Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
497
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Mô tả BST Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Bộ sưu tập Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê sẽ mang đến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh các tài liệu hay, chất lượng phục vụ việc dạy và học môn Ngữ văn. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được tình huống truyện Những ngôi sao xa xôi. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên đầu tiên trong bộ sưu tập Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê dưới đây:

 

Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Ba nữ thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Họ là những nữ thanh niên còn rất trẻ tuổi. Công việc của họ là theo dõi máy bay địch ném bom, đo đếm khối lượng đất đá bị bom địch đào xới, san lấp mặt đường và phá bom nổ chậm.
Công việc của họ thật khó khăn vất vả và luôn phải đối mặt với cái chết. Việc tạo tình huống trên nhà văn Lê Minh Khuê muốn thể hiện tâm hồn hồn nhiên trong sáng đầy mơ mộng và lòng dũng cảm, tinh thần đoàn kêt, tình đồng chí đồng đọi của người lính trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Tình huống truyện trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản