Tóm tắt đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền(Trích Những người khốn khổ)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
5.045
lượt xem
16
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tóm tắt đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền(Trích Những người khốn khổ)

Mô tả BST Tóm tắt đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền(Trích Những người khốn khổ)

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Tóm tắt đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền(Trích Những người khốn khổ) trên thư viện eLib của chúng tôi. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tóm tắt đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền(Trích Những người khốn khổ)

Bộ sưu tập Tóm tắt đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền(Trích Những người khốn khổ) là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây

Vì muốn cứu một nạn nhân bị Gia-ve bắt oan, Giăng Van-giăng buộc phả tự thú mình là ai. Bởi vậy, ông phải đến từ giã Phăng-tin khi nàng chưa biết gì về sự thật tàn nhẫn. Đoạn trích kể lại tình huống Gia-ve dẫn lính đến bắt Giăng Van-giăng khi ông đến thăm Phăng-tin lúc nàng đang hấp hối. Ban đầu, Giăng Van-giăng chưa mất hẳn uy quyền của một ông thị trưởng. Vì không muốn dập tắt niềm hi vọng của Phăng – tin ông phải hạ mình trước Gia- ve. Nhưng Gia- ve vẫn tàn nhẫn tuyên bố Giăng van- Giăng chỉ là một tên tù khổ sai vượt ngục và hắn sẽ bắt ông. Phăng-tin tuyệt vọng tắt thở. Căm phẫn trước sự tàn ác của Gia- ve, Giăng van-giăng khôi phục uy quyền khiến hắn phải run sợ và làm những nghĩa vụ cuối cùng đối với Phăng- tin.

ELib mong BST Tóm tắt đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền(Trích Những người khốn khổ) sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo.

Đồng bộ tài khoản