái Thanh mở to đôi mắt hiền dịu nhìn tấm bảng, vừa đọc vừa mân mê mớ tóc mai."
Nội dung: Bài văn tả trò chơi lớp học rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Qua đó thế hiện ước mơ của bạn nhỏ muốn trở thành cô giáo. 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Cô giáo tí hon Tiếng Việt 3. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản