Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 7 tài liệu

0
371
lượt xem
6
download
Xem 7 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8

Mô tả BST Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8 trên eLib.vn. Đây là bộ sưu tập tài liệu được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh tiện theo dõi. Đến với bộ sưu tập này, các em học sinh sẽ được hướng dẫn viết phần writing trong chương trình tiếng Anh 8 sẽ giúp các em học sinh biết cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh theo chủ cho trước. Hi vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh trong việc nâng cao hiệu quả dạy và học môn Tiếng Anh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8 dưới đây:

 

Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8

Write a paragraph about Trung, using the following information:
Name: Nguyen Manh Trung
Age: 14
Appearance: tall, fat, short curly hair
Characters: sociable, generous, kind
Address: 24 Nguyen Du Street, Ho Chi Minh City
Family: father, mother and two younger sisters
Hobbies: swimming, reading
Friends: Nam, Thanh, Phong
Sample
His name is Nguyen Manh Trung and he is fifteen years old. He lives at 24 Nguyen Du street, Ho Chi Minh City with his father, mother and two younger sisters. He is tall and fat and he has short curly hair. He is sociable, generous and very kind. He likes swimming and reading. His best friends are Nam, Thanh and Phong.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Tổng hợp phần Writing Tiếng Anh 8. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản