Đề kiểm tra GDCD 6

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra GDCD 7 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập, kiến thức trọng tâm. Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức trọng tâm của chương trình như: lòng tự trọng, sự yêu thương con người, đức tính tôn sư trọng đạo và tính đoàn kết. Những bộ bài giảng điện tử môn GDCD lớp 7 còn tạo điều kiện cho các em hiểu thêm về xây dựng gia đình văn hóa, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ, giúp các em tự tin, sống và làm việc có kế hoạch. Không những thế, kho GA điện tử lớp 7 môn GDCD còn dạy các em về quyền được bảo vệ, chăm sóc và giáo dục của trẻ em Việt Nam, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, Bảo vệ di sản văn hóa, Quyền tự do tín ngưỡng và tôn giáo. . Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra GDCD 6

  • Để cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho kỳ thi kiểm tra 1 tiết, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 6 Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm của các bài học trong chương, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Chúc các em đạt điểm số cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết sắp tới!

     tuikhongbiet12 14-08-2014 559 39

  • Hãy cùng tham khảo Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 6 để đạt kết quả tốt trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết. Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em làm quen với dạng đề, các câu hỏi mở rộng, nắm vững kiến thức trọng tâm. Chúc các em thi tốt!

     matxogaoroi 14-08-2014 285 4

Đồng bộ tài khoản