Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 tài liệu

0
200
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện

Mô tả BST Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện

BST Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu tham khảo, nắm vững kiến thức, phương pháp giải các dạng bài toán cơ bản, thường gặp trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng năm. Hy vọng, những tài liệu có trong BST này sẽ bổ ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện

Đây là một đoạn trích hay trong BST Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện. Mời quý thầy cô tham khảo:


 

Bài 1: Cho tứ diện có các cạnh đôi một vuông góc với nhau và. Tính thể tích tứ diện. Xác định tâm và bán kính của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện.

Bài 2: Cho hình chóp tứ giác đều có đáy bằng, cạnh bên hợp với mặt đáy một góc . Xác định tâm và bán kính của mặt cầu ngoại tiếp hình chóp. Tính diện tích mặt cầu. Tính thể tích khối cầu tương ứng.

Bài 3: Cho tứ diện có các tam giác và là các tam giác đều cạnh, góc giữa đường thẳng và bằng. Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tập Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản