Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1

Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 gồm nhiều Bài giảng được thiết kế và trình soạn rõ ràng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô tìm kiếm dễ dàng. Với nội dung của các Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 trình bày về: bảng chữ cái, các kí hiệu trong bảng chữ cái, một số vần cơ bản,... . Đây còn là tài liệu học tập khá hữu ích cho các em học sinh, các em có thể dùng phụ vụ cho việc tự học tại nhà hoặc cùng các bạn học nhóm. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có thêm nhiều tiết học thú vị với Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 này

Hiển thị 1-20 trên 363

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1

 • Các em nhanh tay download BST Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 bài 98 nhé! BST gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng có nội dung trình bày về Học vần UÊ - UY sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức về đọc và viết được: uê, uy, bông huệ, huy hiệu, từ và các câu ứng dụng. Ngoài các kiến thức về học vần, BST Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 còn giúp các em luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Tàu hoả, tàu thuỷ, ô tô, máy bay; viết chữ đúng quy trình chữ; thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay với Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1

   luckystar_1206 08-01-2014 2910 119

 • Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 bài 92 được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của BGD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường. Bộ sưu tập Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1gồm những tài liệu hay về Học vần OAI - OAY sẽ giúp học sinh nắm được cách đọc các vần: oai, oay, điện thoại, gió xoáy, từ và đoạn thơ ứng dụng. Bên cạnh đó, các em cũng có thể viết được oai, oay, điện thoại, gió xoáy; luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Ghế đẩu, ghế xoay, ghế tựa học sinh đọc to, phát âm đúng các tiếng có oai, oay. Viết chữ đúng qui trình chữ. Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 còn có định hướng giáo dục học sinh yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Chúc các em học tốt, quý thầy cô thiết kế được một bài giảng hay.

   tranbinhminhkh 08-01-2014 1001 27

 • Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 bài 84 với nội dung bài giảng trình bày về bài Học vần OP - AP. Các bài giảng Powerpoint được thiết kế sinh động, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng hơn trong việc truyền tải các kiến thức về đọc và viết các vần: op, ap, họp nhóm, múa sạp; từ và đoạn thơ ứng dụng. Đồng thời Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 luyện cho học sinh nói được từ 1-2 câu theo chủ đề "Chóp núi, ngọn cây, tháp chuông" trong bài học của học sinh dễ dàng hơn. Hi vọng, Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   cucdai_1 30-12-2013 1351 55

 • BST các Bài giảng Vần UC ƯC - Tiếng Việt 1 được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Có nội dung trình bày về Vần UC ƯC, bộ bài giảng sẽ giúp các em sẽ nắm được những kiến thức về đọc và viết : uc, ưc, cần trục, lực sĩ; từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra bài học còn giúp học sinh luyện nói 2, 4 câu theo chủ đề: Ai thức dậy sớm nhất được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   binhttt2603 23-07-2014 581 22

 • Dạy hay học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 82 có nội dung truyền tải các kiến thức về bài Học vần ICH - ÊCH. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng Slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được những kiến thức của bài học như đọc và viết được các từ sau: ich, êch, tờ lịch, con êch; từ, câu ứng dụng, ngoài ra bài học còn luyện cho học sinh nói từ 1-2 câu theo chủ đề: Chúng em đi du lịch. Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập tại nhà. Chúc tiết học thành công thú vị.

   let_green 30-12-2013 894 58

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 91 với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường. Với nội dung trình bày về Học vần OA - OE, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể hiểu được đọc được các vần: oa, oe, hoạ sĩ, múa xoè, từ và đoạn thơ ứng dụng. Đồng thời các em học sinh cũng có thể viết được các vần: oa, oe, hoạ sĩ, múa xoè; luyện nói 1-2 câu theo chủ đề: Sức khoẻ là vốn quý nhất thông qua việc học trên bài giảng này.

   somitim123 08-01-2014 967 42

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 88 đặc sắc từ các tiết dạy của quý thầy cô đang giảng dạy trên khắp cả nước. Các bài giảng đều có nội dung cô đọng được trình soạn dưới dạng Slide Powerpoint với hình ảnh sinh động, mô tả rõ ràng. Nội dung chính của bài học nhằm nhấn mạnh giúp việc ghi nhớ các kiến thức về cấu tạo các vần ip, up, các tiếng: nhịp, búp của học sinh trở nên dễ dàng hơn. Với bài học về Học vần IP - UP học sinh sẽ phân biệt được sự khác nhau giữa vần ip, up; đọc và viết đúng các vần ip, up, các từ: bắt nhịp, búp sen. Hi vọng, bộ tài liệu tham khảo nãy sẽ hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   gautruc_09 03-01-2014 772 23

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô trong việc xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 86. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc với nhiều bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Trình bày về Học vần ÔP – ƠP, nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mềm Powerpoint. Với hình ảnh mô tả rõ ràng, BST sẽ giúp các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như cách đọc và viết các từ ôp, hộp, hộp sữa, ơp, lớp, lớp học và câu ứng dụng. Ngoài ra, bài học còn luyện cho học sinh nói được từ 2-3 câu theo chủ đề: Các bạn lớp em và giáo dục học sinh yêu thích môn học. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   dieugiandi123 03-01-2014 1014 31

 • Gồm nhiều bài giảng được thiết kế bài bản bằng Powerpoint với nội dung bám sát chương trình của bài học, bộ sưu tập gồm nhiều Bài giảng Tiếng việt 1 bài 79 được xem là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập về Học vần ÔC - UÔC sẽ giúp học sinh phát huy được tính tích cực trong giờ học. Bên cạnh đó các bài giảng còn cung cấp đầy đủ các nội dung chính như đọc và viết được các từ: ôc, uôc, thợ mộc, ngọn đuốc; từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra, các bài học trong BST còn luyện cho học sinh nói 2, 4 câu theo chủ đề: Tiêm chủng, uống thuốc. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   camtien25 05-12-2013 706 22

 • Bao gồm nhiều bài giảng đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 87: Học vần EP - ÊP là bộ tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng Slide Powerpoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ những nội dung trọng tâm như: đọc và viết được: ep, êp, cá chép, đèn xếp, từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra bài học còn giúp học sinh luyện nói từ 2-4 câu theo chủ đề: Xếp hàng vào lớp. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc dạy-học của thầy cô và các em học sinh.

   anhthao_1 03-01-2014 866 30

 • Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 85 vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô cùng các em học sinh. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trên cả nước, từng bài giảng về Học vần ĂP – ÂP trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học. Đồng thời các bài giảng sẽ cấp đầy đủ các kiên thức trọng tâm về đọc và viết các vần: ăp, âp, cải bắp, cá mập; từ và các câu ứng dụng. Ngoài ra, nội dung bài học còn luyện cho học sinh nói từ 1-2 câu theo chủ đề " Trong cặp sách của em". Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   duhoky 30-12-2013 653 29

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu BST Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 95. BST được thiết kế chi tiết, rõ ràng giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm về Học vần OANH - OACH, nắm được cách đọc và viết các vần: oanh, oach, doanh trại, thu hoạch, từ và câu ứng dụng; luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: nhà máy, cửa hàng, doanh trại, viết chữ đúng qui trình chữ. Bên cạnh đó bài giảng còn giáo dục cho học sinh yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   lqvang02 08-01-2014 731 23

 • BST các Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 96 được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Có nội dung trình bày về Học vần OAT - OĂT, bộ bài giảng sẽ giúp các em sẽ nắm được những kiến thức về đọc và viết được oat, oăt, hoạt hình, loắt choắt, từ và các câu ứng dụng; luyện cho học sinh nói được từ 2-4 câu theo chủ đề: Phim hoạt hình. Đồng thời qua BST, các em học sinh sẽ được định hướng viết đủ số dòng quy định trong vở TV bên cạnh đó giáo dục học sinh có ý thức học tập, yêu thích Tiếng Việt. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   vobuibaongoc 08-01-2014 502 21

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 94. Với những bài giảng trình bày về học vần OANG - OĂNG có nội dung bám sát với chương trình đào tạo cùng với hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc cung cấp các kiến thức về cách đọc và viết các vần: oang, oăng, vỡ hoang, con hoẵng, từ và đoạn thơ ứng dụng, luyện nói từ 2-4 câu theo chủ đề: Áo choàng, áo len, áo sơ mi. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   hongxanh_266 08-01-2014 649 23

 • Bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 93 được thiết kế đặc sắc cả về mặt chất lượng lẫn nội dung giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo. Có nội dung trình bày về Học vần OAN - OĂN, bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho tiết dạy của mình. Được trình bày có hệ thống, theo một chủ đề nhất định, bài giảng sẽ định hướng cho quý thầy cô dễ dàng tìm kiếm và tổng hợp kiến thức để giúp học sinh của mình hiểu rõ hơn về đọc và viết các từ: oan, oăn, giàn khoan, tóc xoăn, từ và đoạn thơ ứng dụng đồng thời luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Con ngoan, trò giỏi. Không những thế, bài giảng còn rèn luyện cho học sinh kỹ năng đọc to, phát âm đúng các tiếng có oan, oăn; viết chữ đúng qui trình chữ. Hi vọng, bộ tài sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của quý thầy cô.

   cnnguyenchauduc 08-01-2014 472 15

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 81 gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo. Nội dung từng bài giảng về Học vần ACH được thiết kế trên slide Powerpoint, với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng. Với những bài giảng này, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như đọc và viết đựợc các từ: ach, cuốn sách, các từ và câu ứng dụng. Đồng thời học sinh có thể làm được các bài tập: Nối, điền vần ach. Ngoài ra bài học còn giúp các em rèn luyện được ý thức học tập bộ môn cho các bạn học sinh. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   nguyenthihong92 30-12-2013 689 30

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới theo với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học đồng thời nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập một số Bài giảng Tiếng việt 1 bài 77 hay. Với nội dung bài giảng giới thiệu về Học vần ĂC - ÂC được trình bày cô đọng qua từng Slide kèm theo hình ảnh sinh động, bài giảng sẽ giúp học sinh dễ dàng nắm bắt các kiến thức về các vần như: ăc, âc, mắc áo, quả gấc, đồng thời phát triển lời nói tự nhiên theo chủ đề: “Ruộng bậc thang”. Ngoài ra còn giáo dục học sinh biết rèn chữ giữ vở, thi đua có ý thức phấn đấu học tập tốt trong bài học của học sinh dễ dàng hơn. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   gietnggiandoi 05-12-2013 599 17

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 89 được thiết kế sinh động, công phu cả về nội dung lẫn hình thức nhằm mang đến cho quý thầy cô một hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài Học vần IÊP - ƯƠP trình bày về cách đọc và viết các từ iêp, liếp, tấm liếp, ươp, mướp, giàn mướp và câu ứng dụng. Ngoài ra, bài học còn luyện cho học sinh nói từ 2-3 câu theo chủ đề "Nghề nghiệp của cha mẹ". Hy vọng bộ sưu tập sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh đồng thời sẽ là tài liệu tham khảo hay cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo.

   duyphung01 03-01-2014 537 13

 • Trọn bộ sưu tập gồm nhiều Bài giảng Tiếng việt 1 bài 80 mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh gồm những bài giảng về Học vần IÊC - ƯƠC được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình của Bộ GD&ĐT sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài học đến học sinh học sinh. Mỗi bài giảng sẽ giúp các em hiểu được cách đọc và viết các vần: iêc, ươc, xem xiếc, rước đèn. Không những thế bài học còn giúp phát triển lời nói tự nhiên theo chủ đề: “ Xiếc, múa rối, ca nhạc.” và giáo dục học sinh biết rèn chữ giữ vở, thi đua có ý thức phấn đấu học tập tốt. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   baoanh01 05-12-2013 514 15

 • Giáo dục ngày này đòi hỏi sự chủ động của cả người học và người dạy. Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Tiếng Việt 1 hay, nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp việc ghi nhớ các kiến thức về cách đọc và viết "uơ, uya" và các từ "huơ vòi, đêm khuya" và đoạn thơ ứng dụng. Đồng thời, luyện nói từ 1-2 câu theo chủ đề "sáng sớm, chiều tối, đêm khuya" trong bài học của học sinh dễ dàng hơn. Hy vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô.

   mytho01 08-01-2014 632 19

Đồng bộ tài khoản