Bài văn mẫu lớp 9

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 ôn tập, chuẩn bị tốt cho môn Văn trước kỳ kiểm tra, thi sắp tới, thư viện eLib đã tổng hợp nhiều bài văn mẫu lớp 9 để gửi đến các em. Những bài văn mẫu lớp 9 này là những bài văn hay, được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc thật kỹ càng trong số rất nhiều bài viết của các em học sinh trong cả nước. Để các em tiện tham khảo, chúng tôi đã sắp xếp các bài văn mẫu lớp 9 thành nhiều BST theo chủ đề. Việc ôn tập với nhiều bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em biết cách trình bày một bài Tập làm văn hoàn chỉnh theo yêu cầu. Đồng thời, nó còn giúp mang lại nhiều ý tưởng hay, định hướng cho các em cách triển khai, phát triển ý cho bài văn để thể hiện được sự sáng tạo của bản thân. Hi vọng, những bài văn mẫu lớp 9 này sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các em ngày càng yêu thích và học tốt Văn hơn. Mời các em tham khảo các bài văn mẫu lớp 9 sau đây.

Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Bài văn mẫu lớp 9

 • Để biết cách thuyết minh về một con vật quen thuộc, chúng tôi mời các em tham khảo BST Bài văn mẫu lớp 9: Thuyết minh về con trâu được giới thiệu trên thư viện eLib. Đây là những bài viết hay, đáp ứng đầy đủ yêu cầu đề bài. Khi tham khảo BST này, các em sẽ biết cách viết một bài văn thuyết minh theo yêu cầu với cách triển khai, sắp xếp ý phù hợp nhất. BST Bài văn mẫu lớp 9: Thuyết minh về con trâu còn mang lại cho các em những ý tưởng mới để các em thể hiện được cái tôi sáng tạo trong bài viết của mình. Mời các em tham khảo.

   phanlai13 05-08-2015 4423 49

 • Đến với BST Bài văn mậu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Làng của Kim Lân, các em sẽ có thêm tư liệu hữu ích để ôn tập môn Văn cho các kỳ kiểm tra, thi. Những bài văn mẫu này sẽ giúp các em biết cách trình bày, sắp xếp ý tưởng của mình sao cho thật logic, phù hợp để có được một bài văn hay và sinh động. Bên cạnh đó, BST còn giúp các em nắm và ghi các đặc trưng cơ bản của thể loại văn phân tích. Từ đó, các em sẽ vận dụng tốt để làm những bài tập làm văn hay. Mời các em tải và tham khảo ngay BST này.

   suoitien18 05-08-2015 413 19

 • Hãy nêu Suy nghĩ của em về bài thơ Viếng lăng Bác, Em hãy trình bày Suy nghĩ của mình về bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương, Cảm nghĩ của em về bài thơ Viếng lăng Bác là những đề Tập làm văn các em sẽ gặp trong chương trình Ngữ văn - tiếng Việt 9. Nhằm giúp các em biết cách trình bày một đề văn cảm nhận theo yêu cầu, thư viện eLib xin giới thiệu đến các em BST Bài văn mẫu lớp 9: Suy nghĩ của em về bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương. Khi tham khảo các bài văn mẫu sau, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới, sắp xếp ý văn thật phù hợp để bài viết của mình hay và hấp dẫn. Hy vọng, BST cũng là tư liệu hữu ích, giúp các em ngày càng yêu thích và học tốt môn Văn.

   lamphong14 05-08-2015 663 23

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Văn mẫu lớp 9: Bàn về chí hướng. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   dinhquan15 13-04-2015 137 1

 • Bộ sưu tập Văn nghị luận xã hội lớp 9: Nói và làm trong cuộc sống sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp thành bộ sưu tập trên elib.vn giúp quý thầy cô và các em học sinh tìm kiếm dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường phổ thông.

   giangdien16 13-04-2015 1025 31

 • Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 9: Đã có lần em cùng gia đình đi thăm mộ người thân trong dịp lễ tết. Hãy viết bài văn kể về buổi đi thăm đáng nhớ đó sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập được chọn lọc và biên soạn cẩn thận hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   phanlai13 09-04-2015 622 8

 • Đến với các tài liệu hay trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 9: Kể về một người thân yêu của em - Thầy giáo thương binh dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn tập và ôn tập rộng kiến thức môn Ngữ Văn. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bộ sưu tập này. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

   thuyvan12 09-04-2015 199 1

 • Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành BST Văn mẫu lớp 9: Kể về 1 người bạn yêu thương dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Chúng tôi mong rằng quý thầy cô và các em sẽ có thêm những tư liệu hay trong giảng dạy và học tập.

   suoitien18 09-04-2015 188 1

 • Thư viện eLib đã tổng hợp các tài liệu hay tạo thành BST Văn mẫu lớp 9: Kể lại tâm trạng của em sau khi để xảy ra một chuyện có lỗi đối với bạn để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hy vọng BST với những bài văn mẫu lớp 9 hay này sẽ giúp các em học sinh ngày càng yêu thích cũng như tiến bộ hơn trong môn Văn. Chúc quý thầy cô và các em có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

   thuyvan12 09-04-2015 1579 9

 • Các tài liệu hay, chất lượng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Hình ảnh người lính trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy dưới đây sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Ngữ văn lớp 9.

   giangdien16 05-02-2015 2506 44

Đồng bộ tài khoản