Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 17 tài liệu

0
2.875
lượt xem
49
download
Xem 16 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 8

Mô tả BST Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 8

Bao gồm các bài dịch trong chương trình tiếng Anh lớp 8, bộ sưu tập Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 8 sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 8

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên đầu tiên trong bộ sưu tập Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 8 dưới đây:

My best friend's full name is Stuart Kenneth Young.. His family call him Ken, for short, but his nickname at school is "Sky"!. He was born in Manchester, but now he lives in Newcastle..
Sky is fifteen years old.. He is 1.65 m tall and he weighs 50 kilos.. He's got short brown hair and dark brown eyes..
He is interested in all kinds of sports and music.. His favourite group is U2, but his favourtite singer is Bryan Adams.. Sports View is his favourite TV program.. Sky's favourite food is pizza.. He hates people who smoke all the time..
I like Sky because he's got a good sense of humour.. I also like him because he's a great dancer..
Dịch sang tiếng Việt
Tên đầy đủ của người bạn tốt nhất của tôi là Stuart Kenneth trẻ .. Gia đình ông gọi ông Ken, cho ngắn, nhưng biệt danh của anh ở trường là "Sky" !. Ông sinh ra ở Manchester, nhưng bây giờ ông sống ở Newcastle ..
Sky là mười lăm tuổi .. Anh chỉ cao 1,65 m và nặng 50 kg anh .. Anh ta có mái tóc ngắn màu nâu và đôi mắt màu nâu sẫm ..
Ông là quan tâm đến tất cả các loại thể thao và âm nhạc .. nhóm yêu thích của ông là U2, nhưng ca sĩ favourtite mình là Bryan Adams .. Sports View là chương trình truyền hình yêu thích của mình .. thức ăn ưa thích của Sky là bánh pizza .. Anh ghét những người hút thuốc tất cả các thời gian ..
Tôi thích Sky vì anh có một cảm giác hài hước .. Tôi cũng thích anh ấy bởi vì anh ấy là một vũ công tuyệt vời ..

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Tổng hợp bài dịch phần Reading Tiếng Anh 8. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản