Bài giảng điện tử Tin học 7

Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử Tin học 8 gồm nhiều bài giảng được thiết kế rõ ràng, súc tích có hệ thống. Nội dung các Bài giảng trong bộ sưu tập giúp các em học sinh bổ sung thêm kiến thức cơ bản về chương trình học như: về internet, truyền thông đa phương tiện, cách tạo trang web... . Ngoài ra, các bài giảng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nội dung bài học phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có nhiều tiết học hay.
Hiển thị 1-12 trên 12

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tin học 7

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập bài giảng môn Tin học lớp 7 của GV Ngô Văn Hải. Với các bài giảng được thiết kế sinh động, hấp dẫn, bám sát với nội dung bài học. Bài giảng giúp giáo viên truyền đạt những kiến thức về thao tác với bảng tính, định dạng trang tính, trình bày và in trang tính,... Các bạn đừng bỏ lỡ những bài giảng này nhé vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thêm ý tưởng cho bài giảng của mình. Các em học sinh cũng có thể tham khảo để tìm hiểu trước nội dung bài học.

   lucbinh_88 28-04-2014 1970 399

 • Dựa vào nội dung các bài học trong chương trình Tin học 7 xin gửi đến các bạn một số bài giảng hay của chương trình học giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo. Với nội dung đầy đủ, trình bày rõ ràng và sinh động bạn có thể sử dụng các bài giảng này để hướng dẫn học sinh biết được: Chương trình bảng tính là gì? Các thành phần chính và dữ liệu trên trang tính,... Từ đó có thể áp dụng những kiến thức học được vào thực tế. Các bạn hãy đừng bỏ lỡ những bài giảng của chương trình Tin học 7 nhé!

   hoian_888 28-04-2014 1373 202

 • Dưới đây là tổng hợp những bài giảng được thiết kế sinh động của chương trình Tin học 7 nhằm giúp quý thầy cô tham khảo trong quá trình thiết kế Slide giảng dạy. Bên cạnh đó, bộ sưu tập gồm những bài giảng có nội dung bám sát chương trình học giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được những nội dung chính của bài và sử dụng kiến thức học được áp dụng vào thực tế để học tập và làm việc. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với bộ bài giảng Tin học 7 của giáo viên Dương Ngọc Châu, các bạn hãy tham khảo nhé.

   camchuong_77 22-04-2014 1469 307

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với BST các Bài giảng Tin học 7 bài 4 của chúng tôi. BST có nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn cho các em hiểu được những kiến thức trong bài giảng "Sử dụng các hàm để tính toán" như: Cách sử dụng một số hàm cơ bản trong Excel, một số hàm thông dụng, cú pháp các hàm tính toán cơ bản. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   ninhbinh_765 05-05-2014 1182 101

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ BST các Bài giảng Tin học 7 bài 1. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về bài học "Chương trình bảng tính là gì" với những nội dung về: nhu cầu sử dụng bảng tính trong đời sống và trong học tập, các chức nămg chung của chương trình bàng tính, nhập sửa, xoá dữ liệu, cách di chuyển trên bảng tính. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phuongtim_55 05-05-2014 691 39

 • Thư viện eLib tổng hợp các bài giảng điện tử trong bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 9. Nội dung các bài giảng về "Trình bày dữ liệu bằng biểu đồ" này rất đầy đủ giúp các em học sinh hiểu được minh họa số liệu bằng biểu đồ, một số dạng biểu đồ, mục đích của việc sử dụng biểu đồ. Bên cạnh đó, bài giảng giúp các em biết một số dạng biểu đồ thường dùng, các bước cần thực hiện để tạo biểu đồ từ một bảng dữ liệu và cách thay đổi dạng biểu đồ thích hợp. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   55_bonphuong 05-05-2014 658 100

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 8 mới nhất dành cho các thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng sinh động và có kết hợp hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn. Nội dung bài giảng "Sắp xếp và lọc dữ liệu" được xây dựng chi tiết giúp cho các em học sinh hiểu được chức năng của Excel như sắp xếp dữ liệu để xử lý dữ liệu, chức năng của các công cụ sắp xếp, thao tác sắp xếp dữ liệu trong trang tính và hiểu được nhu cầu sắp xếp và lọc dữ liệu. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   nhatrang_44 05-05-2014 597 64

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 7 là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học "Trình bày và in trang tính" để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, qua đó các HS sẽ hiểu được cách trình bày trang tính một cách khoa học, cách in trang tính. Hơn nữa, bài giảng còn giúp cho các em biết cách sử dụng lệnh xem trước khi in trang tính, các thao tác định dạng trang in, giấy in, rèn tính cẩn thận. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   789_thuyduong 05-05-2014 574 39

 • Để giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 6. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ giáo dục và đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài "Định dạng trang tính" cho học sinh, giúp các em hiểu được cách định dạng phông chữ, cỡ chữ và kiểu chữ. Đồng thời, cũng giúp các em biết cách định dạng ô tính trong trang tính và sử dụng được các công cụ định dạng cũng như mục đích của việc định dạng trang tính. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phutho_78 05-05-2014 935 65

 • Tổng hợp các bài giảng trong BST các Bài giảng Tin học 7 bài 5 với nội dung hay, bố cục rõ ràng và chi tiết để giúp quý thầy cô có một tiết học thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng về "Thao tác với bảng tính" trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học, đồng thời củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh giúp các em hiểu được cách điều chỉnh độ rộng cột và độ cao hàng, chèn thêm hoặc xoá cột, hàng. Bên cạnh đó, bài giảng còn giúp các em biết cách sao chép và di chuyển dữ liệu, sao chép công thức, hiểu được sự thay đổi của địa chỉ ô khi sao chép công thức. Với những bài giảng được thiết kế bởi những Slide Powerpoint đẹp, hiệu ứng sinh động hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   camchuong_77 05-05-2014 936 104

 • Tham khảo BST các Bài giảng Tin học 7 bài 3 sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng "Thực hiện tính toán trên trang tính ", các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được cách nhập công thức cho các ô tính và biết áp dụng để thực hiện một số phép tính toán đơn giản. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   lanrung_99 05-05-2014 710 66

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức Bài giảng Tin học 7 bài 2 hãy tham khảo BST các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được những kiến thức được truyền tải trong bài học "Các thành phần chính, dữ liệu trên trang tính" như: Các thành phần chính của trang tính bao gồm hàng, cột, các ô, hộp tên, khối, thanh công thức, vai trò của thanh công thức. Mặt khác, bài giảng còn giúp các em biết cách chọn một ô, một hàng, một cột và một khối, phân biệt được kiểu dữ liệu số, kiểu dữ liệu kí tự. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   hoangtuan_55 05-05-2014 405 36

Đồng bộ tài khoản