Bài văn mẫu lớp 3

Để giúp cho quý thầy cô có thêm tư liệu hữu ích hỗ trợ công tác giảng dạy và các em học sinh có nhiều bài văn mẫu hay để tham khảo, phục vụ việc học tập, thư viện eLib xin được giới thiệu cùng quý thầy cô và các em học sinh những bài văn mẫu lớp 3 hay và ấn tượng nhất. Đây là những bài văn mẫu lớp 3 theo chủ đề, được chúng tôi chọn lọc trong rất nhiều bài văn hay của các em học sinh trên cả nước. Không chỉ phù hợp với trình độ học sinh mà những bài văn mẫu lớp 3 này sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay, sáng tạo để các em biết cách viết một bài văn mạch lạc và rõ ý. Bài văn mẫu lớp 3 còn giúp các em ôn tập hiệu quả cho môn Ngữ văn-tiếng Việt để làm các bài kiểm tra, thi. Những bộ sưu tập về bài văn mẫu lớp 3 được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib, nên quý thầy cô và các em có thể download về dễ dàng. Hy vọng những bài văn mẫu lớp 3 này sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh trong giảng dạy, học tập.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 3

 • Với mong muốn mang lại nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ các em học sinh lớp 3 học tốt môn Ngữ văn-tiếng Việt, thư viện eLib xin giới thiệu đến các em BST Bài văn mẫu lớp 3: Những bài văn miêu tả tiêu biểu. Với BST này, các em vừa có được nhiều bài văn hay để tham khảo, vừa nắm được các đặc trưng cơ bản của văn miêu tả. Hy vọng, các em sẽ biết cách trình bày, phát triển ý cho một đề văn theo yêu cầu. Mời các em tham khảo ngay BST Bài văn mẫu lớp 3: Những bài văn miêu tả tiêu biểu.

   maytroivedau14 05-08-2015 2626 115

 • Nhằm hỗ trợ quý thầy cô, các em học sinh có thêm nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập, thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh BST Bài văn mẫu lớp 3: Tuyển tập những bài văn hay. Đây là những bài văn mẫu đa dạng các thể loại như: miêu tả, kể chuyện, giới thiệu,.. Thông qua BST này, các em học sinh sẽ nắm được đặc trưng của từng thể loại và biết cách phân biệt chúng khi làm bài. Những bài văn mẫu hay còn mang lại nhiều ý tưởng, giúp bài viết của các em thêm sinh động. Hy vọng, BST sẽ giúp các em học sinh thêm yêu thích và học tốt môn Văn hơn mỗi ngày.

   maytroivedau14 05-08-2015 2712 116

 • Thư viện eLib đã sưu tầm và chọn lọc nhiều bài Tập làm văn tả cảnh lớp 3 thành BST Bài văn mẫu lớp 3: Những bài văn tả cảnh hay nhất để giới thiệu đế quý thầy cô, các em học sinh. BST sẽ cung cấp thêm tư liệu hữu ích, hỗ trợ quý thầy cô trong công tác giảng dạy, hướng dẫn học sinh ôn tập. Đồng thời, những bài văn mẫu này còn giúp các em học sinh biết cách trình bày một bài Tập làm văn hoàn chỉnh với các phần mục yêu cầu. BST được chia sẻ miễn phí trên eLib.VN nên quý thầy cô, các em học sinh có thể download về dễ dàng. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   maytroivedau14 05-08-2015 1828 28

 • Nhiều bài Tập làm văn hay có chủ đề miêu tả người thân trong gia đình đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp thành BST Bài văn mẫu lớp 3: Những bài văn tả người thân trong gia đình để giới thiệu đến các em học sinh. Hy vọng, thông qua BST này, các em sẽ biết cách trình bày và phát triển ý cho một đề văn hoàn chỉnh. BST được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib nên chỉ cần thao tác download đơn giản là các em sẽ có ngay các bài văn mẫu lớp 3 này để tham khảo.

   maytroivedau14 05-08-2015 1805 45

 • Tả con vật luôn là đề Tập làm văn hay mà chương trình Ngữ văn-tiếng Việt 3 thường hay ra cho các em trong kiểm tra, thi. Với mong muốn hỗ trợ các em biết cách trình bày, phát triển ý cho một bài Tập làm văn miêu tả con vật hoàn chỉnh, thư viện eLib đã chọn lọc nhiều bài văn hay để gửi đến các em qua BST Bài văn mẫu lớp 3: Những bài văn miêu tả con vật đặc sắc. Thông qua BST này, các em sẽ nắm được cấu trúc trình bày của văn miêu tả lớp 3. Đồng thời, các bài văn hay trong BST còn giúp các em có thêm ý tưởng để bài viết của mình hay và sinh động. Mời các em tham khảo ngay BST sau.

   maytroivedau14 05-08-2015 854 31

 • Mời quý thầy cô, quý phụ huynh tải ngay bộ sưu tập Bài văn mẫu lớp 3: Hãy kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em đã xem trên thư viện eLib. Những bài văn mẫu này sẽ giúp quý thầy cô và phụ huynh có thêm tư liệu hữu ích để hướng các em học sinh cách làm bài Tập làm văn. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ góp phần giúp các em học sinh thêm yêu thích và học tốt môn Ngữ văn-tiếng Việt lên mỗi ngày.

   minh_login 05-08-2015 428 7

Đồng bộ tài khoản