Bài văn mẫu lớp 8

Sau quá trình sưu tầm và tuyển chọn kỹ càng, thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay và ấn tượng nhất. Đây là những bài văn nổi bật được chúng tôi chọn lọc trong nhiều bài viết của các em học sinh trên khắp cả nước. Những bài văn mẫu lớp 8 này sẽ là tư liệu hữu ich, hỗ trợ tích cực cho công tác giảng dạy, học tập của thầy cô và các em học sinh. Để giúp quý thầy cô, các em tham khảo dễ dàng, chúng tôi đã sắp xếp các bài văn mẫu lớp 8 thành BST theo chủ đề. Việc tham khảo các bài văn mẫu lớp 8 sẽ giúp các em ôn tập, chuẩn bị tốt cho kỳ kiểm tra, thi sắp tới. Ngoài ra, những bài văn mẫu lớp 8 này còn mang lại nhiều ý tưởng mới cho các em, giúp các em xác định hướng đi, biết cách cách triển khai một vấn đề. Hi vọng, những bài văn mẫu lớp 8 mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các em thêm yêu thích và ngày càng học tốt môn Văn.

Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 8

 • Kỉ niệm về ngày đầu tiên đến trường luôn ghi dấu sâu đậm trong mỗi chúng ta, đặc biệt hơn khi nó trở thành một đề bài Tập làm văn của chương trình lớp 8. Và Bài văn mẫu lớp 8: Những bài văn kể lại kỉ niệm ngày đầu tiên đi học là một trong những BST hay, chất lượng mà thư viện eLib muốn chia sẻ đến các em. Các em hãy tham khảo ngay để biết cách trình bày một đề văn kể chuyện theo yêu cầu. Điều này rất cần thiết, vì nó không chỉ mang lại tư liệu học tập hữu ích mà còn giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới cho bài viết của mình. Mời các em truy cập và tải miễn phí BST trên thư viện eLib.

   giangdien16 05-08-2015 1643 8

 • Là một trong những BST hay và chất lượng về chủ đề Ngữ văn-tiếng Việt, BST Bài văn mẫu lớp 8: Em hãy kể lại kỉ niệm sâu sắc của ngày đầu tiên đi học sẽ cung cấp cho các em học sinh những bài viết ấn tượng nhất. Đến với BST, các em sẽ được tham khảo các bài văn mẫu hay, nắm được cách trình bày và triển khai ý cho một đề văn miêu tả theo yêu cầu. Việc tham khảo các bài văn hay còn giúp các em có thêm ý tưởng mới, giúp bài viết của mình sinh động, hấp dẫn. Mời các em tham khảo.

   thuyvan12 05-08-2015 1001 10

 • Những bài viết hay, sinh động đã được chúng tôi tập hợp trong BST Bài văn mẫu lớp 8: Các bài văn kể chuyện hay để gửi đến các em. Đây là BST được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên thư viện eLib với mong muốn mang lại nhiều tư liệu học tập bổ ích cho các em học sinh. Khi tham khảo các bài văn này, tin rằng các em sẽ có thêm ý tưởng mới để bài viết của mình thật hay và hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng, BST còn giúp các em thêm yêu thích và ngày càng học tốt Văn. Chúc các em đạt điểm cao môn Văn trong kỳ kiểm tra, thi sắp tới.

   lamphong14 05-08-2015 795 17

 • Để viết được các bài văn hay, sinh động, các em nên tham khảo nhiều bài văn mẫu để biết cách trình bày, triển khai ý văn sao cho thật thích hợp. Nhằm giúp các em tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng các bài viết hay thành một BST để gửi đến các em. Các em có thể miễn phí BST Bài văn mẫu lớp 8: Kể lại việc mà em đã làm khiến bố mẹ vui lòng trên thư viện eLib. Với BST này, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ cho bài viết của mình. Ngoài ra, các em còn nắm được cách thức trình bày, cách phát triển ý trong thể loại văn kể chuyện. Hy vọng, BST sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các em ngày càng tiến bộ trong môn Văn.

   phanlai13 05-08-2015 1517 15

 • Đến với BST Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về chiếc mũ bảo hiểm, các em học sinh sẽ có được các bài văn mẫu hay để tham khảo, giúp việc học Văn trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả. Khi tham khảo các bài viết này, các em sẽ nắm được đặc trưng cơ bản của văn thuyết minh, từ đó các em sẽ biết cách triển khai, phát triển ý cho bài viết của mình. BST còn giúp các em ôn tập, củng cố lại kiến thức quan trọng trước kỳ kiểm tra, thi. Hy vọng, BST sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các em ngày càng học tốt môn Văn. Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra, thi sắp tới.

   lamphong14 05-08-2015 3466 52

 • Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Một kỷ niệm sâu sắc của tuổi thơ em. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cần thiết trong chương trình học. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình phổ thông.

   dinhquan15 09-04-2015 399 2

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm nhiều tài liệu để học tập, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Em hãy kể lại một câu truyện cười mà em đã gặp trong cuộc sống. Bao gồm các tài liệu hay, chất lượng giúp các em nắm được những kiến thức cần thiết trong chương học. Đồng thời, giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu để giảng dạy giúp các em học sinh tiếp thu tốt hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

   dinhdu11 09-04-2015 201 1

 • Bao gồm các tài liệu có giá trị, bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Kể một việc làm của em khiến bố mẹ đau lòng sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trong chương trình phổ thông. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

   giangdien16 09-04-2015 391 1

 • Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Giới thiệu về ngôi nhà thân yêu của em dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   dinhquan15 09-04-2015 609 4

 • Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tư liệu để gửi đến quý thầy cô và các em bài văn mẫu Lòng yêu nước căm thù giặc của Trần Quốc Tuấn qua bài Hịch tướng sĩ. Quý thầy cô và các em có thể tham khảo để nắm thêm cách phân tích miêu tả nhân vật Trần Quốc Tuấn thông qua bài văn này. Hy vọng bài văn mẫu này sẽ giúp ích cho việc giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

   lamphong14 02-03-2015 2579 42

Đồng bộ tài khoản