Bài văn mẫu lớp 12

Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn nhiều bài văn mẫu lớp 12 hay và ấn tượng để các bạn có thêm tư liệu tham khảo hữu ích cho việc học. Những bài văn mẫu lớp 12 này được chúng tôi tổng hợp và tuyển chọn trong số rất nhiều bài viết của học sinh trên khắp các tỉnh thành. Việc tham khảo những bài văn mẫu hay sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng mới cho bài viết, đồng thời nắm được cách trình bày một bài viết hoàn chỉnh theo yêu cầu. Bên cạnh đó, bài văn mẫu 12 còn là tư liệu hữu ích giúp các bạn ôn tập nhanh chóng, hiệu quả môn Văn cho các kỳ kiểm tra, thi sắp tới. Mời các bạn tham khảo các bài văn mẫu lớp 12 nổi bật sau đây.

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 12

 • BST Bài văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật Tràng trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân là một trong những BST hay, chất lượng của thư viện eLib. BST được chia sẻ miễn phí với mong muốn mang lại nhiều tư liệu hữu ích cho các em học sinh. Khi tham khảo các bài văn mẫu này, các em sẽ biết cách trình bày, triển khai một đề văn phân tích nhân vật theo yêu cầu, đồng thời thể hiện được cái tôi sáng tạo của bản thân. Mời các em truy cập và tải ngay BST Bài văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật Tràng trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

   phanlai13 05-08-2015 587 17

 • Để có thêm cái nhìn toàn diện về tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu, chúng tôi mời các bạn tham khảo BST Bài văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật người đàn bà hàng chài được giới thiệu trên thư viện eLib. Với những bài văn hay, trình bày đầy đủ ý và yêu cầu đề bài, BST sẽ là tư liệu hữu ích giúp các bạn có thêm những ý tưởng mới, để bài viết của mình hay và hấp dẫn hơn. Được chia sẻ hoàn toàn miễn phí nên chỉ với thao tác download đơn giản là các bạn đã có ngay BST Bài văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật người đàn bà hàng chài. Mời các bạn truy cập và tải ngay BST.

   phongvan10 05-08-2015 289 7

 • Đến với BST Bài văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật Việt trong tác phẩm Những đứa con trong gia đình, các em sẽ có thêm tư liệu tham khảo hữu ích cho môn Văn. Chúng tôi đã tuyển chọn những bài viết hay, trình bày sâu sắc các vấn đề để giới thiệu đến các em. Thông qua những bài văn mẫu này, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới, giúp bài viết của mình thêm sinh động, hấp dẫn. Hy vọng, BST sẽ giúp các em ngày càng yêu thích và học tốt môn Văn hơn.

   phongvan10 05-08-2015 231 9

 • Quý thầy cô, các em học sinh hãy tham khảo ngay BST Bài văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật Nguyệt trong Mảnh trăng cuối rừng của Nguyễn Minh Châu để có thêm tư liệu hỗ trợ cho công tác giảng dạy, học tập. Chúng tôi đã chọn lọc những bài viết hay, đáp ứng yêu cầu đề bài và tổng hợp thành BST này. Với BST, các em học sinh sẽ biết cách trình bày, triển khai một đề văn phân tích nhân vật theo yêu cầu. Bên cạnh đó, khi tham khảo các bài viết này, các em còn có được một cái nhìn toàn diện hơn về tác giả và tác phẩm nổi tiếng này. Mời quý thầy cô, các em học sinh tải miễn phí BST trên thư viện eLib.

   phanlai13 05-08-2015 170 3

 • Những bài viết hay, phân tích sâu sắc về hình tượng bà cụ Tứ được chúng tôi tổng hợp trong BST Bài văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật bà cụ Tứ trong Vợ nhặt của Kim Lân để giới thiệu đến các em. Thông qua BST này các em sẽ có được một cái nhìn toàn diện hơn về nhân vật và tác phẩm. Đồng thời, BST còn giúp các em biết cách trình bày, triển khai một đề văn phân tích nhân vật theo yêu cầu. Theo đó, các em sẽ biết những ý nào nên có, sắp xếp thứ tự ra sao. Tin rằng, BST sẽ giúp các em ngày càng tiến bộ hơn trong môn Văn. Mời các em tham khảo.

   phongvan10 05-08-2015 211 11

 • Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập phân tích nhân vật Chiến trong tác phẩm Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Ngữ Văn trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập phân tích nhân vật Chiến trong tác phẩm Những đứa con trong gia đình gồm các tài liệu hay, chất lượng hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   giangdien16 25-12-2014 1355 14

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm tài liệu hay để tham khảo, Thư viện eLib tổng hợp bộ sưu tập Văn mẫu lớp 12: Nghĩ về nhân cách, phẩm giá. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được sưu tầm từ sách vở, thầy cô giáo đang giảng dạy ở các trường trong cả nước. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường phổ thông.

   dinhquan15 20-04-2015 125 1

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Văn mẫu lớp 12: Bạn nghĩ gì về hạnh phúc? trên Thư viện eLib của chúng tôi. BST bao gồm nhiều bài văn mẫu lớp 12 hay, chất lượng được sưu tầm từ những nguồn tài liệu đáng tin cậy. Hi vọng rằng, các bài văn mẫu lớp 12 trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học  tập của quý thầy cô giáo, các em học sinh.

   dinhdu11 20-04-2015 180 3

Đồng bộ tài khoản