Tổng hợp lý thuyết Địa lý 8 - Phần I: Thiên nhiên, con người ở các châu lục

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 44 tài liệu

0
470
lượt xem
8
download
Xem 44 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tổng hợp lý thuyết Địa lý 8 - Phần I: Thiên nhiên, con người ở các châu lục

Mô tả BST Tổng hợp lý thuyết Địa lý 8 - Phần I: Thiên nhiên, con người ở các châu lục

Mời các bạn tải BST Tổng hợp lý thuyết Địa lý 8 - Phần I: Thiên nhiên, con người ở các châu lục trên trang Thư viện eLib để tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Địa lý. BST sẽ giúp các bạn có những thông tin cần thiết về Thiên nhiên, con người ở các châu lục. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích, hỗ trợ tích cực cho các bạn trong việc học và các bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn trong môn Địa lý. Mời các bạn tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tổng hợp lý thuyết Địa lý 8 - Phần I: Thiên nhiên, con người ở các châu lục

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Tổng hợp lý thuyết Địa lý 8 - Phần I: Thiên nhiên, con người ở các châu lục dưới đây:

Châu Á là một bộ phận của lục địa Á – Âu. Diện tích phần đất liền rộng khoảng 41,5 triệu km2, nếu tính cả diện tích các đảo phụ thuộc thì rộng tới 44,4 triệu km2.
Châu Á kéo dài từ điểm cực Bắc đến vùng xích đạo, tiếp giáp với hai châu lục bà ba đại dương rộng lớn. Đây là châu lục rộng lớn nhất thế giới.

Bộ sưu tập Tổng hợp lý thuyết Địa lý 8 - Phần I: Thiên nhiên, con người ở các châu lục là một trong những BST đặc sắc của Thư viện eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo
Đồng bộ tài khoản