Bài giảng điện tử Tiếng Anh 7

Kho Bài giảng điện tử Tiếng Anh 7 bao gồm nhiều Bài giảng được thiết kế cho tất cả các bài học dựa trên chương trình đào tạo. Với mục đích giúp học sinh nắm được một số kiến thức cơ bản về: . Mỗi bài học gồm nhiều bài giảng được tổng hợp cho giúp thầy cô giáo tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để có thêm tài liệu tham khảo xây dựng cho tiết học thêm phần thu hút. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có tiết học thú vị.
Hiển thị 1-16 trên 16

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tiếng Anh 7

 • Tổng hợp các bài giảng điện tử trong BST các Bài giảng điện tử tiếng Anh 7 là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thông qua việc tham khảo bộ sưu tập bài giảng điện tử tiếng Anh 7 unit 10, hy vọng thầy cô giáo có thêm ý tưởng cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đối với các em học sinh, đây cũng là tài liệu hay dành cho việc học tập và ôn thi tại nhà. Các em dễ dàng nắm bắt được những nội dung trọng tâm của bài học Health and hygiene như: cách nói về các thói quen vệ sinh cá nhân, các vấn đề liên quan đến nha sĩ và răng, có thể sử dụng các cụm từ và cấu trúc để nói về vệ sinh cá nhân, học về cấu trúc thì hiện tại đơn với câu hỏi Wh và sử dụng thành thạo hơn thì hiện tại đơn + quá khứ đơn. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập Bài giảng điện tử tiếng Anh 7

   heocon_01 21-11-2013 4964 574

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng điện tử tiếng Anh 7 được thiết kế bằng phần mền trình chiếu Powerpoint mới nhất dành cho các thầy cô tham khảo. Nội dung chủ đề của Bài giảng tiếng Anh 7 Unit 13 được truyển tải qua các slide Powerpoint, với các hiệu ứng sinh động và kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng giúp cho quý thầy cô có thêm ý tưởng khi thiết kế bài giảng cho mình. Ngoài ra, đây còn là tài liệu học tập hay dành cho các em học sinh. Các em dễ dàng nắm bắt được các kiến thức về các từ vựng liên quan đến các môn thể thao giải trí, cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh bằng việc kể lại hoặc nghe một cuộc đối thoại, thực hành đọc một văn bản để hiểu các chi tiết và biết về từ vựng thể thao. Bên cạnh đó còn thành thạo hơn trong việc sử dụng tính từ, trạng từ, modal verb, biết cách sử dụng các modal verb “can/ should/ ought to/ must” .

   linhlan_65 22-11-2013 5988 856

 • Thư viện eLib đã tổng hợp các Bài giảng điện tử tiếng Anh 7 unit 14 chủ đề Freetime fun sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tập và ôn thi tại nhà. Nội dung bài học Bài giảng điện tử tiếng Anh 7 được truyền tải rất đầy đủ qua các slide Powerpint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng giúp các em dễ dàng hiểu được cách nói về các hoạt động thời trong thời gian rảnh rỗi đặc biệt nói về các chương trình truyền hình và biết sự phát triển của truyền hình tại Việt Nam, nói về chương trình truyền hình yêu thích của họ bằng cách sử dụng cấu trúc “What would you like to watch? I’d like to watch...”. Ngoài ra, học về cấu trúc Like and prefer + to - infinitive/ gerund. Bài giảng điện tử tiếng Anh 7 còn là bộ tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo, để việc thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, và lôi cuốn.

   linhlan_65 22-11-2013 4145 586

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với BST Bài giảng Tiếng Anh 7 unit 9 của chúng tôi. Nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô giáo có thêm kinh nghiệm thiết kế bài giảng khi tham khảo bộ sưu tập này. Đồng thời, bộ sưu tập này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh tự học tại nhà, các em dễ dàng hiểu được những kiến thức của chủ đề At home and away như cách sử dụng thì qua khứ đơn qua việc thực hành thì quá khứ đơn bằng cách kể lại một số kỳ nghỉ đáng nhớ mà họ đã trải qua; nói về các hoạt động của gia đình trong một kì nghỉ, về cuộc hành trình của gia đình mình hoặc của người khác; học các từ vựng liên quan đến hàng xóm, có thể xem xét các hình thức quá khứ của động từ, các thì trong tiếng anh. Chúc các em và quý thầy cô có nhiều trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

   heocon_01 21-11-2013 3255 404

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 7 unit 1. Với những bài giảng trình bày về chủ đề Back to school có nội dung bám sát với chương trình đào tạo cùng với hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc cung cấp các kiến thức về cách hỏi về thông tin cá nhân của của người khác, tìm hiểu về khoảng cách, phương tiện giao thông; có thể tự giới thiệu và chào hỏi lịch sự, biết sử dụng câu hỏi "How far...?", "How...?" để nói về khoảng cách và các phương tiện giao thông. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   konbetocroi 31-10-2013 4108 436

 • Bộ sưu tập một số bài giảng điện tử của Bài giảng Tiếng Anh 7 unit 15 mới nhất là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh dùng làm tài liệu học tập của mình tại nhà. Với phần nội dung được tải qua các slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức của chủ đề Going out như: lối sống ở thành phố và vùng nông thôn, học các từ về các thành phố và vùng nông thôn, hoạt động trong thời gian rảnh rỗi, nói chuyện về các trò chơi video và biết tác hại của nó. Bên cạnh đó học cấu trúc "Don’t + V.inf", thực hành cách sử dụng thì hiện tại đơn và quá khứ đơn. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn là tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Hy vọng rằng, thông qua việc tham khảo các bài giảng trong bộ sưu tập thầy cô có thêm ý tưởng để thiết kế bài giảng điện tử sống động, trực quan,...để phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay!

   linhlan_65 22-11-2013 2275 323

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng Tiếng Anh 7 unit 16 được thiết kế sinh động, công phu cả về nội dung lẫn hình thức nhằm mang đến cho quý thầy cô một hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung chủ đề People and places trình bày về cách sử dụng “Prefer, like, favorite” để nói về những người nổi tiếng, có thể biết một số địa điểm nổi tiếng ở Châu Á, học các từ vựng liên quan đến các quốc gia ở Châu Á và các thủ, di tích, các hoạt động nghệ thuật truyền thống, tìm hiểu nền văn hóa của cá nước. Bên cạnh đó học thêm các cấu trúc về quá khứ đơn và thì hiện tại đơn, cách sử dụng trạng từ. Hy vọng bộ sưu tập sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh đồng thời sẽ là tài liệu tham khảo hay cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo.

   linhlan_65 22-11-2013 1873 200

 • Tham khảo BST Bài giảng Tiếng Anh 7 Unit 8 sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng, các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học Places nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được cách hỏi và trả lời về đường đi, thực hành nói về khoảng cách bằng cấu trúc “How far ...?”, hiểu được nội dung của cuộc đối thoại, nói về khoảng cách một cách trôi chảy, có thể hỏi và trả lời về đường đi và làm thực hành hơn nữa với "Where-question" và giới từ chỉ vị trí và địa điểm . Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   789_thuychi 16-05-2014 1711 308

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức chủ đề The world of work. Hãy tham khảo BST Bài giảng Tiếng Anh 7 Unit 7 gồm các bài giảng điện tử hay về chủ đề này của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được từ vựng mới liên quan đến chủ đề học và đọc một cuộc đối thoại để biết chi tiết về công việc của học sinh, tìm hiểu về số liệu so sánh với Adv và N, có thể hảo luận bằng Tiếng Anh về một số công việc của học sinh, qua đó được học thêm một số từ mới để tăng thêm vốn từ vựng của bản thân . Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   777_binhminh 16-05-2014 3587 449

