Tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 6

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 18 đề thi

0
372
lượt xem
5
download
Xem 18 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 6

Mô tả BST Tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 6

Để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử, thư viện eLib giới thiệu với các em bộ sưu tập Tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 6. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với các dạng bài tập khó và cấu trúc đề thi. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 6

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 6 dưới đây:

Câu 1: (3đ)
Trình bày những thành tựu tiêu biểu về văn hóa của các quốc gia cổ đại phương Tây?
Câu 2: (3đ) 
Những điểm mới trong đời sống tinh thần của người nguyên thủy là gì ? Em có suy nghĩ gì về việc chôn công cụ sản xuất theo người chết ?

Câu 3: (2đ)
Em hiểu thế nào là chế độ chiếm hữu nô lệ?

Câu 4 : (2đ)
Một chiếc bình cổ bị chôn vùi năm 1000 TCN. Đến năm 2011 chiếc bình đó được đào lên. Hỏi nó đã nằm dưới đất bao nhiêu năm? Bao nhiêu thế kỉ ? Chiếc bình đó thuộc loại tư liệu lịch sử nào?

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 6. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản