Tóm tắt lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Chia sẻ: đinh Vi Vi Bé | Ngày: | 3 tài liệu

0
60
lượt xem
0
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tóm tắt lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Mô tả BST Tóm tắt lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Thư viện eLib mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Tóm tắt lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9 để có thêm các tài liệu hay, chất lượng hỗ trợ trong công tác giảng dạy, học tập. BST bao gồm nhiều tài liệu vềTóm tắt lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9 giúp các em tham khảo, phục vụ cho việc học và ôn tập hiệu quả hơn. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tóm tắt lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Bạn có thể tải miễn phí BST Lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Thực tiễn sản xuất đòi hỏi những giống có năng suất, chất lượng, khả năng chống chịu cao, phù hợp với nhu cầu nhiều mặt và luôn thay đổi cùa người tiêu dùng.
Có nhiều giống tốt qua một số vụ gieo trồng đã có biếu hiện thoái hoá rõ rệt do sự xuất hiện đột biến và lai giống tự nhiên, do lẫn cơ giới trong gieo trồng; thu hoạch và bảo quản.
Trong quá trình lai tạo giống và chọn giống đột biến, nhiều biến dị tổ hợp, đột biến cần được đánh giá, chọn lọc qua nhiều thế hệ thì mới hi vọng trờ thành giống tốt, đáp ứng được yêu cầu cùa người sản xuất và tiêu dùng.
Tuỳ thuộc vào mục tiêu chọn lọc và hình thức sinh sản của đối tượng chọn lọc, người ta lựa chọn các phương pháp chọn lọc thích hợp.
Trong thực tế chọn giống, người ta áp dụng 2 phương pháp chọn lọc cơ bản : chọn lọc hàng loạt và chọn lọc cá thể.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Lý thuyết về Các phương pháp chọn lọc hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản