Đề kiểm tra Công nghệ 7

Ôn tập trên từng bộ đề cụ thể sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với dạng đề, các bài tập khó, nắm được những phần kiến thức trọng tâm. Xuất phát từ nhu cầu đó, TaiLieu.VN đã chọn lọc nhiều đề thi hay, tạo nên bộ Đề kiểm tra Công nghệ 8 với đa dạng các cấu trúc đề thi, giúp các em nắm được kiến thức trọng tâm của chương trình như: công nghiệp, vẽ kĩ thuật, kĩ thuật điện. Trong đó nội dung chương trình giảng dạy được trình bày khá logic, theo tuần tự dựa trên các bài học về: Bản vẽ khối hình học, bản vẽ kĩ thuật, gia công cơ khí, chi tiết máy và lắp ghép, truyền và biến đổi chuyển động, an toàn điện, đồ dùng điện gia đình, mạng điện trong nhà,... . Chúc các em ôn tập tốt.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Công nghệ 7

  • Hãy cùng tham khảo Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 7 để đạt kết quả tốt trong kỳ thi kiềm tra 1 tiết. Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em làm quen với dạng đề, các câu hỏi mở rộng, nắm vững kiến thức trọng tâm. Chúc các em thi tốt!

     muondidulich 14-08-2014 831 54

  • Để cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho kỳ thi kiểm tra 1 tiết, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 7 Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm của các bài học trong chương, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Chúc các em đạt điểm số cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết sắp tới!

     muondidulich 14-08-2014 1588 26

Đồng bộ tài khoản