Bài giảng điện tử Đạo đức 2

Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử Đạo đức 2 gồm nhiều bài giảng được thiết kế rõ ràng, súc tích có hệ thống. Nội dung các Bài giảng trong bộ sưu tập giúp các em học sinh bổ sung thêm kiến thức cơ bản về chương trình học như: Ích lợi của một số loài vật đối với cuộc sống con người, bảo vệ loài vật có ích để giữ gìn môi trường trong lành, khả năng phân biệt hành vi đúng và hành vi sai đối với loài vật có ích. Qua đó, các em biết bảo vệ loài vật có ích trong cuộc sống hằng ngày. Học sinh có thái độ đồng tình với những người biết bảo vệ loài vật có ích. Không đồng tình với những người không biết bảo vệ loài vật có ích. . Ngoài ra, các bài giảng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nội dung bài học phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có nhiều tiết học hay.
Hiển thị 1-20 trên 43

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Đạo đức 2

 • Sưu tầm bài giảng Đạo đức 2 cả năm do giáo viên Dương tử Giang biên soạn mời các bạn tham khảo. Trong chương trình học lớp 2 thì bộ môn Đạo đức giáo dục cho các em biết như thế nào là trả lại của rơi, bảo vệ loài vật có ích, chăm chỉ học tập, biết nói lời yêu cầu, đề nghị, giúp đỡ người khuyết tật, giữ gìn trường lớp sạch đẹp, lịch sự khi nhận và gọi điện thoại. Với mục tiêu đó thì đây sẽ là tài liệu hay cho các bạn tham khảo thêm để phục vụ công tác giảng dạy.

   ngochaho89 28-04-2014 2078 99

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 14: Bảo vệ loài vật có ích, là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn. Qua đó, học sinh sẽ hiểu được một số ích lợi của các loài vật đối với đời sống con người. Từ đó, hiểu được chúng ta cần bảo vệ các loài vật có ích để giữ gìn môi trường trong lành, góp phần giữ vệ sinh nơi công cộng, duy trì và phát triển cuộc sống một cách bền vững. Đồng thời, bảo vệ và phát triển loài vật có ích là một trong các hướng bảo vệ, phát triền nông nghiệp bền vững, giảm các chi phí về năng lượng. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichlebl 07-05-2014 503 21

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 13: Giúp đỡ người khuyết tật. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em biết cần làm gì để giúp đỡ người khuyết tật. Từ đó, biết làm những việc cần thiết để giúp đỡ người khuyết tật tuỳ theo sức của mình. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   diemmydm89 07-05-2014 474 29

 • Tổng hợp các bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 12: Lịch sự khi đến nhà người khác với nội dung hay, bố cục rõ ràng và chi tiết để giúp quý thầy cô có một tiết học thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học. Đồng thời, củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh, giúp các em hiểu được được một số quy tắc ứng sử khi đến nhà người khác và ý nghĩa của các quy tắc đó. Đồng tình ủng hộ với những ai lịch sự khi đến nhà người khác; đồng thời, không đồng tình, phê bình, nhắc nhở ai không biêt cư xử lịch sự khi đến nhà người khác. Với những bài giảng được thiết kế bởi những slide Powerpoint đẹp, hiệu ứng sinh động hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   phanchi2222 07-05-2014 491 34

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với bộ sư tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 11: Lịch sự khi nhận và gọi điện thoại của chúng tôi. Bộ sưu tập có nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn cho các em hiểu được cần lịch sự khi nhận và gọi điện thoại để thể hiện sự tôn trọng người khác và tôn trọng chính bản thân. Đồng thời, biết tôn trọng, từ tốn khi nói chuyện điện thoại; biết nhận xét đánh giá hành vi đúng hoặc sai khi nhận và gọi địên thoại. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichhuanbh34 07-05-2014 408 17

 • Tham khảo bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 10: Biết nói lời yêu cầu, đề nghị sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng, các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ biết cần nói lời yêu cầu, đề nghị trong các tình huống phù hợp. Vì như thế mới thể hiện sự tôn trọng người khác và tôn trọng bản thân. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongthuyht90 07-05-2014 462 18

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức Bài giảng Đạo đức 2 bài 9: Trả lại của rơi. Hãy tham khảo bộ sưu tập các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được nhặt của rơi cần tìm cách trả lại cho ngưòi mất. Đồng thời, giúp học sinh biết trả lại của rơi là thật thà sẽ được mọi người quý trọng. Từ đó, học sinh biết trả lại của rơi khi nhặt được và biết quý trọng những người thật thà, không tham của rơi. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongthuyht90 06-05-2014 480 13

