Bài giảng điện tử TNXH 1

Chọn lọc những Bài giảng điện tử TNXH 2 được thiết kế dựa trên nội dung bài học được tổng hợp theo trình tự với các tiết học của chương trình. Mỗi bài học gồm nhiều bài giảng được tổng hợp cho phép quý thầy cô tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Đây là bộ tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo, giúp thầy cô giáo có thêm ý tưởng trong việc xây dựng bài giảng của mình. Đối với việc tự học của các em học sinh, bộ bài giảng điện tử này sẽ giúp các em hiểu rõ các nội dung chính của chương trình như: các kiến thức về con người và sức khỏe, tự nhiên và xã hội, vệ sinh hô hấp, phòng bệnh tim mạch, cơ quan thần kinh và kiến thức trọng tâm về xã hội như mối quan hệ gia đình, làng xã, các hoạt động nông nghiệp, hoạt động công nghiệp thương mại... và các kiến thức tự nhiên khác như nghiên cứu về động thực vật, trái đất, khí hậu. . Chúc các em và quý thầy cô có tiết học thú vị.
Hiển thị 1-20 trên 35

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử TNXH 1

 • Bộ sưu tập một số Bài giảng TNXH 1 bài 33: Trời nóng trời rét mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học. Các em học sinh tham khảo để nắm vững nội dung bài học về nhận biết được trời nóng hay trời rét, sử dụng vốn từ riêng của mình để mô tả cảm giác khi trời nóng trời rét. Đồng thời giúp các em có ý thức ăn mặc phù hợp với thời tiết. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   hoangthuynga212 16-05-2014 793 53

 • Bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 31: Thực hành quan sát bầu trời giúp quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng được thiết kế sống động, có hình minh họa và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu được sự thay đổi của những đám mây trên bầu trời là một trong những dấu hiệu cho biết sự thay đổi của thời tiết. Đồng thời, biết mô tả bầu trời và những đám mây trong thực tế hàng ngày và biểu đạt nó bằng hình vẽ. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   dientranngoc 16-05-2014 535 27

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 29: Nhận biết cây cối và con vật mới nhất dành cho các thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng sinh động và có kết hợp hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn. Nội dung bài giảng được xây dựng chi tiết giúp cho các em học sinh nhớ lại những kiến thức đã học về thực vật và động vật, biết động vật có khả năng di chuyển còn động vật thì không. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   mailytran1123 16-05-2014 883 103

 • Bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 28: Con muỗi, là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn. Qua đó, HS sẽ được quan sát, phân biệt và nói tên các bộ phận bên ngoài, nơi sống của con muỗi. Đồng thời, nêu được một số tác hại của muỗi và một số cách để diệt trừ muỗi. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   minhtuyetnguyen 16-05-2014 999 72

 • Tổng hợp các bài giảng trong BST các Bài giảng TNXH 1 bài 26: Con gà với nội dung hay, bố cục rõ ràng và chi tiết để giúp quý thầy cô có một tiết học thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học, đồng thời củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh, giúp các em biết quan sát; phân biệt và nói tên các bộ phận bên ngoài của con gà, phân biệt gà trống, gà mái, gà con. Với những bài giảng được thiết kế bởi những slide Powerpoint đẹp, hiệu ứng sinh động hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   hoangthuynga212 16-05-2014 922 72

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 22: Cây rau. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng kể được tên 1 số cây rau và nơi sống của chúng; biết quan sát, phân biệt và nói tên các bộ phận chính của cây rau. Đồng thời, nói được ích lợi của việc ăn rau và sự cần thiết phải rửa rau trước khi ăn. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   vuquanggv 16-05-2014 1152 68

 • Các em nhanh tay download bộ sưu tập Bài giảng TNXH 1 bài 20: An toàn trên đường đi học nhé! Bộ sưu tập này gồm các bài giảng được thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng biết xác định một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đi học và biết được quy định về đi bộ trên đường. Từ đó, tránh được một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   minhtuyetnguyen 16-05-2014 981 68

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng TNXH 1 bài 17: Giữ gìn lớp học sạch đẹp. Với những bài giảng được tuyển chọn, có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp những kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh hiểu được thế nào là lớp học sạch đẹp và tác dụng của việc giữ lớp học sạch, đẹp đối với sức khoẻ và học tập. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   vanbainguyen 16-05-2014 673 60

 • Thư viện eLib đã chọn lọc những Bài giảng TNXH 1 bài 16: Hoạt động ở lớp hay, được thiết kế đặc sắc cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó các học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài hiệu học tập ở nhà, giúp các em biết được các hoạt động học tập ở lớp học, mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh trong từng hoạt động học tập. Từ đó, có ý thức tham gia tích cực vào các hoạt động ở lớp học. Hi vọng, bộ tài sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

   vanthanh15681 16-05-2014 710 64

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng TNXH 1 bài 14: An toàn khi ở nhà, với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường tiểu học trong cả nước. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo. Qua đó, thầy cô có thể giúp các em học sinh kể được tên một số vật nhọn trong nhà có thể gây đứt tay, chảy máu. Đồng thời, biết xác định một số vật trong nhà có thể gây nóng, bỏng và cháy. Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   lequangthanh89 16-05-2014 794 62

