Đề kiểm tra Công nghệ 6

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra Công nghệ 7 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập. Thông qua việc ôn tập trên bộ đề thi này, các em học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: trồng trọt, lâp nghiệp, chăn nuôi, thủy sản, kĩ thuật trồng trọt, chăm sóc cây rừng, khai thác và bảo vệ rừng, quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường trong chăn nuôi, kỹ thuật nuôi trồng thủy sản đến quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường trong nuôi trồng thủy sản,... . Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Công nghệ 6

  • Các em sẽ ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn với Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 6. Qua bộ đề thi, giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em.

     dolalatien0 14-08-2014 765 12

  • Hãy đến với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 6 có trên Thư viện eLib để ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm của các bài học trong chương, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

     dolalatien0 14-08-2014 614 21

Đồng bộ tài khoản