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 8: Giữ trật tự vệ sinh nơi công cộng. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh hiểu được biết lí do cần giữ trật tự, vệ sinh nơi công cộng. Từ đó, biết giữ trật tự, vệ sinh nơi công cộng. Đồng thời, hiểu được giữ trật tự nơi công cộng là góp phần bảo vệ, làm sạch đẹp, an toàn môi trường ở lớp, trường và nơi công cộng; góp phần giảm thiểu các chi phí (có liên quan tới năng lượng) cho bảo vệ, giữ gìn môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongngochng 06-05-2014 810 31

 • Nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy của quý thầy cô, Thư viện eLib giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 7: Giữ gìn trường lớp sạch đẹp. Bộ sưu tập tổng hợp các bài giảng được thiết kế sinh động, rõ ràng giúp các em dễ dàng nắm bắt một số biểu hiện cụ thể của việc giữ gìn trường lớp sạch đẹp. Đồng thời, biết lý do vì sao cần giữ gìn trường lớp sạch đẹp. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   diemmydm89 06-05-2014 508 28

 • Các em hãy nhanh tay download Bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 2 bài 6: Quan tâm giúp đỡ bạn nhé! Bộ sưu tập này gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được nội dung bài học như: biết quan tâm giúp đỡ bạn, luôn vui vẻ thân ái với bạn, sắn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Chúc các em học tập tốt!

   thutrang2324 06-05-2014 897 25

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 2 bài 5: Chăm chỉ học tập được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Qua đó, các em sẽ nắm được những kiến thức về như thế nào là chăm chỉ học tập? Chăm chỉ học tập sẽ mạng lại lợi ích gì? Đồng thời, biết thực hiện được giờ học bài, làm bài đầy đủ, đảm bảo thời gian tự học ở trường, ở nhà. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongngochng 06-05-2014 867 19

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 2 bài 4: Chăm làm việc nhà. Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, các em sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm về trẻ em có bổn phận tham gia những việc nhà phù hợp với khả năng, chăm làm việc nhà để thể hiện tình cảm của em đối với ông bà, cha mẹ. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   thanhsangts 06-05-2014 542 29

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 2 bài 3: Gọn gàng ngăn nắp. Với những bài giảng được tuyển chọn, có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp những kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh biết được ích lợi của việc sống gọn gàng ngăn nắp. Đồng thời, biết phân biệt gọn gàng ngăn nắp và chưa gọn gàng ngăn nắp. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   baobong2222 06-05-2014 362 10

 • Thư viện eLib đã chọn lọc những Bài giảng Đạo đức 2 bài 2: Biết nhận lỗi và sửa lỗi được thiết kế đặc sắc cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó, học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài liệu học tập ở nhà, giúp các em biết khi có lỗi thì nên nhận lỗi và sửa lỗi để mau tiến bộ và được mọi người yêu quý. Đồng thời, biết tự nhận lỗi và sửa lỗi khi mắc lỗi, biết nhắc bạn sửa lỗi và nhận lỗi. Hi vọng, bộ tài sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

   quocy2324 06-05-2014 348 11

 • Tuyển tập bộ Bài giảng Đạo đức 2 bài 1: Học tập và sinh hoạt đúng giờ được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng, kiến thức của Bộ GD&ĐT được thiết kế bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong quá trình soạn bài giảng dạy và học tập, cung cấp kiến thức để học sinh nắm được các biểu hiện cụ thể và lợi ích của việc học tập, sinh hoạt đúng giờ. Từ đó, biết cùng cha mẹ lập thời gian biểu hợp lý cho bản thân và thực hiện đúng thời gian biểu. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   bichhuanbh34 06-05-2014 248 6

 • Nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử độc đáo nhằm phát huy tính tích cực và sáng tạo của các em học sinh ngày càng tăng. Chính vì lẽ đó, Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều bài giảng điện tử bài học Học tập và sinh hoạt đúng giờ thành bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Học tập và sinh hoạt đúng giờ Đạo đức 2 dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Từng bài giảng trong BST này được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, hiệu ứng slide sinh động, kèm hình ảnh mô tả rõ ràng, hấp dẫn giúp các em dễ dàng ghi nhớ kiến thức trọng tâm của bài học ngay tại lớp như các biểu hiện cụ thể và lợi ích của việc học tập, sinh hoạt đúng giờ. Từ đó, biết cùng cha mẹ lập thời gian biểu hợp lý cho bản thân và thực hiện đúng thời gian biểu. Hy vọng rằng, thông qua việc tham khảo BST này, quý thầy cô có thêm kinh nghiệm và ý tưởng hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

