Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 11

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 72 đề thi

0
1.352
lượt xem
5
download
Xem 72 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 11

Mô tả BST Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 11

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhiều mẫu đề kiểm tra 15 phút hay trong bộ Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 11 nhằm hỗ trợ thêm nguồn tài liệu cho các bạn học sinh. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trọn bộ đề kiểm tra 15 phút của môn Vật lý. Hy vọng, với bộ tài liệu này, bạn sẽ có thời gian ôn luyện thật hiệu quả và đạt kết quả cao.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 11

Chúng tôi xin trích dẫn dưới đây một phần của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 11

Câu 1: Hai quả cầu nhỏ có điện tích q1= 10-6 (C) và q2= 4.10-6 (C ), tương tác với nhau một lực 0,2(N) đặt trong môi trường dầu hỏa có hằng số điện môi bằng 2,1. Tính khoảng cách giữa hai điện tích đó ?
Câu 2: Hãy tính độ lớn cường độ điện trường gây ra bởi một điện tích điểm Q = 3.10-9 (C), tại một điểm trong chân không cách điện tích một khoảng 20cm?
Câu 3: Một quả cầu nhỏ có khối lượng 50 gam, q = 2.10-6 (C ) được treo bằng sợi dây mảnh. Ở dưới nó 10 cm cần đặt một điện tích qo như thế nào để sức căng của sợi dây giảm đi một nửa.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 11. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản