Bài văn mẫu lớp 9

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 ôn tập, chuẩn bị tốt cho môn Văn trước kỳ kiểm tra, thi sắp tới, thư viện eLib đã tổng hợp nhiều bài văn mẫu lớp 9 để gửi đến các em. Những bài văn mẫu lớp 9 này là những bài văn hay, được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc thật kỹ càng trong số rất nhiều bài viết của các em học sinh trong cả nước. Để các em tiện tham khảo, chúng tôi đã sắp xếp các bài văn mẫu lớp 9 thành nhiều BST theo chủ đề. Việc ôn tập với nhiều bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em biết cách trình bày một bài Tập làm văn hoàn chỉnh theo yêu cầu. Đồng thời, nó còn giúp mang lại nhiều ý tưởng hay, định hướng cho các em cách triển khai, phát triển ý cho bài văn để thể hiện được sự sáng tạo của bản thân. Hi vọng, những bài văn mẫu lớp 9 này sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các em ngày càng yêu thích và học tốt Văn hơn. Mời các em tham khảo các bài văn mẫu lớp 9 sau đây.

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 9

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Văn mẫu lớp 9: Bàn về chí hướng. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   dinhquan15 13-04-2015 153 1

 • Bộ sưu tập Văn nghị luận xã hội lớp 9: Nói và làm trong cuộc sống sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp thành bộ sưu tập trên elib.vn giúp quý thầy cô và các em học sinh tìm kiếm dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường phổ thông.

   giangdien16 13-04-2015 1066 31

 • Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 9: Đã có lần em cùng gia đình đi thăm mộ người thân trong dịp lễ tết. Hãy viết bài văn kể về buổi đi thăm đáng nhớ đó sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập được chọn lọc và biên soạn cẩn thận hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   phanlai13 09-04-2015 655 10

 • Đến với các tài liệu hay trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 9: Kể về một người thân yêu của em - Thầy giáo thương binh dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn tập và ôn tập rộng kiến thức môn Ngữ Văn. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bộ sưu tập này. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   thuyvan12 09-04-2015 218 3

 • Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành BST Văn mẫu lớp 9: Kể về 1 người bạn yêu thương dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Chúng tôi mong rằng quý thầy cô và các em sẽ có thêm những tư liệu hay trong giảng dạy và học tập.

   suoitien18 09-04-2015 214 1

 • Thư viện eLib đã tổng hợp các tài liệu hay tạo thành BST Văn mẫu lớp 9: Kể lại tâm trạng của em sau khi để xảy ra một chuyện có lỗi đối với bạn để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hy vọng BST với những bài văn mẫu lớp 9 hay này sẽ giúp các em học sinh ngày càng yêu thích cũng như tiến bộ hơn trong môn Văn. Chúc quý thầy cô và các em có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

   thuyvan12 09-04-2015 1693 10

 • Các tài liệu hay, chất lượng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Hình ảnh người lính trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy dưới đây sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Ngữ văn lớp 9.

   giangdien16 05-02-2015 2693 49

Đồng bộ tài khoản