Đề kiểm tra GDCD 12

Ôn tập trên từng bộ đề cụ thể sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với dạng đề, các bài tập khó, nắm được những phần kiến thức trọng tâm. Xuất phát từ nhu cầu đó, TaiLieu.VN đã chọn lọc nhiều đề thi hay, tạo nên bộ Đề kiểm tra GDCD 6 với đa dạng các cấu trúc đề thi, giúp các em nắm được kiến thức trọng tâm của chương trình như: Thế nào là siêng năng, kiên trì, tiết kiệm, lễ độ, tôn trọng kỉ luật, biết ơn. Hiểu được ý nghĩa và sự cần thiết của việc rèn luyện các phẩm chất đạo đức đó. Về mặt thái độ, các em cũng được học về những thái độ đúng đắn, rõ ràng trước các hiện tượng, sự kiện đạo đức, có tình cảm trong sáng, lành mạnh đối với mọi người, gia đình, nhà trường, đất nước. Có niềm tin đúng đắn của các chuẩn mực đã học. Bên cạnh đó, các em cũng được dạy về những kĩ năng như: Biết đánh giá hành vi của bản thân và mọi người xung quanh theo các chuẩn mực đã học; biết lựa chọn và thực hiện cách ứng xử phù hợp các chuẩn mực đạo đức hằng ngày. . Chúc các em ôn tập tốt.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra GDCD 12

  • Đến với Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 12 sẽ giúp các em thuận tiện hơn cho việc ôn tập. Bộ đề thi được chọn lọc cẩn thận, thiết kế rõ ràng giúp các nắm vững nội dung, kiến thức trọng tâm của từng phần, chương học. Chúc các em thi tốt!

     dielachet1 14-08-2014 1371 140

  • Hãy đến với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 12 của Thư viện eLib để ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm của các bài học trong chương, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

     dolalatien0 14-08-2014 1598 73

Đồng bộ tài khoản