Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 123 đề thi

0
3.869
lượt xem
17
download
Xem 123 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013

Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013
Mô tả bộ sưu tập

Thư viện eLib xin gửi đến bạn BST Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013, là một trong những BST đặc sắc của chúng tôi. ELib đã tổng hợp từ nhiều nguồn và biên tập có sự chọn lọc nhằm giúp quý thầy cô và các em tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013

Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013
Tóm tắt nội dung

Bộ sưu tập Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013 là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

I./ PHẦN TRẮC NGHIỆM (3,0 điểm): Khoanh tròn vào chữ cái đầu câu trả lời đúng:
Câu 1/ An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm:
a) Tươi ngon, không bị khô héo. b) Khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc.
c) Khỏi bị biến chất, ôi thiu. d) Khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất.
Câu 2/ Trong nấu nướng, nhiệt độ an toàn nhất cho thực phẩm là:
a) 500C 800C b) 1000C 1150C c) 00C 370C d) -200C -100C
Câu 3/ Kĩ thuật chế biến món ăn được tiến hành qua mấy khâu?
a) 1 khâu. b) 2 khâu. c) 3 khâu d) 4 khâu.
Câu 4/ Có thể làm tăng thu nhập của gia đình bằng cách nào?
a) Giảm mức các khoản chi tiêu cần thiết.
b) Tiết kiệm chi tiêu hàng ngày.
c) Tiết kiệm chi tiêu hàng ngày, làm thêm ngoài giờ.
d) Thường xuyên mua vé số để có cơ hội trúng thưởng.
Câu 5/ Cách thay thế thực phẩm để thành phần và giá trị dinh dưỡng của khẩu phần không bị thay đổi:
a) Thịt lợn thay bằng cá. b) Gạo thay bằng mỡ.
c) Đậu nành thay bằng sắn. d) Trứng thay bằng rau.
Câu 6/ Để việc tổ chức tiệc, liên hoan được chu đáo cần quan tâm đến những vấn đề gì?
a) Chuẩn bị dụng cụ, phục vụ và thu dọn sau khi ăn.
b) Bày bàn ăn, thu dọn sau khi ăn.
c) Chuẩn bị dụng cụ và bày bàn ăn.
d) Chuẩn bị dụng cụ, bày bàn ăn, phục vụ và thu dọn sau khi ăn.
II./ PHẦN TỰ LUẬN (7 điểm)

Câu 1 (2,0 điểm): Thu nhập của gia đình là gì? Có những loại thu nhập nào? Cho ví dụ.
Em phải làm gì để góp phần tăng thu nhập của gia đình?
Câu 2 (3,0 điểm): Trình bày các nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Câu 3 (2,0 điểm)Em hãy nêu những biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm? ( 2 điểm)

Thư viện eLib mong BST Tổng hợp đề thi học kỳ 2 lớp 6 năm 2013 sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản