Đề kiểm tra Địa 7

KHÔNG cần phải tìm kiếm trên nhiều diễn đàn mới có đủ bộ đề thi của những năm trước, để tiếp sức cùng với các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo, trong việc thu thập các bộ đề thi, TaiLieu.vn xin chia sẻ Đề kiểm tra Địa 8 . Chúng tôi đã sưu tập nhiều đề thi hay từ nhiều bộ đề thi hay của các trường. Nội dung chính của bộ đề thi này xoay quanh các chủ đề như: thiên nhiên con người ở các châu lục, địa lý Việt Nam với các bài học về Châu Á, tổng kết địa lí tự nhiên và địa lý châu lục, địa lý tự nhiên,… . Hy vọng rằng, với việc tham khảo, ôn tập thêm bộ đề thi này các em học sinh có thể học thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng giải đề thi và làm quen dần với cấu trúc, nội dung của các dạng đề thi cụ thể. Chúc các em thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Địa 7

  • Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 7. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD – ĐT, được thiết kế rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với dạng đề, nắm vững những nội dung trọng tâm. Chúc các em đạt được kết quả như mong đợi!

     matxogaoroi 14-08-2014 2243 0

  • Để ôn tập và củng cố lại kiến thức của từng chương học, các em phải làm bài thi kiểm tra 1 tiết. Hiểu được sự cần thiết ấy, Thư viện eLib đã tuyển chọn thành Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 7 từ các trường có tiếng trong cả nước. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng, các em sẽ đạt kết cao trong kỳ thi tới!

     tuikhongbiet12 14-08-2014 1877 0

Đồng bộ tài khoản