Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10

Chia sẻ: đinh Tường Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
99
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10

Mô tả BST Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10

Bộ sưu tập Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10 sẽ mang lại cho các em học sinh những kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu cùng chủ đề được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc, tổng hợp thành BST Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10, giúp quý thầy cô và các em học sinh thuận tiện hơn khi tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10 dưới đây:

- Khi không sử dụng máy (kết thúc làm việc), người dùng phải xác lập chế độ ra khỏi hệ thống để hệ điều hành dọn dẹp các tệp trung gian, lưu các tham số cần thiết, ngắt kết nối mạng,...
- Có 2 chế độ thoát khỏi hệ thống:
+) Tắt máy (shut down hoặc turn Off)
-> tắt máy trong trường hợp kết thúc làm việc, HĐH sẽ dọn dẹp hệ thống sau đó tắt nguồn. Mọi thay đổi trong thiết bị hệ thống được lưu vào đĩa cứng trước khi nguồn được tắt.
+)Tạm ngừng (stand By)
-> chọn chế độ này để máy tạm nghỉ trong trường hợp cần ngừng một thời gian, hệ thống sẽ lưu các trạng thái cần thiết, tắt các thiết bị tốn năng lượng. Tuy nhiên nên lưu công việc đang thực hiện trước khi tắt máy bằng Stand by. Khi cần trở lại ta chỉ
cần di chuột hoặc nhấn một phím bất kỳ trên bàn phím.
+)Hibernate: chế độ này để tắt máy sau khi lưu toàn bộ trạng thái đang làm việc hiện thời vào đĩa cứng. Khi hhởi động lại, máy tính nhanh chóng thiết lập lại toàn bộ trạng thái đang làm việc trước đó (ví dụ: Các chương trình đang làm việc, các tài liệu còn mở...)

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Tóm tắt lý thuyết Ra khỏi hệ thống Tin học 10 và xem thêm các tài liệu khác.
Đồng bộ tài khoản