   duyphung01 07-11-2014 194 3

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Biết nhận lỗi và sửa lỗi Đạo đức 2 mới nhất của Thư viện eLib. Các bài giảng điện tử trong BST này được tổng hợp từ nhiều bài giảng đặc sắc của thầy cô giáo bộ môn trên khắp cả nước. Từng bài giảng trong BST được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp, nội dung được mô tả rõ ràng, kèm hình ảnh minh họa sinh động, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được nội dung trọng tâm của bài học Biết nhận lỗi và sửa lỗi như: khi có lỗi thì nên nhận lỗi và sửa lỗi để mau tiến bộ và được mọi người yêu quý. Đồng thời, biết tự nhận lỗi và sửa lỗi khi mắc lỗi, biết nhắc bạn sửa lỗi và nhận lỗi. Chúng tôi cũng hy vọng, thông qua việc tham khảo BST này, quý thầy cô giáo có thêm ý tưởng cho việc thiết kế bài giảng của mình. Chúc cá em học sinh và quý thầy cô có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

   123conmeocon 07-11-2014 150 2

 • Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và đi vào đời sống hàng ngày của chúng ta, các em học sinh ngày nay cũng được tiếp cận khá nhiều với những sản phẩm công nghệ, chính vì vậy những bài giảng tại lớp yêu cầu giáo viên phải đầu tư nhiều hơn về giáo án hay, phương pháp dạy phát huy được tính sáng tạo của học sinh và một điều không thể thiếu đó là một bài giảng hấp dẫn. Hiểu được điều này, Thư viện eLib mong muốn chia sẻ thêm nguồn tài liệu bài giảng phong phú cho quý thầy cô giáo tham khảo, eLib.vn đã sưu tập nhiều bài giảng hay của bài học Gọn gàng, ngăn nắp, tổng hợp thành bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Gọn gàng, ngăn nắp Đạo đức 2, dành cho quý thầy cô tham khảo. Từng bài giảng được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, với các hiệu ứng sinh động, kèm hình ảnh mô tả rõ ràng, các nội dung trọng tâm của bài học như ích lợi của việc sống gọn gàng ngăn nắp. Đồng thời, biết phân biệt gọn gàng ngăn nắp và chưa gọn gàng ngăn nắp, ... được nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết này. Hy vọng, đây cũng là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của thầy cô giáo. Chúc thầy cô và các em có tiết học hay.

   tuyet_456 07-11-2014 154 1

 • Những bài giảng hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút chú ý của các em học sinh trong giờ học hơn. Chính vì lẽ đó, thầy cô giáo phải liên tục tìm ra phương pháp dạy hay, ý tưởng mới để thiết kế bài giảng phục vụ cho công tác giảng dạy. Và, nhằm hỗ trợ nguồn tài liệu bài giảng phong phú cho quý thầy cô giáo tham khảo, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều bài giảng hay của bài học Chăm làm việc nhà, tổng hợp thành bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Chăm làm việc nhà Đạo đức 2, dành cho quý thầy cô tham khảo. Từng bài giảng được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, với các hiệu ứng sinh động, kèm hình ảnh mô tả rõ ràng, các nội dung trọng tâm của bài học như trẻ em có bổn phận tham gia những việc nhà phù hợp với khả năng, chăm làm việc nhà để thể hiện tình cảm của em đối với ông bà, cha mẹ, ... được nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết này. Hy vọng, đây cũng là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của thầy cô giáo. Chúc thầy cô và các em có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham bộ sưu tập này.

   tanbao02 07-11-2014 221 14

 • Nhanh tay tải miễn phí trọn bộ sưu tập (BST) gồm nhiều bài giảng điện tử của bài học Chăm chỉ học tập hay mà Thư viện eLib đã chọn lọc nhằm mục đích chia sẻ thêm cho các em học sinh tài liệu để học tập, các em nhé! Nội dung bài học được truyền tải từng slide Powerpoint sinh động, nội dung chính được mô tả rõ ràng kèm theo hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng ghi nhớ những kiến thức về như thế nào là chăm chỉ học tập? Chăm chỉ học tập sẽ mạng lại lợi ích gì? Đồng thời, biết thực hiện được giờ học bài, làm bài đầy đủ, đảm bảo thời gian tự học ở trường, ở nhà, … Hy vọng rằng, BST Bài giảng bài Chăm chỉ học tập Đạo đức 2 này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học tập của các em được tốt hơn. Chúc các em học tốt.

   chimchuyencanh 07-11-2014 189 9

Đồng bộ tài khoản