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng TNXH 1 bài 13: Công việc ở nhà, được thiết kế công phu, kỹ càng cả nội dung lẫn hình thức, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học giúp các em học sinh biết mọi người trong gia đình đều phải làm việc tùy theo sức của mình. Đồng thời, giúp các em hiểu được trách nhiệm của mỗi học sinh ngoài giờ học tập cần phải làm việc giúp đỡ gia đình. Hi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

   nguyenhuynhat78 15-05-2014 841 81

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng TNXH 1 bài 12: Nhà ở hay từ các thầy cô đang giảng dạy trên khắp cả nước. Từng bài giảng có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp học sinh biết nhà ở là nơi sống của mọi người trong gia đình. Đồng thời, biết thêm nhà ở có nhiều loại khác nhau và đều có địa chỉ cụ thể; giúp các em biết địa chỉ nhà ở của mình. Hi vọng, bộ tài liệu tham khảo nãy sẽ hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   lequangthanh89 15-05-2014 730 68

 • Bao gồm nhiều bài giảng đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 11: Gia đình là bộ tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh hiểu được gia đình là tổ ấm của em. Còn bố, mẹ, ông, bà, anh, chị, em… là những người thân yêu nhất của em, em có quyền được sống với cha mẹ và được cha mẹ yêu thương, chăm sóc. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

   minhtuyetnguyen 15-05-2014 1198 104

 • Giáo dục ngày này đòi hỏi sự chủ động của cả người học và người dạy. Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng TNXH 1 bài 9: Hoạt động và nghỉ ngơi hay, nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh giúp HS biết kể về những hoạt động mà em thích, nói sự cần thiết phải nghỉ ngơi, giải trí. Đồng thời, biết đi đứng và ngồi học đúng tư thế, có ý thức tự giác thực hiện những điều đã học vào cuộc sống. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   xuanhopdo 15-05-2014 1128 68

 • Dạy hay học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 8: Ăn uống hằng ngày này các bạn học sinh và quý thầy cô nhé. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em học sinh nhanh chóng kể được tên những thức ăn cần ăn trong ngày để mau lớn và khoẻ mạnh. Đồng thời, nói được cần phải ăn uống như thế nào để có được sức khoẻ tốt. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập tại nhà. Chúc tiết học thành công thú vị.

   mailytran1123 15-05-2014 607 65

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 6: Chăm sóc và bảo vệ răng. Gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo. Nội dung từng bài giảng được thiết kế trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng, các em học sinh nhanh chóng nắm được các cách giữ vệ sinh răng miệng đề phòng sâu răng và có hàm răng trắng đẹp. Đồng thời, biết chăm sóc răng đúng cách, tự giác súc miệng hàng ngày. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   vuquanggv 15-05-2014 490 29

 • Trọn bộ sưu tập nhiều Bài giảng TNXH 1 bài 5: Vệ sinh thân thể, mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng Slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em biết được các việc nên làm và không nên làm để cơ thể luôn sạch sẽ, khoẻ mạnh. Từ đó, biết tự giác thực hành thường xuyên các hoạt động vệ sinh để giữ cơ thể luôn sạch sẽ. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   hoangthuynga212 15-05-2014 700 23

 • Với nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình của bài học, bộ sưu tập nhiều Bài giảng TNXH 1 bài 4: Bảo vệ mắt và tai là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính giúp các em biết được việc nên làm và không nên làm để bảo vệ mắt và tai. Đồng thời, biết tự giác thực hành thường xuyên các hoạt động vệ sinh để giữ mắt và tai sạch sẽ. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   dientranngoc 15-05-2014 580 32

 • Thư viện eLib tổng hợp các bài giảng điện tử trong bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 30: Trời nắng trời mưa. Nội dung các bài giảng này rất đầy đủ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được những dấu hiệu chính của trời nắng, trời mưa. Từ đó, có ý thức bảo vệ sức khoẻ khi đi dưới nắng, dưới mưa. Đồng thời, biết nêu các dấu hiệu để nhận biết trời nắng? Nêu các dấu hiệu để nhận biết trời mưa? Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   chaungocnguyen123 16-05-2014 538 25

 • Giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng TNXH 1 bài 27: Con mèo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em biết quan sát; phân biệt và nói tên các bộ phận bên ngoài của con mèo. Đồng thời, nói được một số đặc điểm của con mèo (lông, móng vuốt, ria, mắt, đuôi). Chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   hoangthuynga212 16-05-2014 870 58

Đồng bộ tài khoản