Bài giảng điện tử Khoa học 4

Học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng điện tử Khoa học 4 này các bạn học sinh nhé. Từng bài giảng được trình bày trên phầm mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, nội dung trọng tâm của chương trình học được truyền tải qua từng slide với hình ảnh minh họa rõ ràng, hiệu ứng sinh động giúp các em dễ dàng nắm bắt được những kiến thức như : con người và sức khỏe, vật chất và năng lượng, thực vật và động vật, môi trường và tài nguyên thiên nhiên,… . Hy vọng, đây cũng là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo. Chúc thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.
Hiển thị 1-20 trên 68

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Khoa học 4

 • Tham khảo những bài giảng chọn lọc môn Khoa học lớp 4 học kỳ 2 sẽ là tư liệu hay, bổ ích nhất phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Thông qua bộ sưu tập của giáo viên Lê Kim Chi thiết kế giảng dạy môn Khoa học lớp 4, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh có thêm những kinh nghiệm cũng như kỹ năng thiết kế bài giảng để giảng dạy và học tập. Đồng thời, giúp học sinh củng cố các kỹ năng quan sát, làm thí nghiệm, củng cố những kỹ năng về bảo vệ môi trường, giữ gìn sức khỏe liên quan đến phần vật chất và năng lượng. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   giadinhyenbank 28-04-2014 3987 502

 • Đây là toàn bộ những bài giảng môn Khoa học 4 trong học kỳ 1 được thiết kế sinh động, đẹp về hình thức, đầy đủ về nội dung phục vụ cho quá trình giảng dạy. Với những slide thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng linh hoạt giúp cho các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu được nội dung bài học về nhận biết dấu hiệu và tác hại của bệnh béo phì, giúp học sinh kể được tên một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng, giải thích vì sao phải ăn nhiều rau quả chín hằng ngày. Nêu được tiêu chuẩn của thực phẩm sạch và an toàn. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   giadinhyenbank 28-04-2014 3747 503

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu bộ sưu tập Bài giảng Khoa học 4 bài 15: Bạn cảm thấy thế nào khi bị bệnh. Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, các em sẽ nhanh chóng nắm được những biểu hiện của cơ thể khi bị bệnh để nói ngay với cha mẹ hoặc người lớn khi trong người cảm thấy khó chịu không bình thường. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   mailytran1123 17-05-2014 1664 60

 • Các em nhanh tay download BST Bài giảng Khoa học 4 bài 17: Phòng tránh tai nạn đuối nước nhé! Bộ sưu tập gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng nắm được một số việc nên và không nên làm để phòng tránh tai nạn đuối nước và biết được một số nguyên tắc khi tập bơi hoặc đi bơi. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   minhtuyetnguyen 17-05-2014 1008 41

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Khoa học 4 bài 14: Phòng một số bệnh lây qua đường tiêu hóa. Với những bài giảng được tuyển chọn, có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp những kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh kể được tên một số bệnh lây qua đường tiêu hóa và nhận thức được mối nguy hiểm của các bệnh này. Đồng thời, nêu được nguyên nhân và cách đề phòng tránh một số bệnh lây qua đường tiêu hóa. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   ngocloannguyenthi 17-05-2014 1054 16

 • Thư viện eLib đã chọn lọc những Bài giảng Khoa học 4 bài 13: Phòng bệnh béo phì được thiết kế đặc sắc cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài hiệu học tập ở nhà, giúp các em nhận biết dấu hiệu và tác hại của bệnh béo phì. Đồng thời, nêu được nguyên nhân của bệnh béo phì, có ý thức phòng tránh bệnh béo phì và xây dựng thái độ đúng với người béo phì. Hi vọng, bộ tài sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

   vuquanggv 17-05-2014 675 30

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng Khoa học 4 bài 11: Một số cách bảo quản thức ăn, với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể kể được các cách bảo quản thức ăn. Nêu ví dụ về một số loại thức ăn và cách bảo quản chúng. Đồng thời, nói được những điều cần chú ý khi lựa chọn thức ăn dùng để bảo quản và cách sử dụng thức ăn đã được bảo quản thông qua bài giảng này. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   tuongmanhpham987 17-05-2014 949 15

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Khoa học 4 bài 16: Ăn uống khi bị bệnh được chọn lọc từ các trường tiểu học trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Qua đó, các em sẽ nhanh chóng nắm được chế độ ăn uống khi bị một số bệnh. Nêu được chế độ ăn uống của người bị bệnh tiêu chảy bằng cách pha đung dịch ô-rê-dôn và chuẩn bị nước cháo muối và vận dụng những điều đã học vào cuộc sống. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   xuanhopdo 17-05-2014 894 34

 • Tuyển tập bộ Bài giảng Khoa học 4 bài 12: Phòng một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong quá trình soạn bài giảng dạy và học tập, cung cấp kiến thức để học sinh kể được tên một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng và nêu cách phòng tránh một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   hoangthuynga212 17-05-2014 1251 23

