Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 67 đề thi

0
1.357
lượt xem
0
download
Xem 67 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12

Mô tả BST Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12

Thư viện eLib xin gửi đến các bạn học sinh bộ Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12. Bộ đề kiểm tra bao gồm nhiều đề thi của các kì thi hứa hẹn sẽ là bộ tài liệu hấp dẫn dành cho các bạn học sinh. Hy vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn học sinh ôn thi tốt qua các đề thi cụ thể. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12 dưới đây:

Câu 1 (6,0 điểm): Một vật thực hiện dao động điều hòa xung quanh vị trí cân bằng theo phương trình
a. Xác định tần số góc, chu kì, tần số của dao động.
b. Tính vận tốc của vật khi đi qua vị trí cân bằng ?
c. Xác định toạ độ của vật tại thời điểm t = 0,5s
Câu 2 (2,0 điểm): Một con lắc lò xo có độ cứng k = 40N/m dao động điều hoà với chu kì 0,314s. Gia tốc có độ lớn cực đại là 12m/s2. Hãy tính năng lượng dao động của con lắc ?
Câu 3 (2,0 điểm): Một con lắc lò xo gồm vật có khối lượng m = 2kg dao động điều hoà theo phương ngang. Biết vận tốc của vật có giá trị cực đại bằng 60cm/s. Chọn gốc thời gian là lúc vật qua vị trí 3 2cm cm và tại đó thế năng bằng động năng. Hãy tính chu kì dao động của con lắc.

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản