Bài giảng điện tử Tin học 7

Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử Tin học 8 gồm nhiều bài giảng được thiết kế rõ ràng, súc tích có hệ thống. Nội dung các Bài giảng trong bộ sưu tập giúp các em học sinh bổ sung thêm kiến thức cơ bản về chương trình học như: về internet, truyền thông đa phương tiện, cách tạo trang web... . Ngoài ra, các bài giảng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nội dung bài học phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có nhiều tiết học hay.
Hiển thị 1-20 trên 31

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tin học 7

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập bài giảng môn Tin học lớp 7 của GV Ngô Văn Hải. Với các bài giảng được thiết kế sinh động, hấp dẫn, bám sát với nội dung bài học. Bài giảng giúp giáo viên truyền đạt những kiến thức về thao tác với bảng tính, định dạng trang tính, trình bày và in trang tính,... Các bạn đừng bỏ lỡ những bài giảng này nhé vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thêm ý tưởng cho bài giảng của mình. Các em học sinh cũng có thể tham khảo để tìm hiểu trước nội dung bài học.

   lucbinh_88 28-04-2014 1861 347

 • Dựa vào nội dung các bài học trong chương trình Tin học 7 xin gửi đến các bạn một số bài giảng hay của chương trình học giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo. Với nội dung đầy đủ, trình bày rõ ràng và sinh động bạn có thể sử dụng các bài giảng này để hướng dẫn học sinh biết được: Chương trình bảng tính là gì? Các thành phần chính và dữ liệu trên trang tính,... Từ đó có thể áp dụng những kiến thức học được vào thực tế. Các bạn hãy đừng bỏ lỡ những bài giảng của chương trình Tin học 7 nhé!

   hoian_888 28-04-2014 1312 185

 • Dưới đây là tổng hợp những bài giảng được thiết kế sinh động của chương trình Tin học 7 nhằm giúp quý thầy cô tham khảo trong quá trình thiết kế Slide giảng dạy. Bên cạnh đó, bộ sưu tập gồm những bài giảng có nội dung bám sát chương trình học giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được những nội dung chính của bài và sử dụng kiến thức học được áp dụng vào thực tế để học tập và làm việc. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với bộ bài giảng Tin học 7 của giáo viên Dương Ngọc Châu, các bạn hãy tham khảo nhé.

   camchuong_77 22-04-2014 1379 259

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với BST các Bài giảng Tin học 7 bài 4 của chúng tôi. BST có nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn cho các em hiểu được những kiến thức trong bài giảng "Sử dụng các hàm để tính toán" như: Cách sử dụng một số hàm cơ bản trong Excel, một số hàm thông dụng, cú pháp các hàm tính toán cơ bản. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   ninhbinh_765 05-05-2014 1121 82

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ BST các Bài giảng Tin học 7 bài 1. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về bài học "Chương trình bảng tính là gì" với những nội dung về: nhu cầu sử dụng bảng tính trong đời sống và trong học tập, các chức nămg chung của chương trình bàng tính, nhập sửa, xoá dữ liệu, cách di chuyển trên bảng tính. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phuongtim_55 05-05-2014 656 38

 • Thư viện eLib tổng hợp các bài giảng điện tử trong bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 9. Nội dung các bài giảng về "Trình bày dữ liệu bằng biểu đồ" này rất đầy đủ giúp các em học sinh hiểu được minh họa số liệu bằng biểu đồ, một số dạng biểu đồ, mục đích của việc sử dụng biểu đồ. Bên cạnh đó, bài giảng giúp các em biết một số dạng biểu đồ thường dùng, các bước cần thực hiện để tạo biểu đồ từ một bảng dữ liệu và cách thay đổi dạng biểu đồ thích hợp. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   55_bonphuong 05-05-2014 618 95

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 8 mới nhất dành cho các thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng sinh động và có kết hợp hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn. Nội dung bài giảng "Sắp xếp và lọc dữ liệu" được xây dựng chi tiết giúp cho các em học sinh hiểu được chức năng của Excel như sắp xếp dữ liệu để xử lý dữ liệu, chức năng của các công cụ sắp xếp, thao tác sắp xếp dữ liệu trong trang tính và hiểu được nhu cầu sắp xếp và lọc dữ liệu. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   nhatrang_44 05-05-2014 530 57

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 7 là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học "Trình bày và in trang tính" để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, qua đó các HS sẽ hiểu được cách trình bày trang tính một cách khoa học, cách in trang tính. Hơn nữa, bài giảng còn giúp cho các em biết cách sử dụng lệnh xem trước khi in trang tính, các thao tác định dạng trang in, giấy in, rèn tính cẩn thận. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   789_thuyduong 05-05-2014 516 34

 • Để giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 7 bài 6. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ giáo dục và đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài "Định dạng trang tính" cho học sinh, giúp các em hiểu được cách định dạng phông chữ, cỡ chữ và kiểu chữ. Đồng thời, cũng giúp các em biết cách định dạng ô tính trong trang tính và sử dụng được các công cụ định dạng cũng như mục đích của việc định dạng trang tính. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phutho_78 05-05-2014 883 60

 • Tổng hợp các bài giảng trong BST các Bài giảng Tin học 7 bài 5 với nội dung hay, bố cục rõ ràng và chi tiết để giúp quý thầy cô có một tiết học thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng về "Thao tác với bảng tính" trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học, đồng thời củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh giúp các em hiểu được cách điều chỉnh độ rộng cột và độ cao hàng, chèn thêm hoặc xoá cột, hàng. Bên cạnh đó, bài giảng còn giúp các em biết cách sao chép và di chuyển dữ liệu, sao chép công thức, hiểu được sự thay đổi của địa chỉ ô khi sao chép công thức. Với những bài giảng được thiết kế bởi những Slide Powerpoint đẹp, hiệu ứng sinh động hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   camchuong_77 05-05-2014 870 87

 • Tham khảo BST các Bài giảng Tin học 7 bài 3 sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng "Thực hiện tính toán trên trang tính ", các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được cách nhập công thức cho các ô tính và biết áp dụng để thực hiện một số phép tính toán đơn giản. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   lanrung_99 05-05-2014 666 53

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức Bài giảng Tin học 7 bài 2 hãy tham khảo BST các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được những kiến thức được truyền tải trong bài học "Các thành phần chính, dữ liệu trên trang tính" như: Các thành phần chính của trang tính bao gồm hàng, cột, các ô, hộp tên, khối, thanh công thức, vai trò của thanh công thức. Mặt khác, bài giảng còn giúp các em biết cách chọn một ô, một hàng, một cột và một khối, phân biệt được kiểu dữ liệu số, kiểu dữ liệu kí tự. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   hoangtuan_55 05-05-2014 365 30

 • Thầy cô giáo đang tìm kiếm những tài liệu tham khảo các bài giảng môn Tin học lớp 7I để xây dựng tiết học hiệu quả? Hãy đến với bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Tin học 7 của GV.D.N.Châu mà Thư viện eLib giới thiệu dưới đây. Bộ sưu tập bao gồm những bài giảng đặc sắc cả về nội dung lẫn hình thức được biên soạn cẩn thận từ các bài giảng của quý thầy cô giáo chia sẻ để tạo thành các bộ sưu tập đặc sắc giúp quý thầy cô dễ dàng cung cấp những kiến thức của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được cách trình dữ liệu bằng biểu đồ, dữ liệu trang tính, thao tác với bảng tính, ... Chúc quý thầy cô có bài giảng lôi cuốn, sinh động, các em học sinh có tiết học thú vị.

   waduroi 07-11-2014 579 96

 • Bộ sưu tập Những bài giảng hay môn Tin học 7 của GV.Ngô Văn Hải tuyển chọn các bài giảng được thiết kế chi tiết của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường có tiếng trên cả nước, hy vọng sẽ là tư liệu giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dùng để tham khảo trong giảng dạy và học tập. Qua các bài giảng trong bộ sưu tập, quý thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được thao tác với bảng tính, định dạng trang tính, trình bày và in trang tính,.... Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô thành công trên con đường giảng dạy, các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tập.

   mattroibecon_0609 07-11-2014 250 11

 • Thầy cô luôn mong muốn truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Hãy đến với những bài giảng môn Tin học của Thư viện eLib. Chúng tôi đã chọn lọc các bài giảng hay môn Tin học lớp 7 tạo thành bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Tin học đặc sắc lớp 7 của GV.D.N.Châu nhằm giúp quý thầy cô có thêm nguồn tài liệu tham khảo trong quá trình thiết kế bài giảng dạy. Với nhiều bài giảng chất lượng, nội dung trình bày rõ ràng, sinh động qua từng slide Powerpoint sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được những nội dung chính của bài và sử dụng kiến thức học được áp dụng vào thực tế để học tập và làm việc. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với bộ bài giảng Tin học 7 của giáo viên Dương Ngọc Châu, các bạn hãy tham khảo nhé.

