Bài văn mẫu lớp 8

Sau quá trình sưu tầm và tuyển chọn kỹ càng, thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay và ấn tượng nhất. Đây là những bài văn nổi bật được chúng tôi chọn lọc trong nhiều bài viết của các em học sinh trên khắp cả nước. Những bài văn mẫu lớp 8 này sẽ là tư liệu hữu ich, hỗ trợ tích cực cho công tác giảng dạy, học tập của thầy cô và các em học sinh. Để giúp quý thầy cô, các em tham khảo dễ dàng, chúng tôi đã sắp xếp các bài văn mẫu lớp 8 thành BST theo chủ đề. Việc tham khảo các bài văn mẫu lớp 8 sẽ giúp các em ôn tập, chuẩn bị tốt cho kỳ kiểm tra, thi sắp tới. Ngoài ra, những bài văn mẫu lớp 8 này còn mang lại nhiều ý tưởng mới cho các em, giúp các em xác định hướng đi, biết cách cách triển khai một vấn đề. Hi vọng, những bài văn mẫu lớp 8 mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các em thêm yêu thích và ngày càng học tốt môn Văn.

Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 8

 • Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Một kỷ niệm sâu sắc của tuổi thơ em. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cần thiết trong chương trình học. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình phổ thông.

   dinhquan15 09-04-2015 435 2

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm nhiều tài liệu để học tập, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Em hãy kể lại một câu truyện cười mà em đã gặp trong cuộc sống. Bao gồm các tài liệu hay, chất lượng giúp các em nắm được những kiến thức cần thiết trong chương học. Đồng thời, giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu để giảng dạy giúp các em học sinh tiếp thu tốt hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

   dinhdu11 09-04-2015 228 1

 • Bao gồm các tài liệu có giá trị, bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Kể một việc làm của em khiến bố mẹ đau lòng sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trong chương trình phổ thông. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

   giangdien16 09-04-2015 424 1

 • Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 8: Giới thiệu về ngôi nhà thân yêu của em dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   dinhquan15 09-04-2015 670 4

 • Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tư liệu để gửi đến quý thầy cô và các em bài văn mẫu Lòng yêu nước căm thù giặc của Trần Quốc Tuấn qua bài Hịch tướng sĩ. Quý thầy cô và các em có thể tham khảo để nắm thêm cách phân tích miêu tả nhân vật Trần Quốc Tuấn thông qua bài văn này. Hy vọng bài văn mẫu này sẽ giúp ích cho việc giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

   lamphong14 02-03-2015 2600 43

Đồng bộ tài khoản