Đề kiểm tra Công nghệ 11

Dễ dàng tải miễn phí trọn bộ Đề kiểm tra Công nghệ 12 để thêm vào bộ sưu tập tài liệu luyện thi tốt cho kì thi của mình các bạn nhé. Bộ đề thi này được TaiLieu.vn sưu tập nhiều đề thi từ nhiều bộ đề thi của các trường trên cả nước trong những năm gần đây nhất. Hy vọng, thông qua việc luyện tập giải các đề thi trong bộ này, các bạn học sinh có thể nâng cao kĩ năng giải đề thi, nắm vững thêm nội dung kiến thức trong tâm của chương trình học như: kĩ thuật điện tử giới thiệu về vai trò và triển vọng phát triển ngành kĩ thuật điện tử, kĩ thuật điện trình bày các khái niệm, ví dụ về mạch điện xoay chiều 3 pha, máy điện ba pha, mạng điện sản xuất quy mô nhỏ,… . Ngoài ra, bộ đề thi này còn khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em học sinh và quý thầy cô thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Công nghệ 11

  • Các em phải làm bài thi kiểm tra 1 tiết định kỳ để đánh giá học lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn nên Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 11 để các em thuận tiện cho việc ôn tập. Qua bộ đề thi các em sẽ nắm được kiến thức trọng tâm, làm quen với các dạng bài tập khó. Chúc các em thi tốt!

     mevangnha12 14-08-2014 2967 23

  • Các em sẽ ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 11. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, biết trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

     doilabekho11 14-08-2014 1171 60

Đồng bộ tài khoản