Tìm hiểu bài Ở vương quốc tương lai Tiếng Việt 4

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
154
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tìm hiểu bài Ở vương quốc tương lai Tiếng Việt 4

Mô tả BST Tìm hiểu bài Ở vương quốc tương lai Tiếng Việt 4

Ngày nay việc tìm kiếm tư liệu đã trở nên dễ dàng hơn với thư viện eLib. Vì tất cả BST trên eLib điều miễn phí 100%. Chúng tôi đã sưu tầm từ những nguồn tư liệu chất lượng, sau đó biên tập lại thành BST Tìm hiểu bài Ở vương quốc tương lai Tiếng Việt 4 đặc sắc dành cho các bạn tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tìm hiểu bài Ở vương quốc tương lai Tiếng Việt 4

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Tìm hiểu bài Ở vương quốc tương lai Tiếng Việt 4 của thư viện eLib dưới đây:

Câu 1. Tin-tin và Mi-tin đến đâu và gặp những ai ? Vì sao nơi đó có tên là Vương quốc Tương Lai ?
Câu 2. Các bạn nhỏ trong công xưởng xanh sáng chế ra những gì ? Các phát minh ấy thể hiện những mơ ước gì của con người ?
Câu 3. Những trái cây mà Tin-tin và Mi-tin thấy trong khu vườn kì diệu có gì khác thường ?
Câu 4. Em thích những gì ở Vương quốc Tương Lai ?
Trả lời:
Câu 1. Tin-tin và Mi-tin đến Vương quốc Tương Lai trò chuyện với những người bạn nhỏ sắp ra đời. Nơi đó có tên là Vương quốc Tương Lai vì những người sống trong vương quốc này là những người hiện nay chưa chào đời. Họ đang mơ tưởng ước ao khi ra đời sẽ là nhiều điều kì thú chưa từng thấy trên hành tinh này.
Câu 2. Các bạn nhỏ trong công xưởng xanh sáng chế ra: vật làm cho con người hạnh phúc, ba mươi vị thuốc trường sinh, một loại ánh sáng kì lạ, một cái máy biết bay trên không như một con chim và một cái máy biết dò tìm những kho báu còn giấu kín trên Mặt Trăng.
Các phát minh ấy thể hiện ước mơ của con người là được trường sinh, hạnh phúc sống trong môi trường đầy ánh sáng và nhất là chinh phục được thiên nhiên.
Câu 3. Những trái cây mà Tin-tin và Mi-tin đã thấy trong khu vườn kì diệu thật khác thường. Đó là những chùm nho quả to như quả lê, những quả táo to như những quả dưa đỏ và những quả dưa đỏ to như những quả bí đỏ khiến cả Tin-tin và Mi-tin đều nhầm.
Câu 4. Em thích những gì ở vương quốc Tương Lai?
Câu hỏi này học sinh tự trả lời theo ý thích của riêng mình. Có thể thích cả mọi thứ hoặc một thứ nào đó.
Nội dung: Ước mơ của các bạn nhỏ về một cuộc sống hạnh phúc, ở đó trẻ em là những nhà phát minh tương lai, góp phần phục vụ cuộc sống.

Hy vọng rằng BST Tìm hiểu bài Ở vương quốc tương lai Tiếng Việt 4 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản