Bài giảng điện tử Tin học 8

Kho Bài giảng điện tử Tin học 9 bao gồm nhiều Bài giảng được thiết kế cho tất cả các bài học dựa trên chương trình đào tạo. Với mục đích giúp học sinh nắm được một số kiến thức cơ bản về: tin học đại cương trung học phổ thông giúp các em học sinh bước đầu làm quen với máy tính, các khái niệm cơ bản của tin học, hệ điều hành, soạn thảo văn bản, mạng máy tính và internet. . Mỗi bài học gồm nhiều bài giảng được tổng hợp cho giúp thầy cô giáo tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để có thêm tài liệu tham khảo xây dựng cho tiết học thêm phần thu hút. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có tiết học thú vị.
Hiển thị 1-20 trên 30

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tin học 8

 • Bộ sưu tập những bài giảng hay trong chương trình Tin học 8 của GV.Trần Bảo Anh sẽ giúp quý thầy cô thiết kế, xây dựng bài dạy tốt, sinh động và hấp dẫn hơn. Với những bài giảng đã được chọn lọc cẩn thận, nội dung bám sát bài học giúp giáo viên có thêm tài liệu trong quá trình chuẩn bị tiết học. Hy vọng với những bài giảng này các bạn có thể cung cấp nhiều kiến thức hơn cho các bạn học sinh, giúp học sinh tìm hiểu những thông tin cụ thể về Tin học. Các bạn hãy tham khảo nhé.

   lanrung_99 27-04-2014 1917 286

 • Các bài giảng trong chương trình Tin học 8 của giáo viên Đỗ Thùy Trang được thiết kế sinh động giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo để chuẩn bị cho các tiết học. Thông qua các bài giảng này quý thầy cô sẽ dễ dàng hơn trong quá trình bổ sung thêm kiến thức cho học sinh, tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài, giúp học sinh tìm hiểu về máy tính và chương trình máy tính. Ngoài ra, tài liệu giúp các em làm quen với chương trình và ngôn ngữ lập trình, các câu lệnh điều kiện và câu lệnh lặp cũng như cách sử dụng biến trong chương trình,... Quý thầy cô và các bạn học sinh đừng bỏ lỡ tài liệu này nhé!

   luuly_10 26-04-2014 1491 312

 • Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm. Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn thành lọc từng Bài giảng Tin học 8 bài 9 của nhiều giáo viên trên khắp cả nước có chất lượng về nội dung lẫn hình thức sắp xếp thành bộ sưu tập nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập bài giảng " Làm việc với dãy số" gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh và nội dung cô đọng, giúp học sinh hiểu được khái niệm mảng một chiều, biết cách khai báo mảng, nhập, in, truy cập các phần tử của mảng và ứng dụng được các cách khai báo mảng trong lập trình trong chương trình. Chúc các em học sinh và quý thầy cô học tốt.

   nhatrang_44 06-05-2014 470 52

 • Những bài giảng điện tử tổng hợp trong bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 8 được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên và học sinh tham khảo. Đến với bộ sưu tập "Lặp với số lần chưa biết trước " giáo viên sẽ giúp học sinh nắm nhu cầu cần có cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước trong ngôn ngữ lập trình, biết ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc đến khi một điều kiện nào đó được thoả mãn và hiểu hoạt động của câu lệnh lặp với số lần chưa biết trước "while do" trong Pascal. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   789_thuyduong 06-05-2014 622 51

 • Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, chúng tôi tổng hợp thành bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 7 dành cho qúy thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng "Câu lệnh lặp" có hình thức trình bày lôi cuốn, hình ảnh minh họa dễ hiểu và nội dung súc tích giúp các em học sinh hiểu được nhu cầu cần có câu lệnh lặp trong ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc nào đó một số lần. Đồng thời, giúp các em hiểu hoạt động của câu lệnh lặp với số lần biết trước "for do" trong Pascal. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phutho_78 06-05-2014 844 53

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 6 để qúy thầy cô tham khảo. Các bài giảng về "Câu lệnh điều kiện" được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được sự cần thiết của câu trúc rẽ nhánh trong lập trình, biết cấu trúc rẽ nhánh được sử dụng để chỉ dẫn cho máy tính thực hiện các thao tác phụ thuộc vào điều kiện và cấu trúc rẽ nhánh có hai dạng: Dạng thiếu và dạng đủ, ngôn ngữ lập trình có câu lệnh thể hiện cấu trúc rẽ nhánh. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   camchuong_77 06-05-2014 926 64

 • Dưới đây là tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 5 dành cho qúy thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học "Từ bài toán đến chương trình". Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được khái niệm bài toán và biết cách xác định bài toán, thuật toán tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên. Đồng thời tài liệu cũng giúp các em biết cách so sánh hai số a, b và tính diện tích của một hình cho trước, các bước giải bài toán trên máy. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   ninhbinh_765 06-05-2014 832 71

 • Thư viện eLib xin giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 4 mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng "Sử dụng biến trong chương trình" và nhanh chóng năm bắt các nội dung chính của bài học như: Khái niệm biến, cách khai báo và sử dụng biến, vai trò của biến trong lập trình và cách khai báo biến trong chương trình Pascal. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

   lanrung_99 06-05-2014 737 34

 • Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo bộ sưu tập một số Bài giảng Tin học 8 bài 3 mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Bài giảng "Chương trình máy tính và dữ liệu" giúp thầy cô thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học về khái niệm dữ liệu và kiểu dữ liệu, một số phép toán với kiểu dữ liệu số, rèn luyện kĩ năng sử dụng các phép toán với kiểu dữ liệu số. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   hoangtuan_55 06-05-2014 335 22

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập nhiều Bài giảng Tin học 8 bài 2. Bộ sưu tập được thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Với các kiến thức trong bài học "Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình" giáo viên giúp học sinh hiểu được cấu trúc chương trình bao gồm phần khai báo và phần thân chương trình, ngôn ngữ lập trình, các thành phần của cơ bản của ngôn ngữ lập trình gồm bảng chữ cái và quy tắc để viết chương trình, câu lệnh. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phuongtim_55 06-05-2014 341 32

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 1 giúp qúy thầy cô và các em học sinh tham khảo về "Máy tính và chương trình máy tính". Bộ bài giảng được thiết kế sống động, có hình minh họa và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu được cách con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện công việc thông qua lệnh, chương trình là cách để con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện nhiều công việc liên tiếp một cách tự động và viết chương trình là viết các lệnh để chỉ dẫn máy tính thực hiện các công việc hay giải một bài toán cụ thể. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   99_sutu 06-05-2014 276 21

 • Một tiết học được đánh giá hiệu quả, là khi các em học sinh phát huy được tính tích cực nhận thức và sáng tạo của mình, hoạt động năng nổ trong giờ học và nắm được nội dung chính của bài học. Để đạt được kết quả như vậy, giáo viên phải nỗ lực rất nhiều, tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, và điều không thể thiếu là một bài giảng đủ hấp dẫn để lôi cuốn học sinh. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử môn Tin học lớp 8 của giáo viên Đỗ Thùy Trang, tại thành bộ sưu tập (BST) Tổng hợp bài giảng Tin học 8 - GV.Đỗ Thùy Trang. Từng bài giảng trong BST được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động, nội dung chính của bài học cô đọng qua từng slide giúp các em học sinh dễ dàng nắm các kiến thức như: tìm hiểu về máy tính và chương trình máy tính. Ngoài ra, tài liệu giúp các em làm quen với chương trình và ngôn ngữ lập trình, các câu lệnh điều kiện và câu lệnh lặp cũng như cách sử dụng biến trong chương trình,... Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   thiennga_08 07-11-2014 475 71

 • Với mục đích phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một giáo án chất lượng còn phải chuẩn bị phần bài giảng đủ hấp dẫn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập (BST) Những bài giảng môn Tin học 8 của GV.Trần Bảo Anh mới nhất, được tổng hợp từ bài giảng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn tại các trường trên khắp cả nước. Các bài giảng môn Tin học lớp 8 được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động, nội dung chính của bài học cô đọng qua từng slide giúp các em học sinh dễ dàng nắm các kiến thức như: Máy tính và chương trình máy tính, sử dụng biến trong chương trình,... Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   pinguyen_1 07-11-2014 515 43

 • Ngày nay, đi kèm với sự phát triển của khoa học công nghệ đó chính là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Với các bài giảng điện tử, thầy cô giáo truyền tải nội dung bài học cho học sinh theo hướng khoa học,tăng cường đối thoại, thảo luận với học sinh hơn. Các em được thu hút và hứng thú hơn trong học tập. Hiểu được những ưu điểm trên nên Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng Tin học lớp 8 thành bộ sưu tập Tổng hợp bài giảng trong chương trình Tin học lớp 8 - GV.Đỗ Thùy Trang giúp các em nắm được những kiến thức trọng tâm như tìm hiểu về máy tính và chương trình máy tính. Ngoài ra, tài liệu giúp các em làm quen với chương trình và ngôn ngữ lập trình, các câu lệnh điều kiện và câu lệnh lặp cũng như cách sử dụng biến trong chương trình,... Hy vọng, BST các bài giảng trên sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh và quý thầy cô trong quá trình giảng dạy và học tập.

