Đề kiểm tra Công nghệ 12

Nhằm ủng hộ hết mình cho việc “tự học” của người học, mong muốn hỗ trợ nhiều nhất có thể nguồn tài liệu cho các bạn học sinh. TaiLieu.vn xin chia sẻ đến các bạn học sinh, quý thầy cô bộ Đề kiểm tra Công nghệ 6 . Chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ nhiều đề thi từ nhiều bộ đề thi của các trường trên khắp cả nước, trong thời gian gần đây nhất. Chúng tôi hiy vọng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc ôn thi của các bạn học sinh, giúp các bạn nắm chắc nội dung chính của chương trình học như: may mặc trong gia đình, trang trí nhà ở, nấu ăn trong gia đình, thu chi trong gia đình. Với các Bài giảng mẫu được chọn lọc trình bày các kiến thức cắt khâu một số sản phẩm, chế biến một số món ăn không sử dụng nhiệt. . Chúc các bạn ôn thi thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Công nghệ 12

  • Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 12 được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em ôn tập dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thông qua bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm của phần thi. Chúc các em thi tốt!

     123conmeocon 14-08-2014 1182 6

  • Để đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em nên tham khảo Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 12 giúp các em nhanh chóng nắm vững nội dung trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Mong rằng các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi tới!

     yeutuidi3 14-08-2014 1429 46

Đồng bộ tài khoản