Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 12

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 16 tài liệu

0
2.028
lượt xem
28
download
Xem 16 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 12

Mô tả BST Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 12

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 12 nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học môn Tiếng Anh 12 trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng cung cấp các bài dịch phần Reading trong chương trình. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 12

Đây là một đoạn trích hay trong BST Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 12. Mời quý thầy cô tham khảo:
 

Tôi đến từ một gia đình gồm năm người: ba mẹ, hai em trai và tôi. Mẹ tôi là y tá ở một bệnh viện lớn. Mẹ phải làm việc trong thời gian dài và một lần 1 tuần mẹ còn phải làm ca đêm. Ba tôi là nhà sinh vật học. Ba làm việc từ 8h sáng tới 5h chiều trong phòng thí nghiệm, nhưng đôi khi có dự án, thì ba không về nhà cho đến khuya. Mặc dù ba mẹ tôi rất bận rộn với công việc, ba me luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể với con cái. Người ta thường tin rằng, "đàn ông xây dựng nhà, dàn bà tạo tổ ấm", nhưng trong gia đình tôi, cả ba và mẹ cùng nhau chung tay để cho chúng tôi một căn nhà xinh xắn và một tổ ấm hạnh phúc.
Mẹ tôi là một người phụ nữ rất quan tâm đến mọi nguời. Mẹ chịu trách nhiệm quản lý gia đình. Me luôn là người thức dậy đầu tiên vào buổi sáng đề đảm bảo rằng, chúng tôi rời khỏi nhà đã ăn sáng đầy đủ và ăn mặc trong trang phục phù hợp. Buổi chiều, sau khi làm việc o BV xong, mẹ vội vàng đi đến chợ, và sau đó khẩn trương về nhà để chắc rằng bữa ăn tối sẽ sẵn sàng trước lúc ba về nhà. Không giống như đa số những người đàn ông khác, ba tôi thích nấu ăn. Đôi khi, vào cuối tuần, ba nấu cho chúng tôi những món đặc biệt. Món cháo lương của ba là món cháo ngon nhất ma tôi từng ăn.
Bay giờ tôi đang học năm cuối cấp của trường cấp hai (Trường THPT), và đang cố gắng để giành một vị trí tại trường Đại học, và tôi dang bị áp lực học tập rất lớn. Tuy nhiên, là đứa con lớn nhất nhà và là người con gái duy nhất trong GĐ tôi cố gắng giúp đỡ phụ các công việc nhà. Trách nhiệm chính của tôi là rửa dĩa và mang rác ra bỏ. Ngoài ra tôi còn chăm sóc hai em trai rất hiếu động và đôi khi phá hoại, nhưng hầu hết mọi lúc thì chúng rất nghe lời, vâng lời và chăm chỉ . Chúng thích cùng ba sữa chữa mọi thứ quanh nhà vào cuối tuần.
Chúng tôi là một gia đình gắn bó và rất có tinh thần ủng hộ lẫn nhau. Chúng tôi thường chia sẻ cảm xúc của mình, và bất cứ khi nào vấn đề gì xảy ra, thì chúng tôi bàn bạc, thảo luận một cách thẳng thắn và tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn cảm tháy bình an trong gia đình. Đây là nền tảng đế chúng tôi có thể bước vào thế giới với sự tự tin.

Thư viện eLib mong rằng BST Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 12 sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.

Đồng bộ tài khoản