Đề kiểm tra Địa 9

Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh, đang trong kì ôn thi, TaiLieu.vn xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề kiểm tra GDCD 10 . Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả. Bộ đề thi này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng đề các kì thi trong những năm gần đây, chúng tôi đã sắp xếp thành từng bộ rõ ràng. Nội dung của các bài thi xoay quanh các nội dung chính như: thế giới duy vật và phương pháp luận biện chứng, thế giới vật chất tồn tại khách quan, sự vận động và phát triển của thế giới vật chất, nguồn gốc vận động, phát triển của sự vật và hiện tượng, thực tiễn và vai trò của thực tiễn với nhận thức,… . Hy vọng, thông qua giải các đề thi cụ thể trong bộ đề này, các bạn sẽ nâng cao được kĩ năng giải đề và tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Địa 9

  • Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 9. Qua bộ đề thi các em sẽ biết được các dạng đề, nắm được nội dung trọng tâm, làm quen với câu hỏi mở rộng. Hi vọng Bộ đề thi sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

     123conmeocon 14-08-2014 3100 5

  • Để đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em nên tham khảo Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Địa Lý lớp 9 giúp các em nhanh chóng nắm vững nội dung trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Thư viện eLib mong rằng các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi tới!

     123conmeocon 14-08-2014 2398 2

Đồng bộ tài khoản