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của chủ đề After school, thầy cô giáo đừng bỏ lỡ BST Bài giảng Tiếng Anh 7 Unit 6. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như các từ vựng và biết một số cấu trúc của sugestions, có thể nói chuyện về các hoạt động sau giờ học và biết làm thế nào để thực hiện một lời đề nghị, qua đó học sinh cũng được học thêm một số từ mới liên quan đến chủ đề học. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   909_tranhao 15-05-2014 3084 472

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử bài học Work and play tạo thành bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 7 Unit 5 để qúy thầy cô tham khảo cho việc thiết kế bài giảng của mình. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn là tài liệu học tập khá hữu ích dành cho các em học sinh học tập tại này. Nội dung bài học được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và kèm theo hình ảnh minh họa dễ hiểu, giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được cách sử dụng thì hiện tại đơn để nói về môn học và giá của một thứ gì đó “how much does it cost?” và biết được tác dụng của câu hỏi này, biết cách sử dụng thì hiện tại, có thể hiểu được các văn bản và sử dụng các văn phạm để thực hành các kỹ năng Tiếng Anh. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   minhbao_151 15-05-2014 2265 381

 • Các em nhanh tay download BST Bài giảng Tiếng Anh 7 Unit 4 nhé! BST gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng có nội dung trình bày về chủ đề At school sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức về các chủ đề liên quan đến thờ gian, học các từ vựng liên quan đến thời gian, lắng nghe được những ý chính của bài đối thoại và thực hành với câu hỏi Wh. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   baothi_88 15-05-2014 1875 342

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là nhiều bài giảng điện tử về chủ đề Personal imformation được chúng tôi sắp xếp thành bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 7 Unit 2. Với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể hiểu được cách hỏi và trả lời về các số điện thoại và thực hành nói về địa chỉ, biết làm thế nào khi sử dụng thì hiện tại đơn với "will". Ngoài ra, có thể đọc, viết, trả lời điện thoại và hiểu được một cuộc trò chuyện trên điện thoại để thực hiện một lời mời bằng cách sử dụng tương lai đơn thông qua việc học trên bài giảng này.

   123_trungtien 15-05-2014 1969 295

 • BST các Bài giảng Tiếng Anh 7 unit 3 được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Có nội dung trình bày về chủ đề At home, bộ bài giảng sẽ giúp các em sẽ nắm được từ vựng liên quan đến nhà bếp và phòng tắm thông qua việc đọc các cuộc đối thoại để biết thông tin cụ thể, học về thì hiện tại đơn, học cấu trúc câu bắt đầu “There is/ are..” và học thêm về giới từ để nói về vị trí. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   999_anhthu 23-04-2014 2038 291

 • Bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 7 unit 12 là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hy vọng qua bộ sưu tập này, quý thầy cô giáo sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của chủ đề Let’s eat, để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, qua đó các HS sẽ hiểu đượcvề thực phẩm, loại thực phẩm nào tốt cho sức khỏe, biết làm thế nào để chuẩn bị các bữa ăn và cách chế biến thực phẩm, nói về tác hại của một số loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe, thảo luận và đưa ra những biện pháp bảo vệ sức khỏe, được làm bài tập tình huống để biết tại sao phải đi đến bác sĩ và vì lý do gì mà làm ta đau bụng. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.

   heocon_01 21-11-2013 2842 384

 • Giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết hiệu quả nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 7 unit 11 làm tài liệu tham khảo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình học sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của chủ đề Keep fit, stay healthy cho học sinh, giúp các em hiểu được một số từ vựng liên quan đến lĩnh vực y tế liên qua đến một số bệnh, có thể hỏi và trả lời về vấn đề sức khỏe, có khả năng điền vào các hồ sơ y tế, có thể nói và mô tả đơn giản về các tên và các triệu chứng của một số bệnh thông thường, tìm hiểu về một số bệnh phổ biến, từ đó biết cách phòng tránh. Chúc các em và quý thầy cô có tiết học thú vị.

   heocon_01 21-11-2013 3030 743

Đồng bộ tài khoản