Đề kiểm tra Công nghệ 9

Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra? Đây là câu hỏi mà hầu hết các em học sinh đặt ra. TaiLieu.VN gợi ý bộ Đề kiểm tra Đại số 10 như một tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình ôn tập của các em. Hy vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: mệnh đề, tập hợp, các phép toán tổng hợp; hàm số y=ax+b, hàm số bậc hai; phương trình quy về phương trình bậc nhất, phương trình và hệ phương trình bậc nhất nhiều ẩn, bất phương trình và hệ bất phương trình một ẩn, bất phương trình bậc nhất hai ẩn, dấu của tam thức bậc hai; tần số và tần suất, biểu đồ, số trung bình cộng, số trung vị, phương sai, độ lệch chuẩn, cung và góc lượng giác, giá trị lượng giác của một cung;... Chúc các em ôn thi tốt.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Công nghệ 9

  • Bổ sung vào kho tài liệu của các em Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 9 nhé! Bộ đề thi có đáp án sẽ giúp các em trả lời các câu hỏi mở rộng, nắm vững những nội dung trọng tâm. Chúc các em thi tốt!

     dielachet1 14-08-2014 268 6

  • Các em đang ôn tập, chuẩn bị cho kỳ kiểm tra 1 tiết sắp tới. Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Công Nghệ lớp 9 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các em. Thông qua bộ đề này, các em sẽ nắm vững kiến thức, làm quen với dạng đề và biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Chúc các em thi tốt!

     dielachet1 14-08-2014 437 11

Đồng bộ tài khoản