Bài văn mẫu lớp 11

Thư viện eLib xin giới thiệu cùng quý thầy cô và các bạn học sinh những bài văn mẫu lớp 11 hay và ấn tượng của năm 2015. Đây là những bài văn mẫu lớp 11 được chúng tôi tổng hợp từ nhiều cuộc thi học sinh giỏi, thi viết văn của các khu vực trong cả nước. Với những bài văn mẫu này, quý thầy cô sẽ có thêm nhiều tư liệu hay, hỗ trợ cho việc giảng dạy của mình. Bên cạnh đó, các bạn học sinh có thể tham khảo nhiều bài văn mẫu lớp 11 về các thể loại phân tích, miêu tả, nghị luận,... để có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài văn và biết cách triển khai một đề bài tập làm văn theo yêu cầu. Hy vọng đây sẽ là những tư liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh trong giảng dạy, học tập. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo những bài văn mẫu lớp 11 sau.

Hiển thị 1-14 trên 14

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 11

 • Mời các em học sinh tham khảo BST Bài văn mẫu lớp 11: Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy của Tố Hữu được giới thiệu trên thư viện eLib. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các em phân tích tác phẩm nổi tiếng của nhà thơ Tố Hữu thông qua cách lập dàn ý chi tiết cho đề văn này. Với các dàn bài được giới thiệu sau, các em sẽ nắm được cách triển khai, sắp xếp các ý văn sao cho thật phù hợp và thể hiện đúng yêu cầu của đề bài. BST được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các em có thể truy cập và tải trên eLib.VN.

   suoimo17 04-08-2015 632 24

 • Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa, Nhân cách nhà nho trong bài Bài ca ngắn đi trên bãi cát, Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong bài Tự tình 2 sẽ là những bài văn mẫu được giới thiệu trong BST Bài văn mẫu lớp 11: Bài viết số 2. Thư viện eLib mong rằng, những bài viết này sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích, giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài viết của mình. Các em có thể tham khảo BST để biết cách sắp xếp, trình bày một bài Tập làm văn hoàn chỉnh, đủ ý và đúng hình thức. Chúc các em ngày càng yêu thích và học tốt môn Văn.

   phongvan10 04-08-2015 794 15

 • BST Bài văn mẫu lớp 11: Cảm nhận về nhân vật Chí Phèo sẽ mang đến cho các em những bài viết hay, ấn tượng nhất. Khi tham khảo các bài văn mẫu trong BST này, các em sẽ biết cách triển khai, phát triển ý cho một bài văn cảm nhận theo yêu cầu. BST còn hướng dẫn các em lập dàn ý chi tiết cho đề văn này để các em biết cách sắp xếp các ý văn sao cho thật logic hợp lý. Mời các em tải miễn phí BST Bài văn mẫu lớp 11: Cảm nhận về nhân vật Chí Phèo trên thư viện eLib.

   suoitien18 04-08-2015 388 15

 • Đến với bộ sưu tập Bài viết số 5 lớp 11 đề 2, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều bài văn mẫu lớp 11 hay phục vụ cho công tác dạy và học trong trường phổ thông. Các bài văn mẫu lớp 11 trong bộ sưu tập này được sưu tầm và chọn lọc từ những nguồn tài liệu có giá trị. Khi tham khảo chúng, các em học sinh sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới cho bài viết của mình, đồng thời nắm được cách triển khai, phát triển ý cho một đề bài theo yêu cầu. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

   suoitien18 08-04-2015 716 1

 • Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Viết bài tập làm văn số 2 lớp 11 nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học môn Ngữ Văn trở nên hiệu quả hơn.  BST bao gồm nhiều bài văn mẫu lớp 11 hay, nổi bật được chúng tôi tuyển chọn từ nhiều cuộc thi học sinh giỏi, thi viết văn để gửi đến quý thầy cô, các em học sinh. Những bài văn mẫu lớp 11 này sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích vì nó giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay, mới cho bài viết của mình. Đồng thời, những bài văn này còn giúp các em biết cách trình bày một bài tập làm văn hoàn chỉnh, biết cách thể hiện cái tôi sáng tạo của bản thân. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ làm các em thêm yêu thích và học tốt Văn hơn mỗi ngày.

   phongvan10 08-04-2015 1863 17

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy của Tố Hữu trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được sưu tầm từ những nguồn tài liệu đáng tin cậy. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   suoimo17 20-12-2014 6268 173

 • Mời các em cùng tham khảo BST Bài văn mẫu lớp 11: Bàn về vẻ đẹp của chị em Thúy Kiều được chúng tôi giới thiệu trên thư viện eLib. Thông qua các bài văn mẫu này, các em sẽ có cái nhìn bao quát về tài sắc của Thúy Kiều, Thúy Vân, phân tích được tài năng Nguyễn Du trong việc xây dựng hình tượng hai nhân vật này,... Bên cạnh đó, các em còn nắm được cách triển khai, phát triển ý cho một đề văn theo yêu cầu. Tin rằng, BST này sẽ mang lại nhiều ý tưởng mới, giúp các em viết văn ngày càng hay. Chúc các em thành công.

   dinhdu11 04-08-2015 259 4

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến bạn BST Bài viết số 3 lớp 11 đề 1, là một trong những BST đặc sắc của chúng tôi. ELib đã tổng hợp từ nhiều nguồn và biên tập có chọn lọc giúp quý thầy cô và các em tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập.

   dinhdu11 08-04-2015 281 7

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài viết số 6 lớp 11 đề 2 có trên eLib.vn. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được tổng hợp từ sách vở, thầy cô đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Chúng tôi hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ có ích cho công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   dinhquan15 08-04-2015 281 3

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Bài viết số 5 lớp 11 đề 1. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   suoimo17 08-04-2015 288 2

 • Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Bài viết số 2 lớp 11 đề 3 dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   thuyvan12 08-04-2015 442 6

 • Các tài liệu hay, chất lượng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Bài viết số 2 lớp 11 đề 2 dưới đây sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Ngữ Văn. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

   suoitien18 08-04-2015 709 8

 • Bộ sưu tập Bài viết số 2 lớp 11 đề 1 sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập được chọn lọc và biên soạn cẩn thận hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   suoimo17 08-04-2015 456 2

 • Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các bài văn hay, điển hình thành bộ sưu tập Bài viết số 1 lớp 11 đề 2. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn lớp 11.

   phanlai13 08-04-2015 345 8

Đồng bộ tài khoản