Bài giảng điện tử Tiếng Anh 12

“Học mọi lúc, học mọi nơi”, đang là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho nhiều giáo viên khi soạn bài giảng cho học sinh. Ngày nay, ngoài việc có một tiết học thú vị tại lớp cùng với quý thầy cô giáo thì các em học sinh cần thêm nhiều bài giảng sinh động và chi tiết hơn cho việc ôn tập ở nhà. Chính vì nhu cầu đó mà bài giảng điện tử đang ngày một được nhiều thầy cô giáo, trường học,… quan tâm và đầu tư. TaiLieu.vn hân hạnh giới thiệu đến thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh Bài giảng điện tử Tiếng Anh 12 . Đây là bộ sưu tập gồm nhiều bài giảng điện tử được thiết kế khá đặc sắc cho từng bài học. Với nhiều sự lựa chọn để tham khảo, chúng tôi hy vọng rằng, bộ sưu tập bài giảng điện tử này sẽ giúp quý thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Các em học sinh có thêm tài liệu hay để học tại nhà, giúp các em nắm vững các kiến thức về: . Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay.
Hiển thị 1-17 trên 17

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tiếng Anh 12

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với BST Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 11 của chúng tôi. Nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô giáo có thêm kinh nghiệm thiết kế bài giảng khi tham khảo bộ sưu tập này. Đồng thời, bộ sưu tập này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh tự học tại nhà, các em dễ dàng hiểu được những kiến thức bài học Books như cách mô tả một cuốn sách, biết được một số kiến thức về thói quen đọc, học từ và cụm từ về thói quen đọc sách, biết cách sử dụng modal verb trong câu bị động. Chúc các em và quý thầy cô có nhiều trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

   heomap16 01-11-2013 3457 392

 • Giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 13. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình học sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của chủ để The 22nd Sea games cho học sinh, giúp các em hiểu được các hoạt động của Sea games 22 được tổ chức tại Việt Nam. Ngoài ra học sinh còn có thể hỏi và trả lời các câu hỏi liên quan, tìm hiểu thêm về cấu trúc so sánh,..Chúc quý thầy cô và các em có tiết học hay!

   peron20 04-11-2013 2295 291

 • Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử bài học The Association of Southest Asian nations sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tập và ôn thi tại nhà. Nội dung bài học Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 16 được truyền tải rất đầy đủ qua các slide Powerpint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng giúp các em dễ dàng hiểu được về những đặc điểm chính của những thành phố này, biết về tăng - giảm âm và cách sử dụng của các thì trong mệnh đề phó từ thời gian, có thể viết một lá thư chính thức của đơn xin việc. Đây còn là bộ tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo, để việc thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, và lôi cuốn. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

   peron20 06-11-2013 1940 419

 • Bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 14 là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hy vọng qua bộ sưu tập này, quý thầy cô giáo sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài International organizations, để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, qua đó các HS sẽ hiểu được các tổ chức quốc tế, các hoạt động từ thiện và tình nguyện viên làm việc, học cách viết và mô tả về một số hoạt động của các tổ chức trên thế giới, học những từ liên quan đến chủ đề của bài học. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.

   linhlan_65 05-11-2013 1866 271

 • Tổng hợp các bài giảng điện tử trong BST các Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 12 là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thông qua việc tham khảo bộ sưu tập này, hy vọng thầy cô giáo có thêm ý tưởng cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đối với các em học sinh, đây cũng là tài liệu hay dành cho việc học tập và ôn thi tại nhà. Các em dễ dàng nắm bắt được những nội dung trọng tâm của bài Water sports như: kiến thức liên quan đến các môn thể thao dưới nước và họ có kiến ​​thức để chơi nó, học về cách phát âm các từ có âm thanh câm, biết thêm về nội động từ và ngoại động từ. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.

   peron20 04-11-2013 2169 270

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 15 được thiết kế bằng phần mền trình chiếu Powerpoint mới nhất dành cho các thầy cô tham khảo. Nội dung bài học Women in the society được truyển tải qua các slide Powerpoint, với các hiệu ứng sinh động và kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng giúp cho quý thầy cô có thêm ý tưởng khi thiết kế bài giảng cho mình. Ngoài ra, đây còn là tài liệu học tập hay dành cho các em học sinh. Các em dễ dàng nắm bắt được các kiến thức về vai trò của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, biết làm thế nào để mô tả một biểu đồ, học sử dụng mệnh đề động từ, tìm hiểu các từ vựng liên quan, học cách đoán nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh. Chúc quý thầy cô và các em học sinh học có thêm nhiều trải nghiệm hay với bộ sưu tập này!

   linhlan_65 05-11-2013 1744 293

 • Tham khảo BST Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 10 sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng, các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học Endangered species nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được nội dung chính của bài, biết cách mô tả một số loài động vật, có thể nói về các động vật có nguy cơ tuyệt chủng, học cách sử dụng các modal verb, nâng cao kỹ năng đọc của họ: quét và lướt, đoán ý nghĩa của từ trong ngữ cảnh . Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   heomap16 01-11-2013 2978 291