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng Khoa học 4 bài 10: Ăn nhiều rau và quả chín, sử dụng thực phẩm sạch và an toàn, được thiết kế công phu kỹ càng cả nội dung lẫn hình thức, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học về giải thích vì sao phải ăn nhiều rau quả chín hằng ngày, nêu được tiêu chuẩn của thực phẩm sạch và an toàn. Đồng thời, kể được các biện pháp thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Hi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

   dientranngoc 17-05-2014 756 4

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng Khoa học 4 bài 41: Âm thanh. Gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo. Nội dung từng bài giảng được thiết kế trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như biết được những âm thanh cuộc sống phát ra từ đâu? Đồng thời, biết và thực hiện các cách khác nhau để làm cho vật phát ra âm thanh. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 1112 46

 • Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng Khoa học 4 bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn - vai trò của chất bột đường vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trên cả nước, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học. Nhằm giúp cá em học sinh nhanh chóng biết cách sắp xếp các thức ăn hằng ngày vào nhóm thức ăn có nguồn gốc động vật hoặc nhóm thức ăn có nguồn gốc thực vật. Đồng thời, phân loại thức ăn dựa vào những chất dinh dưỡng có trong thức ăn đó. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   mailytran1123 16-05-2014 385 7

 • Với nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình của bài học, bộ sưu tập nhiều Bài giảng Khoa học 4 bài 1: Con người cần gì để sống là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính giúp học sinh nắm được những yếu tố mà con người cũng như sinh vật khác cần để duy trì sự sống của mình. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   lequangthanh89 16-05-2014 550 11

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức Bài giảng Khoa học 4 bài 20: Nước có những tính chất gì. Hãy tham khảo bộ sưu tập các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh nahnh chóng phát hiện ra một số tính chất của nước bằng cách quan sát để phát hiện màu, mùi, vị của nước. Đồng thời, biết làm thí nghiệm chứng minh nước không có hình dạng nhất định, chảy lan ra mọi phía, thấm qua một số vật và có thể hòa tan một số chất. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   vanlengongoc 17-05-2014 2154 76

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số Bài giảng Khoa học 4 bài 7: Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mềm Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể giải thích được lí do cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn và thường xuyên thay đổi món ăn. Từ đó, nói được tên nhóm thức ăn cần ăn đủ, ăn vừa phải, ăn có mức độ, ăn ít và hạn chế. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   mailytran1123 16-05-2014 295 14

 • Dạy hay học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng Khoa học 4 bài 5: Vai trò của chất đạm và chất béo này các bạn học sinh và quý thầy cô nhé. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em học sinh dễ dàng kể tên được một số thức ăn chứa nhiều chất đạm và một số thức ăn chứa nhiều chất béo. Đồng thời, nêu vai trò của chất đạm và chất béo đối với cơ thể. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập tại nhà. Chúc tiết học thành công thú vị.

   mailytran1123 16-05-2014 374 6

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng Khoa học 4 bài 3: Trao đổi chất ở người (tt). Gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo. Nội dung từng bài giảng được thiết kế trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng, các em học sinh có thể nhanh chóng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như: kể tên những biểu hiện bên ngoài của quá trình trao đổi chất và những cơ quan thực hiện quá trình đó. Đồng thời, nêu được vai trò của cơ quan tuần hòan trong quá trình trao đổi chất xảy ra bên trong cơ thể. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   ngocloannguyenthi 16-05-2014 295 10

 • Nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy của quý thầy cô, Thư viện eLib giới thiệu BST các Bài giảng Khoa học 4 bài 18: Ôn tập con người và sức khỏe. Bộ sưu tập tổng hợp các bài giảng được thiết kế sinh động, rõ ràng giúp các em nhanh chóng nắm được kiến thức về sự trao đổi chất của cơ thể với môi trường, các chất dinh dưỡng có trong thức ăn và vai trò của chúng. Đồng thời, biết cách phòng tránh một số bệnh do thiếu hoặc thừa chất dinh dưỡng và các bệnh lây qua đường tiêu hóa. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   ngocmai789 17-05-2014 753 15

 • Bao gồm nhiều bài giảng đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, bộ sưu tập các Bài giảng Khoa học 4 bài 8: Tại sao cần ăn phối hợp đạm thực vật và đạm động vật là bộ tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh giải thích được lí do cần ăn phối hợp đạm động vật và đạm thực vật, nêu ích lợi của việc ăn cá. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

   ngocmai789 16-05-2014 348 11

 • Giáo dục ngày này đòi khỏi sự chủ động của cả người học và người dạy. Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Khoa học 4 bài 6: Vai trò của vitamin - chất khoáng và chất xơ hay, nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh sẽ giúp các em nắm được tên và vai trò của thức ăn chứa nhiều vi-ta-min, chất khoáng và chất xơ. Đồng thời, biết xác định nguồn gốc của nhóm thức ăn chứa nhiều vi-ta-min, chất khoáng và chất xơ. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   mailytran1123 16-05-2014 448 14

Đồng bộ tài khoản