Bài văn mẫu lớp 4

Để việc ôn tập môn Ngữ văn-tiếng Việt 4 được nhẹ nhàng, hiệu quả, các em hãy tham khảo ngay những bài văn mẫu lớp 4 mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Những bài văn mẫu lớp 4 này sẽ giúp các em nắm được cách hành văn, cách trình bày một bài viết theo chủ đề. Chúng tôi đã tuyển chọn nhiều bài văn mẫu lớp 4 hay từ các cuộc thi học sinh giỏi, thi viết văn và các bài viết do chính thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm biên soạn. Các em sẽ tham khảo, tra cứu các bài văn mẫu lớp 4 này thật dễ dàng vì chúng tôi đã sắp xếp, hệ thống chúng thành nhiều bộ sưu tập. Tin rằng, những bài văn này sẽ là tư liệu hữu ích giúp các em học tốt môn Ngữ văn-tiếng Việt hơn. Mời các em tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 sau đây.

Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 4

 • Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Tả cây bút chì của em, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tư liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được cách miêu tả đồ vật nói chung, cách tả cây bút chì nói riêng. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 4 trong chương trình.

   usernameminh 24-01-2015 2593 41

 • Quý thầy cô mong muốn có thêm nhiều tài liệu tham khảo để phục vụ công tác giảng dạy, hướng dẫn các em viết văn? Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em dưới đây để quý thầy cô thuận lợi trong quá trình tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng hay khi giảng dạy.

   nocoment 28-01-2015 872 19

 • Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Miêu tả đồ vật. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách làm một bài văn miêu tả đồ vật. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 4.

   minhminhxinhdep 24-01-2015 741 24

 • Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập gồm nhiều mẫu thư hay dưới đây sẽ giúp quý thầy cô và các em học sinh có nhiều tư liệu hay phục vụ trong giảng dạy và học tập. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các em cùng tham khảo!

   nocoment 24-01-2015 541 13

 • Các em muốn tìm kiếm nhiều tài liệu tham khảo khi làm văn viết thư? Hãy đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho ông bà hỏi thăm sức khỏe được thư viện eLib sắp xếp và tuyển chọn dưới đây. Thông qua các mẫu thư hay trong bộ sưu tập sẽ giúp các em biết cách làm văn viết thư.

   kit_my_kitkit 28-01-2015 654 11

Đồng bộ tài khoản