Đề kiểm tra Địa 8

Bổ sung ngay Đề kiểm tra Địa 9 vào tài liệu ôn tập thi cử các bạn học sinh mình nhé. Đây là bộ đề thi hay mà tailieu.vn đã sưu tập từ nhiều bộ đề thi của các trường trong những năm gần đây nhất. Nội dung các đề thi sẽ xoay quanh các chủ đề chính của chương trình như: Địa lý Việt Nam, Địa lý dân cư, Địa lý kinh tế, sự phân hóa lãnh thổ, Địa lý địa phương và cũng cố một số kiến thức đã học về thiên nhiên con người ở các châu lục, địa lý Việt Nam,… . Hy vọng, bộ đề thi này hữu ích không chỉ cho các em học sinh. Chúc các em học sinh học tập tốt!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Địa 8

  • Các em sẽ ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 8. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, biết trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

     mevangnha12 14-08-2014 1919 4

  • Các em đang ôn tập, chuẩn bị cho kỳ kiểm tra 1 tiết sắp tới. Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 8 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các em. Thông qua bộ đề này, các em sẽ nắm vững kiến thức, làm quen với dạng đề và biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Thư viện eLib chúc các em thi tốt!

     mevangnha12 14-08-2014 3691 0

Đồng bộ tài khoản