Bài giảng điện tử Tin học 8

Kho Bài giảng điện tử Tin học 9 bao gồm nhiều Bài giảng được thiết kế cho tất cả các bài học dựa trên chương trình đào tạo. Với mục đích giúp học sinh nắm được một số kiến thức cơ bản về: tin học đại cương trung học phổ thông giúp các em học sinh bước đầu làm quen với máy tính, các khái niệm cơ bản của tin học, hệ điều hành, soạn thảo văn bản, mạng máy tính và internet. . Mỗi bài học gồm nhiều bài giảng được tổng hợp cho giúp thầy cô giáo tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để có thêm tài liệu tham khảo xây dựng cho tiết học thêm phần thu hút. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có tiết học thú vị.
Hiển thị 1-11 trên 11

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tin học 8

 • Bộ sưu tập những bài giảng hay trong chương trình Tin học 8 của GV.Trần Bảo Anh sẽ giúp quý thầy cô thiết kế, xây dựng bài dạy tốt, sinh động và hấp dẫn hơn. Với những bài giảng đã được chọn lọc cẩn thận, nội dung bám sát bài học giúp giáo viên có thêm tài liệu trong quá trình chuẩn bị tiết học. Hy vọng với những bài giảng này các bạn có thể cung cấp nhiều kiến thức hơn cho các bạn học sinh, giúp học sinh tìm hiểu những thông tin cụ thể về Tin học. Các bạn hãy tham khảo nhé.

   lanrung_99 27-04-2014 2003 314

 • Các bài giảng trong chương trình Tin học 8 của giáo viên Đỗ Thùy Trang được thiết kế sinh động giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo để chuẩn bị cho các tiết học. Thông qua các bài giảng này quý thầy cô sẽ dễ dàng hơn trong quá trình bổ sung thêm kiến thức cho học sinh, tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài, giúp học sinh tìm hiểu về máy tính và chương trình máy tính. Ngoài ra, tài liệu giúp các em làm quen với chương trình và ngôn ngữ lập trình, các câu lệnh điều kiện và câu lệnh lặp cũng như cách sử dụng biến trong chương trình,... Quý thầy cô và các bạn học sinh đừng bỏ lỡ tài liệu này nhé!

   luuly_10 26-04-2014 1572 341

 • Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm. Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn thành lọc từng Bài giảng Tin học 8 bài 9 của nhiều giáo viên trên khắp cả nước có chất lượng về nội dung lẫn hình thức sắp xếp thành bộ sưu tập nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập bài giảng " Làm việc với dãy số" gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh và nội dung cô đọng, giúp học sinh hiểu được khái niệm mảng một chiều, biết cách khai báo mảng, nhập, in, truy cập các phần tử của mảng và ứng dụng được các cách khai báo mảng trong lập trình trong chương trình. Chúc các em học sinh và quý thầy cô học tốt.

   nhatrang_44 06-05-2014 501 60

 • Những bài giảng điện tử tổng hợp trong bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 8 được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên và học sinh tham khảo. Đến với bộ sưu tập "Lặp với số lần chưa biết trước " giáo viên sẽ giúp học sinh nắm nhu cầu cần có cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước trong ngôn ngữ lập trình, biết ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc đến khi một điều kiện nào đó được thoả mãn và hiểu hoạt động của câu lệnh lặp với số lần chưa biết trước "while do" trong Pascal. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   789_thuyduong 06-05-2014 657 55

 • Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, chúng tôi tổng hợp thành bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 7 dành cho qúy thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng "Câu lệnh lặp" có hình thức trình bày lôi cuốn, hình ảnh minh họa dễ hiểu và nội dung súc tích giúp các em học sinh hiểu được nhu cầu cần có câu lệnh lặp trong ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc nào đó một số lần. Đồng thời, giúp các em hiểu hoạt động của câu lệnh lặp với số lần biết trước "for do" trong Pascal. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phutho_78 06-05-2014 900 62

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 6 để qúy thầy cô tham khảo. Các bài giảng về "Câu lệnh điều kiện" được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được sự cần thiết của câu trúc rẽ nhánh trong lập trình, biết cấu trúc rẽ nhánh được sử dụng để chỉ dẫn cho máy tính thực hiện các thao tác phụ thuộc vào điều kiện và cấu trúc rẽ nhánh có hai dạng: Dạng thiếu và dạng đủ, ngôn ngữ lập trình có câu lệnh thể hiện cấu trúc rẽ nhánh. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   camchuong_77 06-05-2014 965 74

 • Dưới đây là tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 5 dành cho qúy thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học "Từ bài toán đến chương trình". Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được khái niệm bài toán và biết cách xác định bài toán, thuật toán tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên. Đồng thời tài liệu cũng giúp các em biết cách so sánh hai số a, b và tính diện tích của một hình cho trước, các bước giải bài toán trên máy. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   ninhbinh_765 06-05-2014 881 80

 • Thư viện eLib xin giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 4 mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng "Sử dụng biến trong chương trình" và nhanh chóng năm bắt các nội dung chính của bài học như: Khái niệm biến, cách khai báo và sử dụng biến, vai trò của biến trong lập trình và cách khai báo biến trong chương trình Pascal. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

   lanrung_99 06-05-2014 763 39

 • Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo bộ sưu tập một số Bài giảng Tin học 8 bài 3 mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Bài giảng "Chương trình máy tính và dữ liệu" giúp thầy cô thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học về khái niệm dữ liệu và kiểu dữ liệu, một số phép toán với kiểu dữ liệu số, rèn luyện kĩ năng sử dụng các phép toán với kiểu dữ liệu số. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   hoangtuan_55 06-05-2014 377 32

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập nhiều Bài giảng Tin học 8 bài 2. Bộ sưu tập được thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Với các kiến thức trong bài học "Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình" giáo viên giúp học sinh hiểu được cấu trúc chương trình bao gồm phần khai báo và phần thân chương trình, ngôn ngữ lập trình, các thành phần của cơ bản của ngôn ngữ lập trình gồm bảng chữ cái và quy tắc để viết chương trình, câu lệnh. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   phuongtim_55 06-05-2014 381 37

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Tin học 8 bài 1 giúp qúy thầy cô và các em học sinh tham khảo về "Máy tính và chương trình máy tính". Bộ bài giảng được thiết kế sống động, có hình minh họa và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu được cách con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện công việc thông qua lệnh, chương trình là cách để con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện nhiều công việc liên tiếp một cách tự động và viết chương trình là viết các lệnh để chỉ dẫn máy tính thực hiện các công việc hay giải một bài toán cụ thể. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   99_sutu 06-05-2014 305 26

Đồng bộ tài khoản