Đề kiểm tra Địa 12

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra Địa 4 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập. Thông qua việc ôn tập trên bộ đề thi này, các em học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: Tìm hiểu về bản đồ, nắm sơ lược đặc điểm của địa lý Việt Nam,… . Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Địa 12

  • Đến với Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 12 sẽ giúp các em thuận tiện hơn cho việc ôn tập. Bộ đề thi được chọn lọc cẩn thận, thiết kế rõ ràng giúp các nắm vững nội dung, kiến thức trọng tâm của từng phần, chương học. Thư viện eLib chúc các em thi tốt!

     minhmuimui 14-08-2014 581 3

  • Cùng ôn tập với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 12 nhé! Bộ đề thi có đầy đủ đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Thư viện eLib hi vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

     minhmuimui 14-08-2014 1132 12

Đồng bộ tài khoản