   waduroi 07-11-2014 334 30

 • Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học là xu thế tất yếu của nền giáo dục hiện đại. Đây cũng là chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo được nhiều thầy cô giáo tích cực tham gia. Nhằm giúp các thầy cô giáo nâng cao hơn nữa công tác chuẩn bị bài giảng bằng phần mềm Powerpoint, chúng tôi đã tổng hợp nhiều bài giảng trong bộ sưu tập Sưu tầm những bài giảng hay môn Tin học 7 của GV.Ngô Văn Hải. Bao gồm các bài giảng được chăm chú về hình thức với các hình ảnh minh họa đặc sắc cùng với hiệu ứng trình chiếu ấn tượng sẽ gây hứng thú với học sinh. Kiến thức được hệ thống khoa học sẽ giúp cho các em học sinh hiểu thao tác với bảng tính, định dạng trang tính, trình bày và in trang tính,... Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm mang đến một tiết học thú vị và hiệu quả cho các em học sinh.

   coca_90 07-11-2014 256 12

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh bộ sưu tập Bài giảng bài Chương trình bảng tính là gì Tin học 7. Những bài giảng trong bộ sưu tập được thiết kế và biên soạn bằng phần mềm Powerpoint đẹp mắt, sinh động, nội dung chi tiết, khoa học được chia sẻ bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường có tiếng trong cả nước. Hy vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh trong việc soạn bài giảng giảng dạy và học tập, đồng thời giúp học sinh hiểu nhu cầu sử dụng bảng tính trong đời sống và trong học tập, các chức năng chung của chương trình bảng tính, nhập sửa, xóa dữ liệu, cách di chuyển trên bảng tính. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   hongbaonam 07-11-2014 278 8

 • Với mong muốn giúp các em dễ dàng nắm được kiến thức của bài cũng như giúp quý thầy cô thiết kế bài giảng sinh động, trực quan, giúp các em học sinh hứng thú học tập hơn, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Bài giảng bài Sử dụng các hàm để tính toán Tin học 7. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với hình ảnh và hiệu ứng sinh động, nội dung rõ ràng, khoa học trong bộ sưu tập này. Thông qua các bài giảng bài Sử dụng các hàm để tính toán, giáo viên sẽ dễ dàng truyền đạt những kiến thức trọng tâm của bài học học sinh, để các em nắm được cách sử dụng một số hàm cơ bản trong Excel, một số hàm thông dụng, cú pháp các hàm tính toán cơ bản. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   sagitarius23 07-11-2014 303 15

 • Thư viện eLib hiểu được rằng dạy tốt những tiết học là mong muốn của tất cả giáo viên khi lên lớp. Vì thế, nhằm giúp quý thầy cô nâng cao khả năng thiết kế bài giảng bài Chương trình bảng tính là gì, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Bài 1: Chương trình bảng tính là gì Tin học 7. Các bài giảng trong BST này được tuyển chọn và sắp xếp cẩn thận, có nội dung trình bày khoa học, cô động qua từng slide Powerpoint tạo hứng thú cho học sinh, giúp các em hiểu nhu cầu sử dụng bảng tính trong đời sống và trong học tập, các chức năng chung của chương trình bảng tính, nhập sửa, xóa dữ liệu, cách di chuyển trên bảng tính. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để thiết kế bài giảng chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Tin học lớp 7 tốt hơn.

   thienvuong114 07-11-2014 419 12

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo các bài giảng điện tử bài Sử dụng các hàm để tính toán trong bộ sưu tập Bài 4: Sử dụng các hàm để tính toán Tin học 7 mà Thư viện eLib đã tổng hợp từ các bài giảng chất lượng do các thầy cô giáo khắp cả nước chia sẻ. Các bài giảng có hình thức trình bày lôi cuốn, được thiết kế bằng Powerpoint kèm theo những hiệu ứng sinh động gây ấn tượng với người học. Nội dung các bài giảng được đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức theo chương trình phân phối của Bộ GD&ĐT sẽ giúp các em học sinh hiểu cách sử dụng một số hàm cơ bản trong Excel, một số hàm thông dụng, cú pháp các hàm tính toán cơ bản. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao kỹ năng thiết kế bài giảng điện tử nhằm giúp học sinh tiếp thu bài tốt hơn. Các em học sinh hoàn toàn có thể tham khảo trước hoặc ôn lại kiến thức bài học thông qua các bài giảng trong bộ sưu tập này.

   nguyenvanbai987 07-11-2014 215 9

Đồng bộ tài khoản