   lenam18 07-11-2014 257 4

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo các bài giảng môn Tin học lớp trong bộ sưu tập Sưu tầm bài giảng môn Tin học 8 của GV.Trần Bảo Anh do Thư viện eLib tổng hợp từ nguồn bài giảng được các thầy cô giáo khắp cả nước chia sẻ. Bao gồm các bài giảng có hình thức trình bày khoa học với các hiệu ứng trình chiếu sinh động thu hút sự chú ý của học sinh. Thông qua bài giảng, quý thầy cô giáo dễ dàng truyền đạt kiến thức giúp các em học sinh hiểu về máy tính và chương trình máy tính, sử dụng biến trong chương trình, ... Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có nhiều thời gian đặt các câu hỏi gợi mở, tạo điều kiện cho học sinh hoạt động nhiều hơn trong giờ học. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có một tiết học thật sôi nổi và hiệu quả.

   four_12 07-11-2014 254 14

 • Thêm ngay bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Máy tính và chương trình máy tính Tin học 8 vào tài liệu tham khảo học tập các em học sinh nhé. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy bộ môn trên cả nước, từng bài giảng trong BST giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính của bài Máy tính và chương trình máy tính như về cách con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện công việc thông qua lệnh, chương trình là cách để con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện nhiều công việc liên tiếp một cách tự động và viết chương trình là viết các lệnh để chỉ dẫn máy tính thực hiện các công việc hay giải một bài toán cụ thể. Hy vọng, bộ tài liệu sẽ hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có tiết học hay.

   trinhcaidat 07-11-2014 185 5

 • Để có thêm ý tưởng hay cho việc thiết kế bài giảng bài Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình. Thư viện eLib mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình Tin học 8 gồm nhiều bài giảng điện tử hay về bài học được sưu tầm từ các bài giảng hay của quý thầy cô giáo bộ môn trên khắp cả nước. Với hình ảnh minh họa sống động, nội dung bài học cô đọng qua từng slide, BST này giúp các em học sinh hứng thú hơn với nội dung bài học như về: cấu trúc chương trình bao gồm phần khai báo và phần thân chương trình, ngôn ngữ lập trình, các thành phần của cơ bản của ngôn ngữ lập trình gồm bảng chữ cái và quy tắc để viết chương trình, câu lệnh. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có tiết học hay.

   somiden123 07-11-2014 175 8

 • Bộ sưu tập các bài giảng điện tử bài Sử dụng biến trong chương trình sẽ là tài liệu hay dành cho các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint sống động, có hình minh họa, nội dung bài học cô đọng giúp học sinh dễ dàng hiểu được khái niệm biến, cách khai báo và sử dụng biến, vai trò của biến trong lập trình và cách khai báo biến trong chương trình Pascal. Bên cạnh đó, Thư viện eLib còn hy vọng rằng, BST Bài giảng bài Sử dụng biến trong chương trình Tin học 8 còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo, giúp thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Chúc thầy cô và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

   lathucuoicung123 07-11-2014 208 9

 • Bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Từ bài toán đến chương trình Tin học 8 gồm nhiều bài giảng điện tử của bài Từ bài toán đến chương trình được tổng hợp từ những bài giảng chất lượng tốt nhất của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn trên khắp cả nước. Thông qua việc tham khảo BST này, quý thầy cô giáo sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của học tại nhà như: khái niệm bài toán và biết cách xác định bài toán, thuật toán tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên. Đồng thời tài liệu cũng giúp các em biết cách so sánh hai số a, b và tính diện tích của một hình cho trước, các bước giải bài toán trên máy. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

   bocapchetnguoi 07-11-2014 317 15

 • Tổng hợp những bài giảng trong bộ sưu tập Bài giảng bài Câu lệnh lặp Tin học 8 giới thiệu dưới đây không chỉ giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian và có thêm kinh nghiệm khi thiết kế slide Powerpoint giảng dạy mà còn giúp học sinh có thể tìm hiểu trước bài học cũng như là tài liệu ôn tập, hệ thống lại kiến thức sau học kỳ. Thông qua bài giảng bài Câu lệnh lặp, học sinh dễ dàng hiểu được nhu cầu cần có câu lệnh lặp trong ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc nào đó một số lần. Đồng thời, giúp các em hiểu hoạt động của câu lệnh lặp với số lần biết trước "for do" trong Pascal. Bộ sưu tập gồm nhiều bài giảng đã được chọn lọc cẩn thận, được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint bởi những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn sẽ là tài liệu hữu ích trong việc soạn bài giảng dạy của quý thầy cô.

   saobien_09 07-11-2014 264 5

Đồng bộ tài khoản