Đề kiểm tra GDCD 11

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra GDCD 12 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập. Thông qua việc ôn tập trên bộ đề thi này, các em học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: pháp luật và đời sống, thực hiện pháp luật, quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, học sinh cũng được học về quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo, công dân với các quyền tự đo cơ bản, công dân với các quyền dân chủ; Pháp luật với sự phát triển của công dân, pháp luật với sự phát triển bền vững của đất nước và pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại,... . Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra GDCD 11

  • Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 11 được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em ôn tập dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thông qua bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm của phần thi, làm quen với các câu hỏi mở rộng. Chúc các em thi tốt!

     minhmuimui 14-08-2014 1719 76

  • Để đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em nên tham khảo Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 11 giúp các em nhanh chóng nắm vững nội dung trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Mong rằng các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi tới!

     123conmeocon 14-08-2014 784 30

Đồng bộ tài khoản