Đề kiểm tra GDCD 10

Nhằm ủng hộ hết mình cho việc “tự học” của người học, mong muốn hỗ trợ nhiều nhất có thể nguồn tài liệu cho các bạn học sinh. TaiLieu.vn xin chia sẻ đến các bạn học sinh, quý thầy cô bộ Đề kiểm tra GDCD 11 . Chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ nhiều đề thi từ nhiều bộ đề thi của các trường trên khắp cả nước, trong thời gian gần đây nhất. Chúng tôi hiy vọng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc ôn thi của các bạn học sinh, giúp các bạn nắm chắc nội dung chính của chương trình học như: công dân với kinh tế, công dân với sự phát triển kinh tế, hàng hóa, tiền tệ, thị trường, các quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, cung cầu trong sản xuất, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, nắm rõ bản chất của việc thực hiện nền kinh tế nhiều thành phần và tăng cười vai trò quản lí kinh tế của Nhà nước. Bên cạnh đó, những bộ bài giảng điện tử môn Giáo dục công dân còn tạo điều kiện cho học sinh hiểu biết về chủ nghĩa xã hội, nhà nước xã hội chủ nghĩa, chính sách dân số và giải quyết việc làm, chính sách tài nguyên và bảo vệ môi trường. . Chúc các bạn ôn thi thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra GDCD 10

  • Các em sẽ ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 10. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, biết trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

     mevangnha12 14-08-2014 1325 114

  • Các em phải làm bài thi kiểm tra 1 tiết định kỳ để đánh giá học lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn nên Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 10 để các em thuận tiện cho việc ôn tập. Qua bộ đề thi các em sẽ nắm được kiến thức trọng tâm, làm quen với dạng đề. Chúc các em thi tốt!

     muondidulich 14-08-2014 882 48

Đồng bộ tài khoản