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức của chủ đề Deserts. Hãy tham khảo BST Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 9 gồm các bài giảng điện tử hay về chủ đề này của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được một số kiến thức về sa mạc, nâng cao kỹ năng đọc của họ: quét và lướt, đoán ý nghĩa của từ trong ngữ cảnh…Bên cạnh đó có thể hỏi và trả lời về sa mạc, tìm hiểu thêm từ và cụm từ về sa mạc, cải thiện kỹ năng nghe và có thể nắm bắt thông tin chi tiết từ đoạn văn. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   heomap16 01-11-2013 1271 102

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ BST các Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 8. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh hiểu được những kiến thức về chủ đề Life in the future như thay đổi của cuộc sống trong tương lai, được phổ biến kiến ​​thức về cuộc sống và môi trường, học các từ liên quan đến đời sống và kinh tế, môi trường, biết cách sử dụng “in, on, at, of, by, about,...". Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   coca_90 23-07-2014 1808 260

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử về chủ đề Economic reforms tạo thành bộ sưu tập các BST các Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 7 để qúy thầy cô tham khảo. Các bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được cách đọc và đoán ý nghĩa của từ trong ngữ cảnh, trả lời các câu hỏi về các văn bản, tìm hiểu về những thay đổi mang lại của cải trong cải cách kinh tế, được phổ biến kiến ​​thức về giáo dục, y tế, nông nghiệp,... Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay!

   01_nguyenphat 23-07-2014 850 99

 • Các em nhanh tay download BST Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 6 nhé! BST gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng có nội dung trình bày về chủ để Future jobs sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức về cách phát âm của một số liên từ và giới từ, đồng thời biết chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm, biết về công việc trong tương lai. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   binhloc_01 23-07-2014 2787 365

 • BST các Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 5 được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Có nội dung trình bày về chủ đề Higher education, bộ bài giảng sẽ giúp các em sẽ nắm được những kiến thức về cách sử dụng động từ ở thì quá khứ và cách sắp xếp trình tự của một sự kiện, tìm hiểu về ấn tượng đầu tiên trong cuộc sống đại học, qua đó biết về giáo dục đại học. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   truongan_75 23-07-2014 1539 248

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu BST Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 4. BST được thiết kế chi tiết, rõ ràng giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm về chủ đề School education system, hiểu về hệ thống giáo dục trường học ở Anh, qua đó thỏa luận về hệ thống giáo dục trong nước, học từ liên quan đến hệ thống giáo dục trung học, qua đó thảo luận về hệ thống giáo dục trong nước. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   tuyettrinh_89 23-07-2014 1429 244

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 12 unit 3. Với những bài giảng trình bày về chủ đề Ways of socialising có nội dung bám sát với chương trình đào tạo cùng với hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc cung cấp các kiến thức về cách giao tiếp xã hội bằng Tiếng Anh, nắm được những yêu cầu trong việc giao tiếp, học về câu tường thuật và nắm được cách sử dụng chúng. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   giakiem_90 23-07-2014 1278 199

 • Tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 12 Unit 2 dành cho qúy thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học. Nội dung các bài giảng bám sát chủ đề Cultural diversity giúp các em học sinh ghi nhớ được từ vựng, hiểu được vai trò của đa dạng văn hóa, biết cách sử dụng các từ mới thông qua hỏi và trả lời về văn hóa. Ngoài ra, học sinh còn có thể biết được thêm một số nền văn hóa của một số nước. Chúc quý thầy cô và các em có nhiều trải nghiệm khi tham khảo bộ sưu tập này.

   lamnguyen_444 17-05-2014 2895 261

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là nhiều bài giảng điện tử bài học Home life được chúng tôi sắp xếp thành bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 12 Unit 1. Với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường. Hy vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể hiều và ghi nhớ các từ vựng liên quan đến cuộc sống gia đình, thảo luận ý tưởng về một gia đình hạnh phúc. Học sinh còn nắm được cách phát âm đúng các âm /s/, /z/; đọc và đoán ý nghĩa của từ mới trong văn bản, hiểu và sử dụng các từ mới sau khi đọc. Chúc các em học và thầy cô giáo có tiết học hay!

   ngocvy_321 17-05-2014 3893 350

 • Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử về chủ để Cities sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tập và ôn thi tại nhà. Nội dung bài học Bài giảng Tiếng Anh 10 unit 15 được truyền tải rất đầy đủ qua các slide Powerpint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng giúp các em dễ dàng hiểu được cách so sánh các thành phố khác nhau và giải thích lý do, có thể yêu cầu và cung cấp thông tin một thành phố. Giáo viên sẽ giúp học sinh biết thêm một số thành phố nổi tiếng trên thế giới, về bức tượng Nữ thần Tự do ở New York. Ngoài ra, các thầy cô cò hướng dẫn các em cách viết một đoạn văn về một thành phố, điều chỉnh cách phát âm /Ө/ - /ð/ chính xác, biết sử dụng câu bị động. Đây còn là bộ tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo, để việc thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, và lôi cuốn. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

   diemchau12 23-07-2014 755 131

Đồng bộ tài khoản