Bài văn mẫu lớp 4

Để việc ôn tập môn Ngữ văn-tiếng Việt 4 được nhẹ nhàng, hiệu quả, các em hãy tham khảo ngay những bài văn mẫu lớp 4 mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Những bài văn mẫu lớp 4 này sẽ giúp các em nắm được cách hành văn, cách trình bày một bài viết theo chủ đề. Chúng tôi đã tuyển chọn nhiều bài văn mẫu lớp 4 hay từ các cuộc thi học sinh giỏi, thi viết văn và các bài viết do chính thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm biên soạn. Các em sẽ tham khảo, tra cứu các bài văn mẫu lớp 4 này thật dễ dàng vì chúng tôi đã sắp xếp, hệ thống chúng thành nhiều bộ sưu tập. Tin rằng, những bài văn này sẽ là tư liệu hữu ích giúp các em học tốt môn Ngữ văn-tiếng Việt hơn. Mời các em tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 sau đây.

Hiển thị 1-9 trên 9

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 4

 • Bộ sưu tập Bài văn mẫu lớp 4: Tả con mèo nhà em sẽ mang đến cho quý thầy cô, các em học sinh những bài văn hay, tiêu biểu của thể loại văn miêu tả lớp 4. Những bài văn này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng với mong muốn quý thầy cô và các em sẽ có thêm tư liệu hữu ích, hỗ trợ cho công tác giảng dạy, học tập. Bộ sưu tập được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib nên quý thầy cô và các em có thể tải về dễ dàng. Mời quý thầy cô, các em học sinh tham khảo.

   s2_minh_s2 05-08-2015 2083 53

 • Đến với BST Bài văn mẫu lớp 4: Tả quang cảnh trường em trước buổi học, các em học sinh sẽ nhanh chóng nắm được cách trình bày một bài văn miêu tả theo yêu cầu. Các bài văn này sẽ giúp các em biết cách trình bày phần mở bài, thân bài và kết bài sao đúng và đầy đủ ý. BST còn là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô, quý phụ huynh trong việc hướng dẫn học sinh, con em mình học tập, ôn luyện môn Tập làm văn. BST được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, quý thầy cô, quý phụ huynh học sinh chỉ cần truy cập và download trên thư viện eLib.

   minhminhxinhdep 05-08-2015 1274 48

 • Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Tả cây bút chì của em, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tư liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được cách miêu tả đồ vật nói chung, cách tả cây bút chì nói riêng. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 4 trong chương trình.

   usernameminh 24-01-2015 2511 40

 • Quý thầy cô mong muốn có thêm nhiều tài liệu tham khảo để phục vụ công tác giảng dạy, hướng dẫn các em viết văn? Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em dưới đây để quý thầy cô thuận lợi trong quá trình tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng hay khi giảng dạy.

   nocoment 28-01-2015 814 18

 • Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Miêu tả đồ vật. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách làm một bài văn miêu tả đồ vật. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 4.

   minhminhxinhdep 24-01-2015 715 24

 • Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập gồm nhiều mẫu thư hay dưới đây sẽ giúp quý thầy cô và các em học sinh có nhiều tư liệu hay phục vụ trong giảng dạy và học tập. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các em cùng tham khảo!

   nocoment 24-01-2015 523 13

 • Để có thể viết được những bài văn tả quang cảnh hay và sinh động, mời các em tham khảo ngay BST Bài văn mẫu lớp 4: Tả quang cảnh làng quê giữa ngày mùa trên thư viện eLib. Đến với BST, các em sẽ có cơ hội đọc nhiều bài văn hay, miêu tả chân thực quang cảnh làng quê. Những bài văn này còn giúp các em biết cách làm một bài văn miêu tả theo yêu cầu với các nội dung cần có. Hy vọng, BST sẽ giúp các em cảm thấy thuận lợi và dễ dàng trong việc học Văn. Chúc các em viết được nhiều bài văn hay.

   usernameminh 05-08-2015 374 14

 • Các em muốn tìm kiếm nhiều tài liệu tham khảo khi làm văn viết thư? Hãy đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho ông bà hỏi thăm sức khỏe được thư viện eLib sắp xếp và tuyển chọn dưới đây. Thông qua các mẫu thư hay trong bộ sưu tập sẽ giúp các em biết cách làm văn viết thư.

   kit_my_kitkit 28-01-2015 624 11

 • Bộ sưu tập Bài văn mẫu lớp 4: Hãy kể một câu chuyện mà em đã được nghe hoặc được đọc về một người có nghị lực sẽ giới thiệu đến các em học sinh những bài viết hay, ấn tượng. Khi tham khảo các bài văn mẫu này, các em sẽ biết cách trình bày một bài văn hoàn chỉnh theo yêu cầu cũng như có thêm các ý tưởng mới cho bài viết của mình. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích hỗ trợ tích cực cho các em trong việc học và các em sẽ ngày càng tiến bộ hơn trong bộ môn này. Mời các em tham khảo ngay bộ sưu tập.

   s2_kisskiss 05-08-2015 968 16

Đồng bộ tài khoản