Bài văn mẫu lớp 7

Những bài văn mẫu lớp 7 mà thư viện eLib giới thiệu dưới đây là những bài văn hay, ấn tượng được chúng tôi chọn lọc cẩn thận từ rất nhiều bài viết của các em học sinh trong các cuộc thi học sinh giỏi của các khu vực, tỉnh thành trong cả nước. Khi tham khảo những bài văn mẫu lớp 7 này, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng hay để phát triển bài viết của mình. Các thể loại mà các em sẽ gặp trong chương trình Văn lớp 7 được chúng tôi tổng hợp thành những BST khác nhau. Điều này giúp các em tra cứu, tham khảo dễ dàng. Hy vọng, đây sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các em ngày càng yêu thích và học tốt Văn hơn. Mời các em tham khảo ngay các bài văn mẫu lớp 7 sau.

Hiển thị 1-11 trên 11

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 7

  • Đến với bộ sưu tập Bài văn mẫu lớp 7: Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công, các em sẽ có thêm nhiều bài văn hay để làm tư liệu tham khảo. Không chỉ giúp các em nắm được các đặc trưng cơ bản của thể loại văn giải thích chứng minh mà bộ sưu tập này còn mang lại nhiều ý tưởng hay, giúp các em triển khai bài viết của mình theo hướng sáng tạo, thông minh nhất. Bộ sưu tập được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib nên các em có thể truy cập và download nhanh chóng, dễ dàng. Mời các em tham khảo.

     giangdien16 05-08-2015 623 19

  • BST Bài văn mẫu lớp 7: Bài viết về cô giáo sẽ giới thiệu đến các em học sinh những bài viết hay, ấn tượng. Khi tham khảo các bài văn mẫu này, các em sẽ biết cách trình bày một bài văn hoàn chỉnh theo yêu cầu cũng như có thêm các ý tưởng mới cho bài viết của mình. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích hỗ trợ tích cực cho các em trong việc học và các em sẽ ngày càng tiến bộ hơn trong bộ môn này. Mời các em tải miễn phí BST Bài văn mẫu lớp 7: Bài viết về cô giáo trên eLib.VN

     suoitien18 05-08-2015 543 12

  • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh bộ sưu tập Bài văn mẫu lớp 7: Bài viết kể về thầy tôi. Đây là một trong những bộ sưu tập hay và chất lượng được chúng tôi biên soạn kỹ càng với mục tiêu giúp các em học sinh có thêm tư liệu hữu ích cho việc học. Bên cạnh đó, các bài văn mẫu này còn giúp quý thầy cô hướng dẫn, ôn tập hiệu quả cho học sinh của mình trước kỳ kiểm tra, thi. Chỉ với thao tác download đơn giản, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có ngay bộ sưu tập Bài văn mẫu lớp 7: Bài viết kể về thầy tôi. Mời quý thầy cô, các em học sinh tham khảo.

     dinhdu11 05-08-2015 313 11

  • Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 7: Kể về thầy tôi sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Ngữ văn 7. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

     dinhdu11 06-04-2015 205 0

  • Nhiều bài văn mẫu hay viết về người thầy, thể hiện đầy đủ yêu cầu đề bài đã được chúng tôi chọn lọc cẩn thận và tập hợp lại trong BST Bài văn mẫu lớp 7: Bài viết về người thầy để gửi đến các em học sinh. Đây là những bài viết của các em học sinh được tuyển chọn trong các cuộc thi học sinh giỏi, thi viết văn hay. BST sẽ mang lại cho các em nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ các em trong việc học. Với những bài văn hay này, các em sẽ có thêm các ý tưởng mới để bài viết của mình thêm sinh động và thể hiện được cái tôi sáng tạo riêng. Mời các em tham khảo.

     suoimo17 05-08-2015 240 5

  • Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 7: Tả lại một cảnh đẹp núi rừng quê em, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tư liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được cách làm một bài văn tả cảnh, cụ thể là tả lại một cảnh đẹp núi rừng quê em. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn 7 trong chương trình.

     lamphong14 06-04-2015 227 3

  • Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Văn mẫu lớp 7: Kể về số phận và nỗi niềm của một con gà chọi nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Ngữ văn 7 trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng giúp các em học sinh biết cách làm văn kể chuyện, cụ thể là kể về số phận và nỗi niềm của một con gà chọi. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

     lamphong14 06-04-2015 157 0

  • Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 7: Em hãy kể lại cảnh sinh hoạt trong một buổi chiều thứ bảy của gia đình em sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ cung cấp các bài văn mẫu kể lại cảnh sinh hoạt trong một buổi chiều thứ bảy của gia đình em cho các em học sinh. Qua đó, giúp các em học sinh nắm được cách làm một bài văn kể chuyện. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

     bonglan19 06-04-2015 341 1

  • Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 7: Cổng trường vẫn rộng mở, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tư liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cần thiết trong chương trình học. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông.

     bonglan19 06-04-2015 253 0

  • Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 7: Số phận hai đứa trẻ. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cần thiết trong chương trình học. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình phổ thông.

     thuyvan12 06-04-2015 147 4

  • Bao gồm các tài liệu có giá trị, bộ sưu tập Văn mẫu lớp 7: Viết về chiếc áo dài Việt Nam sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trong chương trình phổ thông. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

     phongvan10 06-04-2015 130 0

Đồng bộ tài khoản