Đề kiểm tra Địa 10

Dễ dàng tải miễn phí trọn bộ Đề kiểm tra Địa 11 để thêm vào bộ sưu tập tài liệu luyện thi tốt cho kì thi của mình các bạn nhé. Bộ đề thi này được TaiLieu.vn sưu tập nhiều đề thi từ nhiều bộ đề thi của các trường trên cả nước trong những năm gần đây nhất. Hy vọng, thông qua việc luyện tập giải các đề thi trong bộ này, các bạn học sinh có thể nâng cao kĩ năng giải đề thi, nắm vững thêm nội dung kiến thức trong tâm của chương trình học như: khái quát nền kinh tế xã hội, địa lý khu vực quốc gia, địa lý khu vực hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Liên Bang Nga, Nhật Bản, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, khu vực Đông Nam Á,… . Ngoài ra, bộ đề thi này còn khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em học sinh và quý thầy cô thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Địa 10

  • Các em phải làm bài thi kiểm tra 1 tiết định kỳ để đánh giá học lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn nên Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 10 để các em thuận tiện cho việc ôn tập. Qua bộ đề thi các em sẽ nắm được nội dung trọng tâm, làm quen với các câu hỏi mở rộng. Thư viện eLib chúc các em thi tốt!

     dolalatien0 14-08-2014 2655 60

  • Hãy đến với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 10 có trên Thư viện eLib để ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm của các bài học trong chương, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

     dolalatien0 14-08-2014 546 18

Đồng bộ tài khoản