Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 - Đề thi minh họa

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 13 đề thi

0
2.071
lượt xem
48
download
Xem 13 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 - Đề thi minh họa

Mô tả BST Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 - Đề thi minh họa

Để tiếp sức cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang chuẩn bị tham dự kì thi THPT Quốc gia trong việc thu thập các bộ đề thi, thư viện eLib xin chia sẻ bộ sưu tập Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 - Đề thi minh họa. Đây là mẫu đề thi do Bộ GD&ĐT chính thức công bố ngày 31/03/2015. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 - Đề thi minh họa

Bạn có thể tải miễn phí BST Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 - Đề thi minh họa này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1.(2,0 điểm) Cho hàm số y = .
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽđồ thị (C) của hàm sốđã cho.
b) Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C), biết tiếp điểm có hoành độ x = 1.
Câu 2.(1,0 điểm)
a) Cho góc α thỏa mãn: < α < π và sin α = . Tính A = 2 .
b) Cho số phức z thỏa mãn hệ thức: (1 + i)z + (3 − i)z = 2 − 6i. Tính môđun của z.
Câu 3.(0,5 điểm) Giải phương trình: log (x + 2) = 1 − log x.
Câu 4.(1,0 điểm) Giải bất phương trình: x 2 + x + x − 2 ≥ 3(x 2 − 2x − 2).
Câu 5.(1,0 điểm) Tính tích phân: I = ∫(2x3 + ln x)dx.
Câu 6.(1,0 điểm) Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, AC = 2a, ACB = 30 , Hình chiếu vuông góc H của đỉnh S trên mặt đáy là trung điểm của cạnh AC và SH = 2a. Tính theo
a thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách từ điểm C đến mặt phẳng (SAB).
Câu 7.(1,0 điểm) Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho tam giác OAB có các đỉnh A và B thuộc đường thẳng ∆ : 4x + 3y − 12 = 0 và điểm K (6; 6) là tâm đường tròn bàng tiếp góc O. Gọi C là điểm nằm trên ∆ sao cho AC = AO và các điểm C, B nằm khác phía nhau so với điểm A . Biết điểm C có hoành độ bằng , tìm tọa độ của các đỉnh A , B.
Câu 8.(1,0 điểm) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai điểm A(2; 0; 0) và B (1; 1; − 1). Viết phương trình mặt phẳng trung trực (P) của đoạn thẳng AB và phương trình mặt cầu tâm O, tiếp xúc với (P).
Câu 9.(0,5 điểm) Hai thí sinh A và B tham gia một buổi thi vấn đáp. Cán bộ hỏi thi đưa cho m  thí sinh một bộ câu hỏi thi gồm 10 câu hỏi khác nhau, được đựng trong 10 phong bì dán kín, có hình thức giống hệt nhau, m i phong bì đựng 1 câu hỏi; thí sinh chọn 3 phong bì trong số đó để xác định câu hỏi thi của mình. Biết rằng bộ 10 câu hỏi thi dành cho các thí sinh là như nhau, tính xác suất để 3 câu hỏi A chọn và 3 câu hỏi B chọn là giống nhau.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 - Đề thi minh họa hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản