Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
90
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3

Mô tả BST Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3 trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu hướng dẫn các em học sinh biết cách trả lời các câu hỏi trong bài tập đọc Về quê ngoại. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3 dưới đây:

 

Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3

1. Bạn nhỏ ở đâu về thăm quê ?
Trả lời : Bạn nhỏ ở thành phố về quê thăm ngoại.

2. Quê ngoại bạn ở đâu ?
Trả lời : Quê ngoại bạn ở nông thôn.

3. Bạn thấy ở quê có gì lạ ?
Trả lời : Bạn thấy ở quê có nhiều điều khác lạ. Bạn gặp đầm sen nở hoa tỏa ngát hương thơm. Bạn gặp lại bà ngoại đã tám mươi tuổi. Bạn gặp gió, gặp con đường phơi rơm. gặp bóng tre mát rượi đường làng. Bạn gặp vầng trăng như lá thuyền trôi và đặc biệt là gặp bà con nông dân, những người làm ra lúa gạo. Tất cả đối với bạn ấy đều là khác lạ so với quang cảnh và con người thành phố.

4. Bạn nghĩ gì về những người làm ra hạt gạo ?
Trả lời : Bạn đã biết ăn cơm gạo từ lâu nhưng bây giờ mới gặp những người nông dân làm ra lúa gạo. Bạn thấy họ đi chân đất và rất thật thà. Bạn nhỏ thấy quý mến họ như thương mến bà ngoại của mình.

Nội dung: Bạn nhỏ về thăm quê ngoại, thấy yêu thêm cảnh đẹp ở quê, yêu thêm người nông dân đã làm ra thóc lúa. 

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Tìm hiểu bài Về quê ngoại Tiếng Việt 3. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản