Đề kiểm tra Công nghệ 8

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra Công nghệ 9 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập, kiến thức trọng tâm. Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức trọng tâm của chương trình như: điện dân dụng, vật liệu điện dung trong lắp đặt mạng điện trong nhà, dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện, các bài thực hành về lắp đặt mạng điện, lắp đặt dây dẫn của mạng điện trong nhà, kiểm tra an toàn mạng điện trong nhà,… . Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Công nghệ 8

  • Cùng ôn tập với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 8 nhé! Bộ đề thi có đầy đủ đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

     minhmuimui 14-08-2014 485 40

  • Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 8. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD – ĐT, được thiết kế rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với dạng đề, các câu hỏi mở rộng. Chúc các em đạt được kết quả như mong đợi!

     minhmuimui 14-08-2014 749 44

Đồng bộ tài khoản